Có nên học điêu khắc chân mày? Học ở đâu uy tín và tốt nhất

Sự du nhập của làn sóng văn hóa từ châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan… tạo nên những xu hướng thẩm mỹ mới trong ngành làm đẹp. Điều này giúp các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành học điêu khắc chân mày có cơ hội nâng cao thu nhập và làm việc trong môi trường thoải mái, sáng tạo.

Nghề điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày tiếng anh là Microblading – Là một kỹ thuật tạo sợi chân mày bằng dao khắc (lưỡi dao được ghép bằng một hoặc nhiều mũi kim siêu nhỏ) lên da với độ đậm nhạt khác nhau để tạo ra các sợi trông như lông mày thật. 

Nghề điêu Khắc Chân Mày Là Gì
Nghề điêu khắc chân mày là gì?

So với kỹ thuật phun xăm trước đây, điêu khắc chân mày được xem như bước tiến vượt bậc. Không chỉ khắc phục hoàn hảo tình trạng chân mày thưa thớt, dáng xấu, mất cân đối, kỹ thuật này giúp thổi hồn vào từng đường nét, giúp gương mặt trẻ trung, tươi sáng và cuốn hút hơn.

Dựa trên các đặc điểm khác nhau và kỹ thuật viên sẽ khéo léo thiết kế trên từng khuôn dáng riêng biệt. Sự tỉ mỉ của kỹ thuật này nằm ở chỗ, chuyên viên sẽ hoàn toàn dựa trên kỹ năng của mình để trau chuốt và tạo nên từng sợi chân mày với màu sắc và kích thước chân mày cực kỳ giống với chân mày nguyên bản. Do vậy, điêu khắc chân mày đang là phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay.

Sự khác nhau giữa điêu khắc và phun xăm chân mày

Mọi phương pháp thẩm mỹ ra đời đều nhằm mục đích khắc phục những nhược điểm ban đầu để đem đến sự tự tin cho người sở hữu. Điêu khắc chân mày và phun xăm chân mày là 2 kỹ thuật hoàn toàn khác biệt với những ưu, nhược điểm riêng. 

Sự Khác Nhau Giữa điêu Khắc Chân Mày Và Phun Xăm Chân Mày
Sự khác nhau giữa điêu khắc chân mày và phun xăm chân mày

Phun xăm chân mày là phương pháp sử dụng mũi kim có đầu nhỏ, tốc độ cao nhằm đưa mực xuống dưới bề mặt da theo khuôn đã định sẵn. Kỹ thuật này bắt buộc phải sử dụng máy phun xăm chuyên dụng, độ bền màu ổn định từ 3 – 5 năm.

Trong khi đó, kỹ thuật điêu khắc chân mày lại đòi hỏi trình độ rất cao của chuyên viên. Đây là phương pháp làm đẹp hoàn toàn thủ công. Chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ có đầu dao cực bén, rạch các đường nhỏ để tạo dáng từng sợi chân mày và đưa mực xăm xuống. Kỹ thuật điêu khắc chân mày được đánh giá cao bởi độ sắc nét, tự nhiên và chân thật đến 99%. Tuy nhiên, độ bám màu khá kém, chỉ duy trì được 2 – 3 năm.

Lựa chọn công nghệ làm đẹp nào mới tốt? Điều này phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích và đặc điểm cơ thể của mỗi người. Chẳng hạn như, kỹ thuật điêu khắc chân mày mang lại kết quả thẩm mỹ ấn tượng nhưng lại không quá thích hợp với làn da dầu vì độ bền màu kém. Trong khi, công nghệ phun thêu lại khắc phục được nhược điểm này.

Xem thêm:

Có nên học điêu khắc chân mày không?

“Có nên học điêu khắc chân mày không?” chắc hẳn là thắc mắc khiến nhiều người băn khoăn khi lựa chọn định hướng nghề nghiệp mới cho tương lai. Bên cạnh những khó khăn, học điêu khắc chân mày vẫn sở hữu những lợi thế ấn tượng dưới đây.

Cơ hội phát triển mạnh mẽ

Ai cũng mong muốn mình được xuất hiện với diện mạo hoàn hảo nhất. Chính vì thế, trong những năm gần đây, ngành thẩm mỹ nói chung và điêu khắc chân mày nói riêng bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ.

Nghề điêu Khắc Chân Mày Có Cơ Hội Phát Triển Mạnh Mẽ
Nghề điêu khắc chân mày có cơ hội phát triển mạnh mẽ

Sự tiến bộ vượt bậc của các công nghệ làm đẹp mới khuấy động mạnh mẽ cộng đồng yêu thích cái đẹp. Khoảng 10 năm trước đây, kỹ thuật phun xăm mày, môi chủ yếu tiếp cận đến tệp khách hàng trung niên thì ngày nay, xu hướng này ngày càng trẻ hóa. Ngành dịch vụ làm đẹp đang dần lên ngôi và trở nên hot hơn bao giờ hết. Dù hiện tại hay trong những năm sắp tới, thị trường vẫn liên tục mở rộng và cần đến chuyên viên thẩm mỹ chất lượng cao.

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Mặc dù nghề điêu khắc chân mày đang phát triển mạnh mẽ, nhưng hầu hết các spa vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhân lực có trình độ chuyên môn cao. Do đó, khi tham gia đào tạo tại các khóa học điêu khắc chân mày bài bản, cơ hội việc làm với mức thu nhập cao vẫn sẵn sàng chờ đón bạn. Lương trung bình của một học viên sau khi tốt nghiệp giao động từ 8 – 10 triệu đồng. Con số này tiếp tục tăng lên trong quá trình tích lũy tay nghề.

Học điêu Khắc Chân Mày Có Cơ Hội Nghề Nghiệp Mở Rộng
Học điêu khắc chân mày có cơ hội nghề nghiệp mở rộng

Nghề điêu khắc chân mày phù hợp với ai?

Học điêu khắc lông mày phù hợp với mọi giới tính, độ tuổi. Chỉ cần bạn có niềm đam mê với các đẹp, yêu thích và quyết tâm theo đuổi nghề, cơ hội sẽ luôn dành cho bạn. Những bạn trẻ học hết lớp 12, không muốn theo con đường đại học, cao đẳng, những nhân viên văn phòng muốn thay đổi môi trường làm việc, những người muốn tìm kiếm công việc lương cao, thời gian đào tạo ngắn đều là đối tượng phù hợp.

Nghề điêu Khắc Chân Mày Phù Hợp Với Ai
Nghề điêu khắc chân mày phù hợp với ai?

Học nghề điêu khắc chân mày có cần năng khiếu không?

Nhắc đến học điêu khắc lông mày, người ta thường nghĩ ngay đến công việc liên quan nhiều đến sự sáng tạo và tính nghệ thuật. Điều này dẫn đến lầm tưởng ngành học này bắt buộc phải có năng khiếu thẩm mỹ bẩm sinh mới theo đuổi được. 

Năng Khiếu Chỉ đóng Vai Trò 1% Trong Thành Công, 99% Còn Lại Là Sự Phụ Thuộc Vào Sự Học Hỏi Chăm Chỉ
Yếu tố chăm chỉ, nỗ lực quyết định đến sự thành công

Trên thực tế, không ai sinh ra đã có thể giỏi ngay một ngành nghề cụ thể. Năng khiếu chỉ đóng vai trò 1% trong thành công, 99% còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực chăm chỉ. Sự cố gắng và nỗ lực không ngừng mới là những bậc thang vững chắc nhất để thành công.

Học phun xăm điêu khắc lông mày mất bao lâu?

Các khóa học điêu khắc lông mày thường kéo dài từ 3 – 6 tháng chia thành cấp độ: cơ bản, nâng cao và chuyên nghiệp. Để thành thạo và nắm vững tay nghề, tối thiểu, bạn phải tham gia được khoa học nâng cao. Khóa học này sẽ trang bị cho bạn nền tảng vững chắc về lý thuyết và thành thạo trong thực hành. Trong trường hợp bạn muốn hướng đến mở spa cho riêng mình, nên tham khảo thêm các khóa học chuyên nghiệp để nâng cao tay nghề với các kỹ thuật khó.

Học điêu Khắc Lông Mày Khoảng 3 Tháng
Học điêu khắc lông mày từ 3 – 6 tháng

Học điêu khắc chân mày có khó không?

Học điêu khắc chân mày vừa khó lại vừa dễ. Khó nhất của ngành điêu khắc chân mày là phải thực hiện trực tiếp trên gương mặt của khách hàng. Bất kỳ sai sót nhỏ nào cũng ảnh hưởng đến gương mặt và sự tự tin của người sở hữu. Tuy nhiên, ngành học này cũng có những lợi thế riêng biệt. 

Học điêu khắc chân mày có khó không?
Học điêu khắc chân mày có khó không?

Trong đó, việc tìm kiếm được một địa chỉ đào tạo uy tín, chuyên nghiệp sẽ là bước thành công đầu tiên dẫn dắt bạn đến với nghề. Với lộ trình đào tạo bài bản, bạn dần làm quen với các kỹ thuật điêu khắc, rèn luyện tay nghề thành thạo trước khi tốt nghiệp. Tất nhiên, đối với ngành làm đẹp, sở hữu  tài năng và gu thẩm mỹ là lợi thế. Nhưng điều quan trọng hơn cả là sự kiên trì, ham học hỏi và tính tỉ mỉ, cẩn thận.

Xem thêm:

Học nghề điêu khắc chân mày cần bao nhiêu tiền?

Mỗi trung tâm đào tạo sẽ có quy định về học phí khác nhau. Điều này phụ thuộc vào cơ sở vật chất, chương trình học, đội ngũ giảng viên… Thông thường, một khóa dạy điêu khắc lông mày ở TPHCM giao động từ 8 – 30 triệu đồng.

Ngoài ra, mức học phí dạy điêu khắc chân mày cũng phụ thuộc vào hình thức học mà bạn chọn. Ví dụ, có thể có các hình thức học theo khóa, theo buổi, hoặc theo giờ. Mỗi hình thức học sẽ có mức phí khác nhau, và bạn cần xem xét kỹ lưỡng để chọn hình thức phù hợp với khả năng tài chính và thời gian của mình.

Học điêu khắc lông mày tại nhà

Nếu bạn tự học phun xăm điêu khắc lông mày tại nhà thông qua video, clip hướng dẫn hoặc sách dạy khắc chân mày, bạn sẽ không phải chi trả học phí. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi bạn phải tự mình tìm hiểu, không có người “cầm tay chỉ việc” để khắc phục những lỗi sai cho mình. Đôi khi, những chia sẻ của giảng viên trên các video chưa đủ để bạn thành thạo nghề. Kết thúc quá trình tự học, bạn cũng sẽ không nhận được chứng chỉ hợp pháp để tìm việc ở các trung tâm uy tín.

Học phun xăm điêu khắc lông mày tại nhà
Học phun xăm điêu khắc lông mày tại nhà

Vừa học vừa làm điêu khắc lông mày

Hình thức vừa học vừa làm là một phương pháp học khá phổ biến trong việc khắc chân mày, với mức học phí tương đối thấp. Học viên sẽ tham gia làm việc trực tiếp tại các cơ sở phun thêu và điêu khắc thẩm mỹ.

Vừa học vừa làm điêu khắc lông mày
Vừa học vừa làm điêu khắc lông mày
 

Lợi thế nổi bật của cách học này là tính thực tiễn rất cao. Học viên được trực tiếp trải nghiệm nghề thông qua những công việc làm thường ngày. Tuy nhiên, những người trực tiếp đào tạo theo phương pháp này thường là thợ nghề, không có kỹ năng sư phạm và học viên không nắm chắc lý thuyết nền tảng.

Nội dung khóa học điêu khắc chân mày

Khi tham gia học điêu khắc chân mày, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng để có thể tự tin làm nghề.

Quy trình điêu khắc chân mày chuyên nghiệp

Muốn có một đôi chân mày đẹp, sắc sảo cần đến quy trình thực hiện khá phức tạp. Điêu khắc chân mày chuyên nghiệp không chỉ mang đến kết quả thẩm mỹ tốt, hài lòng khách hàng mà còn đảm bảo sự thoải mái, thư giãn cho khách hàng trong suốt quá trình trải nghiệm.

Điều này được tạo nên từ sự chỉn chu, tỉ mỉ trong từng giai đoạn tư vấn, thực hiện thủ thuật và chăm sóc sau thủ thuật. Bên cạnh đó, quy trình này còn phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe về an toàn sức khỏe.

Quy Trình điêu Khắc Chân Mày Chuyên Nghiệp
Quy Trình điêu Khắc Chân Mày Chuyên Nghiệp

Kỹ năng thiết kế dáng chân mày phù hợp

Học phun xăm điêu khắc chân mày có sự chênh lệch khá lớn giữa lý thuyết và thực tiễn. Cho nên, điều cơ bản quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ là tư vấn và thiết kế dáng mày phù hợp. Dáng chân mày đẹp vừa phải đảm bảo sự hài hòa, cân đối các đường nét trên gương mặt vừa phải đáp ứng tốt yếu tố phong thủy.

Kỹ Năng Thiết Kế Dáng Chân Mày Phù Hợp
Kỹ Năng Thiết Kế Dáng Chân Mày Phù Hợp

Kỹ thuật lựa chọn màu xăm chuẩn

Tương tự như kiểu dáng chân mày, bảng màu xăm cũng rất đa dạng. Việc lựa chọn màu xăm chuẩn phải căn cứ vào màu da, màu tóc và sở thích của khách hàng. Đặc biệt khi làm việc với những khách hàng trẻ, đôi khi, họ muốn thể hiện cái tôi cá nhân của mình thông qua màu sắc chân mày độc đáo. Trong khóa đào tạo, học viên sẽ biết cách tư vấn, chọn lựa và pha màu chuẩn nhất.

Kỹ Thuật Lựa Chọn Màu Xăm Chuẩn
Kỹ Thuật Lựa Chọn Màu Xăm Chuẩn

Kỹ thuật sửa lỗi chân mày

Bởi vì nhiều yếu tố khách quan và chủ quan, hiệu quả thẩm mỹ không đạt được như mong muốn của khách hàng. Trong trường hợp này, bạn phải biết cách để xử lý sao cho gọn gàng, an toàn. Một vài lỗi chân mày phổ biến là: chân mày bị trổ xanh, đỏ, chân mày quá đậm, dáng không cân đối, loang màu…

Kỹ Thuật Sửa Lỗi Chân Mày
Kỹ Thuật Sửa Lỗi Chân Mày

Kỹ thuật điêu khắc chân mày thịnh hành 

Tất nhiên, kỹ thuật điêu khắc chân mày thịnh hành nhất hiện nay là phần quan trọng trong khung chương trình đào tạo. Cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được khách hàng như: điêu khắc chân mày Hairstroke, phun mày tán bột Ombre, kỹ thuật điêu khắc 8D, 9D…

Kỹ Thuật điêu Khắc Chân Mày Thịnh Hành
Kỹ Thuật điêu Khắc Chân Mày Thịnh Hành

Kỹ năng ủ tê an toàn, hiệu quả

Thuốc ủ tê được sử dụng rất phổ biến trong cách quy trình làm đẹp để giúp khách hàng cảm thấy thoải mới hơn. Tuy nhiên, trên thị trường, có rất nhiều dòng thuốc ủ tê khác nhau. Khóa đào tạo sẽ hướng dẫn chọn loại thuốc ủ tê sao cho phù hợp, cách ủ tê và thời gian ủ tê cho từng kỹ thuật điêu khắc.

Kỹ Năng ủ Tê An Toàn, Hiệu Quả
Kỹ Năng ủ Tê An Toàn, Hiệu Quả

Kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng

Không chỉ khẳng định chất lượng thông qua kết quả dịch vụ, thái độ phục vụ, chăm sóc khách hàng cũng là yếu tố ghi điểm để tạo nên dấu ấn riêng biệt của bạn. Bên cạnh kỹ năng nghề nghiệp, chương trình đào tạo thường có các buổi chia sẻ về “bí quyết” giữ chân khách hàng chuyên nghiệp.

Kỹ Năng Tư Vấn Và Chăm Sóc Khách Hàng
Kỹ Năng Tư Vấn Và Chăm Sóc Khách Hàng

Bí quyết học điêu khắc chân mày dành cho người mới học

Để giúp cho bạn trẻ mới bắt đầu tìm hiểu về ngành học điêu khắc lông mày cảm thấy dễ dàng và thuận lợi hơn, các chuyên gia thường chia sẻ và đúc kết những kinh nghiệm làm việc. Điều này giúp cho học viên chuẩn bị tâm lý vững vàng, vượt qua khó khăn và tiếp tục giữ lửa đam mê với nghề.

Bí quyết học điêu khắc chân mày dành cho người mới học
Bí quyết học điêu khắc chân mày dành cho người mới học

Lựa chọn địa chỉ học uy tín

Trước nhu cầu cao về số lượng và chất lượng nhân lực, hiện nay, trên thị trường, có tới hàng trăm trung tâm dạy học thẩm mỹ khác nhau. Lựa chọn khóa học điêu khắc chân mày ở TPHCM như thế nào mới tốt? Đây chắc chắn là câu hỏi thu hút sự quan tâm lớn của nhiều học viên. 

Lựa chọn địa chỉ dạy điêu khắc chân mày uy tín
Lựa chọn địa chỉ dạy điêu khắc chân mày uy tín

Ngoài việc tìm kiếm thông tin trên các nền tảng mạng xã hội, website, khi tư vấn khóa học, bạn hãy hỏi sâu về trình độ của đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, chương trình học, thành tựu của trung tâm và chính sách hỗ trợ học phí, ký túc xá…

Chú trọng vào buổi thực hành

Muốn điêu khắc chân mày đẹp thì yêu cầu về trình độ của chuyên viên rất cao. Không chỉ là nền tảng lý thuyết tốt mà thực hành cũng phải thuần thục. Khi tham khảo khóa học tại các trung tâm thẩm mỹ, bạn nên hỏi chính xác về lộ trình giảng dạy, thời gian phân bổ giữa lý thuyết và thực hành là bao nhiêu.

Chú trọng vào buổi thực hành
Chú trọng vào buổi thực hành

Hãy ưu tiên chương trình đào tạo có thời gian thực hành chiếm khoảng 80 – 90%, trong đó, bao gồm thực hành trên giấy, da giả và mẫu thật. Ngoài giờ học trên lớp, để nhanh vững tay nghề hơn, bạn hãy chăm chỉ luyện tập tại nhà. Sự nỗ lực và tinh thần ham học hỏi sẽ là chìa khóa mở cửa thành công của lĩnh vực thẩm mỹ.

Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm

Giảng viên có vai trò định hướng và chỉ dẫn quan trọng trong quá trình học tập. Một người giảng viên tốt không chỉ đem đến hiệu quả học tập tốt mà trang bị những kinh nghiệm quý báu khi làm nghề về sau. Được hướng dẫn bởi giảng viên chất lượng, học viên sẽ tiếp thu kiến thu nhanh chóng và rèn luyện tay nghề vững vàng hơn. Do đó, tiêu chuẩn để trở thành giảng viên đào tạo bao gồm 2 yếu tố: kinh nghiệm chuyên môn và khả năng sư phạm.

Học điêu khắc chân mày từ giảng viên có nhiều kinh nghiệm giúp nâng cao kỹ năng nhanh chóng
Học điêu khắc chân mày từ giảng viên có nhiều kinh nghiệm giúp nâng cao kỹ năng nhanh chóng

Cấp chứng chỉ hành nghề hợp pháp

Chứng chỉ hành nghề là bằng chứng chân thực nhất thể hiện trình độ và kỹ năng của bạn. Chứng chỉ tốt nghiệp khóa học của bạn chỉ có giá trị trên mặt pháp lý khi trung tâm bạn theo học được cấp phép đào tạo hợp pháp. Khi muốn xin việc làm tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn với mức lương cao, bắt buộc phải có chứng chỉ hành nghề. Đây được xem như “vé thông hành” giúp cho công việc thuận lợi hơn.

Cấp chứng chỉ hành nghề hợp pháp
Cấp chứng chỉ hành nghề hợp pháp

Các bước học nghề điêu khắc chân mày

Chuẩn bị dụng cụ hỗ trợ

Dụng cụ để học điêu khắc chân mày bao gồm: thuốc tê, cán dao khắc, lưỡi dao, bông, mực phun xăm. Có nhiều loại dao khắc, nhưng cơ bản sẽ gồm 2 loại: 1 loại lưỡi khắc liền cán dao, 1 loại lưỡi khắc rời cán dao. 

Lưỡi liền cán sẽ bền hơn, tạo sợi nhỏ và mảnh tuy nhiên kỹ thuật dùng loại này đòi hỏi kỹ thuật cao và cảm nhận được lực tay. Loại lưỡi rời cần dễ dàng thay thế và điều chỉnh góc độ như ý muốn.

Chuẩn Bị Dụng Cụ Hỗ Trợ
Chuẩn Bị Dụng Cụ Hỗ Trợ

Quy trình thực hiện điêu khắc chân mày

Bước 1: Tư vấn

Tư vấn viên thăm khám và tư vấn kiểu dáng và màu sắc chân mày phù hợp với đặc điểm gương mặt, màu tóc và làn da của khách hàng.

Bước 2: Phác thảo khuôn dáng

Phác thảo khuôn dáng chân mày cơ bản để quá trình điêu khắc được dễ dàng hơn.

Bước 3: Vệ sinh và ủ tê

Dùng dụng cụ chuyên dụng để vệ sinh sạch sẽ vùng chân mày để hạn chế nguy cơ nhiễm trùng khi tiến hành thủ thuật.

Ủ tê từ 15 – 20 phút vị trí chân mày để khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất.

Bước 4: Điêu khắc chân mày

Kỹ thuật viên sử dụng dao chuyên dụng đã được khử trùng an toàn, nhẹ nhàng khắc từng sợi chân mày xuống bề mặt da. Các sợi chân mày điêu khắc được thiết kế xen kẽ với chân mày thật để đảm bảo độ tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc sau điêu khắc

Hướng dẫn khách hàng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học để chân mày lên màu chuẩn, đúng form.

Quy Trình Thực Hiện điêu Khắc Chân Mày
Quy Trình Thực Hiện điêu Khắc Chân Mày

Khóa học điêu khắc lông mày ở đâu tốt?

Khóa học điêu khắc chân mày ở đâu tốt? Tìm kiếm đúng địa chỉ dạy điêu khắc lông mày có ảnh hưởng tới 80% kỹ năng của học viên, đặc biệt là những học viên mới bắt đầu vào nghề.

Giáo trình luôn được cập nhật thường xuyên

Trong các ngành nghề dịch vụ, việc nắm bắt và áp dụng những xu hướng phù hợp với thời đại là vô cùng quan trọng. Điều này bởi vì nhu cầu của khách hàng sẽ không ngừng thay đổi theo thời gian.

Nếu phương pháp đào tạo mà học viên được tiếp cận là lỗi thời, sẽ gây ra nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng trong tương lai. Do đó, một cơ sở dạy điêu khắc lông mày chất lượng cần phải liên tục cập nhật và thay đổi giáo trình đào tạo theo những xu hướng mới nhất.

Giáo Trình Luôn được Cập Nhật Thường Xuyên
Giáo Trình Luôn được Cập Nhật Thường Xuyên

Cơ sở vật chất học tập đầy đủ

Cơ sở vật chất tốt là yếu tố cơ bản để học viên có thể học tập một cách thoải mái và tiếp thu kiến thức một cách thuận lợi. Ngoài ra, những thiết bị hiện đại này giúp học viên nhanh chóng làm quen với tác dụng của từng loại máy sử dụng trong quá trình điêu khắc chân mày. Điều này giúp họ tự tin khi sử dụng các thiết bị này khi làm việc tại các cơ sở điêu khắc chân mày sau này.

Cơ Sở Vật Chất Học Tập đầy đủ
Cơ Sở Vật Chất Học Tập đầy đủ

Học phí khóa học hợp lý

Học phí là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định theo học của khá nhiều người. Học phí cũng phản ánh một phần chất lượng đào tạo trung tâm. Do vậy, để tránh mất thời gian, tiền bạc không đem lại hiệu quả, hãy lựa chọn địa chỉ chuyên nghiệp. Hãy tìm hiểu và nắm bắt các chương trình hỗ trợ học phí của họ.

Học Phí Khóa Học Hợp Lý
Học Phí Khóa Học Hợp Lý

Cách để tìm kiếm cơ sở đào tạo chất lượng

Mạng xã hội là kênh thông tin hữu ích giúp bạn có thể đánh giá và lựa chọn trung tâm đào tạo chuyên nghiệp. Bên cạnh ý kiến từ bạn bè, người thân, hãy tham khảo thông tin trên các cộng đồng, hội nhóm từ facebook, zalo, instagram… Nếu có thời gian, hãy đến trực tiếp nơi dạy điêu khắc chân mày để tham quan cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và chương trình học ở đây.

Website Chuyên Nghiệp
Website Chuyên Nghiệp

Taylar Nguyen – Địa chỉ học điêu khắc chân mày ở TPHCM

Taylar Nguyen Beauty & Academy là đơn vị đào tạo phun xăm, điêu khắc chân mày, mí mắt, môi… uy tín với nhiều năm kinh nghiệm.

Chương trình học

 • Học viên sẽ được học lý thuyết tổng hợp về phun xăm (kim, máy xăm, màu sắc, cách dùng tê)
 • Vẽ chân mày theo tỉ lệ trên giấy
 • Thực hành kỹ thuật điêu khắc trên da giả
 • Học viên sẽ được kèm kỹ thuật trên mẫu thật.

Quyền lợi của học viên:

 • Học viên sẽ được kèm kỹ thuật trên mẫu thật
 • Được Master Quynh Thuong Nguyen trực tiếp giảng dạy
 • Được học tất cả những kỹ thuật điêu khắc, cô sẽ truyền đạt hết kiến thức, không dấu nghề
 • Tăng cấp đồ cơ bản để học tập
 • Được cập nhật kỹ thuật miễn phí sau khi học
 • Tăng khóa học tư vấn khách hàng miễn phí
 • Cam kết hỗ trợ trọn đời cho học viên sau khi học
Taylar Nguyen – Địa Chỉ Học điêu Khắc Chân Mày ở Tphcm
Taylar Nguyen – Địa Chỉ Học điêu Khắc Chân Mày ở Tphcm

Hãy liên hệ ngay đến Taylar Nguyen để đăng ký ngay cho mình khóa học điêu khắc chân mày chất lượng và uy tín nhé!

Taylar Nguyen Beauty & Academy 

Hà Nội: Tòa Golden Park, số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 35 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916 285 995

Website: https://taylarnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/taylarnguyen.beauty.academy

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *