Cách sửa lông mày bị lệch hiệu quả, nhanh chóng

Sau khi thực hiện quy trình phun xăm, điêu khắc cho đôi lông mày, đôi khi sẽ có một số vấn đề không mong muốn đã xảy ra. Đôi lông mày của bạn bị lệch, không đều màu, và thậm chí bị hỏng. Điều này khiến nhiều chị em phải đau đầu và mất tự tin.

Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng. Bài viết dưới đây, Taylar Nguyen Beauty & Academy sẽ chia sẻ một số cách sửa lông mày bị lệch và không đều màu.

Nguyên nhân lông mày bị lệch?

Để khắc phục tình trạng lông mày lệch, điều quan trọng là bạn cần hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Phun xăm lông mày bị lệch xảy ra khi sau quá trình phun xăm, đôi lông mày không được cải thiện mà còn trở nên tồi tệ hơn. Đây là một vấn đề gây khó khăn và khổ sở cho chị em muốn khắc phục nhanh chóng. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng lông mày bị lệch có thể do:

Tay nghề của kỹ thuật viên

Nguyên nhân chính trực tiếp và chiếm đến 75% trách nhiệm trong việc lông mày bị lệch là do tay nghề của chuyên viên phun mày, điêu khắc. Nếu kỹ thuật viên phun xăm lông mày không có đủ kinh nghiệm hoặc không thể thực hiện các thao tác một cách chính xác, thì việc lông mày bị lệch là một kết quả hết sức tự nhiên.

Lông Mày Bị Lệch Do Tay Nghề Của Chuyên Viên Phun Mày, điêu Khắc
Lông Mày Bị Lệch Do Tay Nghề Của Chuyên Viên Phun Mày, điêu Khắc

Trong quá trình phun lông mày, kỹ thuật viên cần phải có tay nghề cao cùng với kinh nghiệm lâu năm và tập trung tinh thần để tạo ra những đường nét tỉ mỉ. Một sai sót ngay cả nhỏ nhất cũng có thể làm cặp lông mày trở nên bất đối xứng, khiến cặp chân mày của bạn có chiều cao khác nhau hoặc sắc màu không đều.

Chất lượng màu mực

Nguyên nhân thứ hai khiến lông mày bị lệch và hỏng là chất lượng của mực xăm. Có nhiều cơ sở thẩm mỹ sử dụng các loại mực phun xăm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chính điều này đã dẫn đến việc lông mày sau điêu khắc, phun xăm không đạt được màu sắc chuẩn, đường viền của lông mày không đẹp.

Nhiều Cơ Sở Thẩm Mỹ Sử Dụng Các Loại Mực Phun Xăm Kém Chất Lượng, Không Rõ Nguồn Gốc Xuất Xứ
Nhiều Cơ Sở Thẩm Mỹ Sử Dụng Các Loại Mực Phun Xăm Kém Chất Lượng, Không Rõ Nguồn Gốc Xuất Xứ

Đặc biệt, nếu mực xăm không chất lượng, có thể dẫn đến tình trạng màu sắc lông mày biến đổi sau thời gian, thậm chí có thể chuyển sang màu xanh.

Thiết bị phun xăm

Để đạt được kết quả tốt khi phun xăm lông mày, máy phun xăm cần phải có tần suất cao và chất lượng tốt. Tuy nhiên, nếu đầu kim sử dụng cho quá trình phun xăm có kích thước lớn và kỹ thuật của chuyên viên không chuyên nghiệp, điều này có thể dẫn đến tình trạng lông mày bị hỏng và lệch.

Để đạt được Kết Quả Tốt Khi Phun Xăm Lông Mày, Cần Sử Dụng Thiết Bị Phun Xăm Chất Lượng
Để đạt được Kết Quả Tốt Khi Phun Xăm Lông Mày, Cần Sử Dụng Thiết Bị Phun Xăm Chất Lượng

Chăm sóc sau khi phun xăm, điêu khắc không đúng cách

Các bước chăm sóc lông mày sau khi phun xăm, điêu khắc là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn thường bỏ qua hoặc không chú trọng vào giai đoạn này. Nếu chăm sóc không đúng cách, có thể dẫn đến tình trạng lông mày bị hỏng, bị lệch dáng, màu sắc không lên đều và chuẩn màu.

Chăm Sóc Sau Khi Phun Xăm, điêu Khắc Không đúng Cách
Chăm Sóc Sau Khi Phun Xăm, điêu Khắc Không đúng Cách

Xem thêm:

Cách sửa lông mày lệch hiệu quả nhanh chóng

Sau khi đã tìm hiểu được nguyên nhân và tình trạng của lông mày bị lệch, chúng ta có thể tìm ra cách sửa lông mày bị lệch phù hợp. Phương pháp phổ biến nhất để sửa lông mày lệch là loại bỏ mực phun xăm, mực điêu khắc cũ bị lệch và sau đó thực hiện phun xăm, điêu khắc lại. Tuy nhiên, quá trình này đòi hỏi tuân thủ các quy tắc cụ thể để đảm bảo an toàn và chất lượng của chân mày:

Sử dụng tia laser xóa xăm lông mày

Phương pháp đầu tiên và phổ biến nhất để sửa lông mày bị lệch là sử dụng tia laser để loại bỏ phun xăm lông mày cũ.

Hiện nay, nhiều cơ sở thẩm mỹ đã áp dụng công nghệ xóa phun xăm lông mày bằng tia laser, một công nghệ được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn. Công nghệ này giúp điều chỉnh và sửa lông mày bị lệch, đồng thời loại bỏ tình trạng lông mày hỏng và không đều màu.

Sử Dụng Tia Laser Xóa Xăm Lông Mày
Sử Dụng Tia Laser Xóa Xăm Lông Mày

Công nghệ xóa phun xăm lông mày bằng tia laser hiệu quả bằng cách loại bỏ các vết mực trên lông mày mà không gây tổn thương hoặc sẹo. Sau khi lông mày của bạn đã được làm sạch các vết mực phun cũ, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lại đôi lông mày của mình và áp dụng các phương pháp như phun xăm hoặc điêu khắc chân mày.

Phun lại mày

Sau khi bạn đã thực hiện phương pháp xóa bỏ lông mày lệch bằng tia laser, chân mày của bạn sẽ trở về hình dáng ban đầu. Khi đó, các khuyết điểm cũ như lông mày thưa, màu sắc nhạt sẽ trở lại.

Phun Lại Mày
Phun Lại Mày

Do đó, để khắc phục tình trạng lông mày bị lệch hoặc có khuyết điểm, phương pháp chính là phun mực xăm mới lên lông mày. 

Tuy nhiên, sau khi trải qua lần phun xăm không thành công, bạn cần chú ý lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện, việc này rất quan trọng. Lựa chọn địa chỉ phun xăm, điêu khắc uy tín giúp bạn tránh được tình trạng chân mày bị hỏng, không đều, lệch dáng… Vì vậy, khi quyết định làm lại lông mày, bạn nên nghiên cứu kỹ và chọn một cơ sở thẩm mỹ có uy tín, đáng tin cậy, an toàn, và có chất lượng.

Xem thêm:

Sửa lông mày lệch mất bao lâu?

Khi đôi mày bị lệch hoặc không đều, điều này khiến các chị em rất lo lắng. Nhiều người muốn khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng để có được đôi mày hoàn hảo và sắc nét. Tuy nhiên, theo lời khuyên từ các chuyên gia và bác sĩ, sau khi phun lông mày, điêu khắc lông mày bị lệch hoặc hỏng, bạn không nên thực hiện việc sửa chữa ngay lập tức.

Đợi Khoảng 1 Tháng Sau Khi Phun Lông Mày Bị Lệch Mới Bắt đầu Tiến Hành Sửa Lại Lông Mày
Đợi Khoảng 1 Tháng Sau Khi Phun Lông Mày Bị Lệch Mới Bắt đầu Tiến Hành Sửa Lại Lông Mày

Dựa trên những lời khuyên từ các chuyên gia và bác sĩ, sau khi phun lông mày bị lệch, hỏng, bạn cần tuân thủ các bước sau để sửa lông mày một cách an toàn và hiệu quả:

 • Đợi khoảng 1 tháng sau khi phun lông mày sai lệch để cho vết thương trên lông mày hồi phục.
 • Thường xuyên dùng thuốc mỡ lên lông mày để giúp lớp vảy trên da nhanh chóng bong vảy.
 • Hạn chế tiêu thụ các loại thực phẩm gây viêm tấy và mưng mủ như: thịt gà, rau muống, thịt bò, hải sản, nếp, và tập trung vào chế độ ăn uống lành mạnh.
 • Không tự ý bóc bỏ vảy hoặc chạm mạnh vào vùng da làm lông mày.
 • Tránh tiếp xúc lông mày với bụi bẩn hoặc tia UV, tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.
 • Trong thời gian phục hồi, bạn hãy hạn chế sử dụng sữa rửa mặt, xà phòng, hoặc nước tẩy trang khi vệ sinh lông mày.

Thời gian phục hồi lông mày sau khi bị lệch hoặc hỏng có thể thay đổi tùy theo cơ địa của từng người. Thông thường, trung bình mất khoảng 1 tháng để vết thương hồi phục và ổn định. Sau giai đoạn này, bạn có thể xem xét việc tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện quá trình sửa chữa lông mày lệch một cách an toàn và hiệu quả.

Xem thêm:

Quy trình sửa lông mày lệch đúng chuẩn

Để đảm bảo quá trình sửa lông mày bị lệch diễn ra được hiệu quả nhất, giúp khôi phục và khắc phục các khuyết điểm sau khi phun xăm bị hỏng, dưới đây là quy trình sửa lông mày bị lệch mà các chuyên viên tại Taylar Nguyen Beauty & Academy thực hiện:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi bạn đến Taylar Nguyen Beauty & Academy, các chuyên viên và bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện thăm khám kỹ lưỡng cho bạn. Sau đó, chuyên viên sẽ tiến hành tư vấn và nêu rõ các vấn đề bạn đang gặp phải, chi tiết tình trạng lông mày bị lệch sau khi phun xăm, điêu khắc.

Thăm Khám Và Tư Vấn
Thăm Khám Và Tư Vấn

Bước 2: Thực hiện vẽ khung

Sau khi thực hiện tư vấn về tình trạng lông mày bị lệch và đề xuất cách sửa lông mày bị lệch, các chuyên viên tại đây sẽ tiến hành quy trình sửa lại lông mày cho bạn. Đầu tiên, chuyên viên sẽ phác thảo khuôn dáng trên lông mày của bạn để xác định các vùng da bị lệch hoặc méo. Sau đó, họ sẽ tiến hành bổ sung hoặc loại bỏ các phần dư không cần thiết để tạo ra đôi mày đẹp và đều đặn.

Thực Hiện Vẽ Khung
Thực Hiện Vẽ Khung

Bước 3: Sử dụng Laser

Bước tiếp theo, các chuyên viên tại Taylar Nguyen Beauty & Academy sẽ sử dụng công nghệ Laser ND YAG. Công nghệ này được áp dụng để đào thải và loại bỏ các vết mực và màu mực phun xăm trước đó trên vùng lông mày bị hỏng.

Công nghệ Laser ND YAG sử dụng các bước sóng kép với 3 tần số khác nhau, bao gồm 1064mm, 532mm, và 755mm. Các tần số này được sử dụng để tác động lên vùng da có màu mực phun xăm. Nó phá vỡ cấu trúc màu mực và loại bỏ màu mực này trực tiếp khỏi biểu bì da, giúp xóa bỏ màu mực bị lệch trên lông mày một cách hiệu quả và an toàn.

Sử Dụng Laser để Xóa Mực Phun Cũ
Sử Dụng Laser để Xóa Mực Phun Cũ

Bước 4: Phun màu mực

Cuối cùng, các chuyên viên sẽ hoàn thiện quá trình sửa chữa lông mày bằng cách phun lớp mực xăm hoặc điêu khắc lên các vị trí thích hợp. Từ đó tạo ra đôi mày sắc nét và đúng theo dáng lông mày mà khách hàng mong muốn.

Phun Màu Mực Mới
Phun Màu Mực Mới

Bước 5: Chăm sóc sau khi phun lần 2

Sau khi hoàn thành quá trình sửa lông mày lệch, bạn cần thực hiện các biện pháp chăm soc chân mày theo hướng dẫn của các chuyên gia:

 • Trong 7 ngày đầu, tránh để lông mày tiếp xúc với nước và ánh sáng mặt trời.
 • Sau đó, bạn hãy chăm sóc và làm sạch lông mày bằng nước muối sinh lý để loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn.
 • Bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể bằng các thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất như dứa, dừa, táo, sữa chua, cà chua, kiwi.. để giúp cho quá trình phục hồi da lông mày.
 • Hạn chế tiêu thụ các thực phẩm có tính hàn hoặc tính cay nóng và tránh các chất kích thích như cồn, rượu, bia, cà phê.

Việc tuân thủ các biện pháp chăm sóc sau phun xăm, điêu khắc lông mày rất quan trọng để đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả.

Chăm Sóc Sau Khi Phun Lần 2
Chăm Sóc Sau Khi Phun Lần 2

Xem thêm:

Đơn vị sửa lông mày lệch uy tín, chất lượng

Taylar Nguyen là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Đây là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện cách sửa lông mày lệch, cùng với đó, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến phun xăm thẩm mỹ để khắc phục các vấn đề liên quan đến lông mày.

Taylar Nguyen Beauty & Academy Đơn Vị Sửa Lông Mày Lệch Uy Tín, Chất Lượng
Taylar Nguyen Beauty & Academy Đơn Vị Sửa Lông Mày Lệch Uy Tín, Chất Lượng

Taylar Nguyen Beauty & Academy là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn để làm đẹp và khắc phục các khuyết điểm trên khuôn mặt và lông mày. Với đội ngũ chuyên viên và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi thực hiện thăm khám kỹ lưỡng và đưa ra liệu trình điều trị cũng như cách sửa lông mày lệch hiệu quả nhất cho mỗi khách hàng. 

Khách hàng sau khi trải qua cách sửa lông mày bị lệch tại Taylar Nguyen Beauty & Academy thường rất hài lòng với kết quả. Vấn đề lông mày bị lệch, nghiêng, hoặc không đều màu thường được giải quyết một cách hoàn hảo. 

 • Công nghệ phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ tại đây khá hiện đại và tiên tiến, theo kịp xu hướng thẩm mỹ toàn cầu, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng.
 • Màu mực phun xăm chất lượng cao, tự nhiên, và an toàn, giúp giữ màu sắc lông mày trong thời gian dài.
 • Đội ngũ chuyên viên tại Taylar Nguyen Beauty & Academy đều có kiến thức chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm. Do đó, chúng tôi đảm bảo quá trình sửa lông mày lệch được diễn ra một cách mượt mà và chuyên nghiệp.

Trên đây là cách sửa lông mày bị lệchTaylar Nguyen Beauty & Academy chia sẻ đến bạn đọc. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu cần được tư vấn, phun xăm, điêu khắc hay sửa lại lông mày thì hãy liên hệ ngay đến hotline của chúng tôi nhé!

Taylar Nguyen Beauty & Academy 

Hà Nội: Tòa Golden Park, số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 35 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916 285 995

Website: https://taylarnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/taylarnguyen.beauty.academy

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *