Trong ngành phun xăm thẩm mỹ, Master Quynh Thuong Nguyen là một người thực sự đam mê và tận tâm với nghề. Được giới chuyên môn công nhận về trình độ cũng như nhân cách. Thế nhưng không phải ai cũng biết rằng, để có được thành công ngày hôm nay, cô ấy đã nỗ lực hết mình với những quyết định táo bạo thay đổi cuộc đời.

Từ một công chức ổn định

 

Từ Một Công Chức ổn định
Từ một công chức ổn định
Cô Thương Nguyễn là thế hệ 9x đời đầu. Sinh ra trong một gia đình nề nếp, gia giáo. Tốt nghiệp đại học Thương Mại với chuyên ngành Tài Chính – Kiểm Toán, với ước mơ có được trình độ học vấn cao cùng với công việc ổn định, cô đã học lên Thạc Sỹ cùng chuyên ngành và thi đỗ vào Cục Hải Quan Thành Phố Hà Nội.
Công tác tại đây 5 năm, cũng là lúc cô nhận ra đam mê thực sự của mình. Là một cán bộ hải quan, công việc mang lại cho cô sự ổn định về giờ giấc cũng như thu nhập nhưng cũng có phần nhàm chán và khó phát triển này đã thôi thúc cô cần phải làm được một điều gì đó cho riêng mình.

Đến ra đời một thương hiệu

Năm 2016, cô quyết định nghỉ việc ở Hải Quan và bắt đầu công việc tư vấn viên cho các cơ sở spa lớn ở Hà Nội như: Dr Hải Lê, Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương, Viện Thẩm Mỹ Koreans. Thời gian công tác tại đây giúp cô tích lũy kinh nghiệm và nhận ra rằng mình sẽ gắn bó với nghề làm đẹp. Cô đã quyết định bỏ hết tất cả để theo nghề phun xăm thẩm mỹ.
“ Thành công không đến từ năng khiếu trời cho, mà hoàn toàn đến từ sự nỗ lực của chính bạn. Có những đêm mình thức đến 3h sáng để luyện cho bằng được kỹ thuật mà mình chưa làm được “ – cô tâm sự. Sự cố gắng không ngừng nghỉ của cô đã được đền đáp bằng những giải thưởng lớn và uy tín trong giới phun xăm.
Đến Ra đời Một Thương Hiệu
Đến ra đời một thương hiệu
Đến bây giờ, khi đã đào tạo hàng ngàn học trò ra nghề và có chỗ đứng trong ngành. Cô vẫn luôn nhắc nhở học trò cần nỗ lực hàng ngày và không ngừng hoàn thiện mình để có thể làm đẹp nhất cho khách hàng. Cô quan niệm rằng, dù làm công việc gì cùng cần phải đặt cái tâm, sự uy tín lên đầu. Dịch vụ tốt và sự hài lòng của khách hàng chính là kênh marketing tốt nhất!
Taylar Nguyen Beauty & Academy do cô sáng lập đến bây giờ đã là một thương hiệu uy tín, dành được sự tin tưởng từ khách hàng cũng như học viên. Vẫn là chữ TÂM được đặt lên đầu, Taylar Nguyen luôn không ngừng cập nhật kỹ thuật, công nghệ mới nhất để làm đẹp cho khách hàng, cũng như truyền đạt cho học viên để có thể làm đẹp cho người, cho đời…
Tham khảo thêm về Master Quynh Thuong Nguyen:
Báo chí nói về Master Quynh Thuong Nguyen:

Taylar Nguyen Beauty & Academy 

Địa chỉ: Tòa Golden Park, số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0949 888 248

Website: https://taylarnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/taylarnguyen.beauty.academy

0/5 (0 Reviews)