Khóa học phun xăm thẩm mỹ đào tạo từ bài bản đến nâng cao

Taylar Nguyen Beauty & Academy là trung tâm đào tạo các khóa học phun xăm thẩm mỹ chất lượng từ cơ bản đến nâng cao với tất cả các kỹ thuật làm đẹp mới nhất hiện nay: phun mí, phun mắt, phun môi, điêu khắc chân mày Hairstroke siêu thực.

Học phun xăm thẩm mỹ là gì?

Học phun xăm thẩm mỹ là việc mà người học sẽ tham gia vào các khóa đào tạo, dạy nghề về phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao tùy theo theo trình độ và nhu cầu. Theo học ngành này, bạn sẽ được hướng dẫn và đào tạo tất cả các kỹ thuật làm đẹp bao gồm: phun môi, mày, mí và các công nghệ làm đẹp liên quan khác.
Học phun xăm thẩm mỹ là gì?
Học phun xăm thẩm mỹ là gì?

Tại sao nhu cầu phun xăm thẩm mỹ lại được ưa chuộng hiện nay

Thay đổi các khuyết điểm nguyên bản để mang tới sự tự tin hoàn mỹ cho ngoại hình, ngành phun xăm thẩm mỹ đang ngày càng mở rộng và nhận được sự yêu thích của những tín đồ mê sắc đẹp.

Mang đến sự tự tin, cuốn hút

Những công nghệ phun xăm thẩm mỹ mới ra đời mang đến giải pháp làm đẹp đạt hiệu quả thẩm mỹ vượt trội lại đảm bảo độ an toàn cao, không gây đau đớn. Nếu như trước đây, phun xăm thẩm mỹ thường gắn liền với phái đẹp thì giờ đây, ngành thẩm mỹ còn có sức hút mãnh liệt với cả phái nam. Do đó, nhu cầu tham gia các lớp học phun xăm thẩm mỹ phát triển nhanh chóng
Đem Lại Vẻ đẹp Quyến Rũ Cho Gương Mặt
Đem Lại Vẻ đẹp Quyến Rũ Cho Gương Mặt

Bảo vệ môi, chân mày khỏi chất độc hại có trong mỹ phẩm

Với độ bền lên tới 3 – 5 năm tùy từng kỹ thuật, bạn không cần phải mất thời gian, công sức để trang điểm hàng ngày. Điều này giúp hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực của mỹ phẩm công nghiệp lên làn da. Tuy nhiên, cần lưu ý lựa chọn loại mực xăm chất lượng, lành tính để tránh gây kích ứng, khó chịu.

Bảo vệ môi, chân mày khỏi chất độc hại có trong mỹ phẩm
Bảo vệ môi, chân mày khỏi chất độc hại có trong mỹ phẩm

Tiết kiệm cả về thời gian lẫn tiền bạc

Các hình thức phun xăm hiện nay không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao mà còn giúp chị em tiết kiệm được tối đa về cả tiền bạc lẫn thời gian của mình. Theo đó bạn không cần phải đầu tư quá nhiều tiền vào mỹ phẩm cao cấp cũng như không phải tốn nhiều thời gian để trang điểm hàng ngày.
Tiết Kiệm Cả Về Thời Gian Lẫn Tiền Bạc
Tiết Kiệm Cả Về Thời Gian Lẫn Tiền Bạc

Kiến thức cơ bản về phun xăm thẩm mỹ

Khi học nghề tại các trường đào tạo phun xăm thẩm mỹ, học viên phải nắm được tối thiểu các kiến thức cơ bản như sau:

Phân biệt được từng loại hình phun xăm

Hiểu rõ đặc điểm và phân biệt từng loại hình phun xăm là điều đầu tiên trong các bước học phun xăm thẩm mỹ. Chỉ tính riêng ngành làm đẹp chân mày đã có tới nhiều phương pháp khác nhau như: phun thêu lông mày, phun mày tán bột, điêu khắc chân mày 3D, 4D, 6D, 8D, Hairstroke… Khi nắm rõ được ưu, nhược điểm của từng kỹ thuật, chuyên viên mới có thể tư vấn chính xác cho khách hàng và thao tác chuẩn

Khi Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Cần Phân Biệt được Từng Loại Hình Phun Xăm
Khi học phun xăm thẩm mỹ cần phân biệt được từng loại hình phun xăm

Chất lượng màu mực và quy trình thực hiện

Trong các khóa học phun xăm thẩm mỹ hiện nay, các học viên cũng sẽ được làm quen với các loại mực xăm cũng như quy trình thực hiện cho mỗi phương pháp là như thế nào. Theo đó bạn mới có thể đảm bảo được hiệu quả trong quá trình thực hiện phun xăm cho các khách hàng.
Sau Khi đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ Cần Nắm được Chất Lượng Màu Mực Và Quy Trình Thực Hiện
Sau khi đào tạo phun xăm thẩm mỹ cần nắm được chất lượng màu mực và quy trình thực hiện

Kỹ thuật và kinh nghiệm của chuyên viên

Tùy vào lớp dạy phun xăm thẩm mỹ bạn lựa chọn là cơ bản, nâng cao hay chuyên nghiệp, bạn sẽ được học các kỹ năng tương ứng. Ngoài ra, trong quá trình đào tạo, giảng viên sẽ trang bị cho bạn những kinh nghiệm quý báu khi hành nghề về sau. 

Kỹ Thuật Và Kinh Nghiệm Của Nhân Viên Xăm
Kỹ thuật và kinh nghiệm của kỹ thuật viên

Đào tạo phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Khóa học phun xăm bao nhiêu tiền? Mỗi cơ sở đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ sẽ sẽ có chi phí khác nhau. Thông thường, một khóa học có giá giao động từ 7 – 30 triệu đồng. Học phí chi tiết sẽ thay đổi dựa trên: quy mô đơn vị đào tạo, kỹ thuật thẩm mỹ muốn theo học, trình độ lớp học (cơ bản, chuyên nghiệp, bổ trợ…)

Khóa học phun xăm cho người mới bắt đầu hết bao nhiêu tiền
Khóa học phun xăm cho người mới bắt đầu hết bao nhiêu tiền

Học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu?

Thông thường một khóa đào tạo học viên phun xăm thẩm mỹ sẽ kéo dài trong khoảng từ 3 đến 6 tháng tùy theo tính chất của từng khóa học. Vì nghề phun xăm thẩm mỹ luôn yêu cầu cao về tính cẩn thận, chính xác nên thời gian đào tạo cũng lâu hơn so với một vài khóa học khác.

Học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu?
Học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu?

Vì sao nên tham gia khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ?

Thay vì theo học các trường cao đẳng, đại học, học phun xăm thẩm mỹ đang trở thành xu hướng của rất nhiều bạn trẻ yêu nghệ thuật, thích môi trường làm việc tự do, sáng tạo.

Nghề phun xăm thẩm mỹ mang lại nguồn thu nhập cao

Một trong những lý do hàng đầu giúp nghề phun xăm thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ theo học là bởi nó mang lại nguồn thu nhập tương đối cao. Phần lớn sau khi học viên tham gia các lớp đào tạo đều có cơ hội làm việc tại các spa, thẩm mỹ. Thậm chí, nhiều học viên xuất sắc còn làm việc tại ngay cơ sở đào tạo.

Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ Mang Lại Nguồn Thu Nhập Cao
Nghề phun xăm thẩm mỹ mang lại nguồn thu nhập cao

Cơ hội làm nghề phun xăm rộng mở

Nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao chính vì vậy thị trường làm đẹp hiện nay cũng ngày một phát triển mạnh mẽ hơn. Trong đó phun xăm thẩm mỹ cũng được đánh giá là một công việc có khả năng phát triển tương đối tốt. Vì vậy sau khi hoàn thành các khóa học phun xăm thẩm mỹ, cơ hội tìm được việc làm với mức thu nhập ổn là tương đối cao mà không cần phải yêu cầu quá nhiều bằng cấp.

Cơ Hội Làm Nghề Phun Xăm Rộng Mở
Cơ hội làm nghề phun xăm rộng mở

Học phun xăm tiết kiệm thời gian và chi phí

Không phải mất vài năm để thành thạo với các ngành học chính quy, học phun thêu thẩm mỹ rút ngắn thời gian hơn rất nhiều. Mức học phí hiện nay của khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ đảm bảo phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người, giúp cho bạn có một công việc ổn định sau một thời gian ngắn mà không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí.

Học phun xăm tiết kiệm thời gian và chi phí
Học phun xăm tiết kiệm thời gian và chi phí

Lộ trình thăng tiến và mức thu nhập của nghề phun xăm thẩm mỹ

Thị trường của nghề phun xăm đang rất rộng mở với lộ trình thăng tiến rõ ràng cùng thu nhập tương đối ổn đinh.

Cơ hội việc làm, lộ trình thăng tiến khi ra nghề

Nghề phun xăm thẩm mỹ là nghề có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong xã hội hiện đại ngày nay. Chỉ sau một thời gian ngắn tham gia các khóa học phun xăm thẩm mỹ, bạn đã có thể trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm cho mình để bước ra làm nghề.

Cơ Hội Việc Làm, Lộ Trình Thăng Tiến Khi Ra Nghề
Cơ hội việc làm, lộ trình thăng tiến khi ra nghề

Lộ trình thăng tiến của nghề phun xăm thẩm mỹ cũng rất rõ ràng. Mức lương của bạn có thể tăng theo năng lực cũng như thái độ làm việc một cách nhanh chóng. Sau một thời gian đi làm thuê để tích góp thêm kinh nghiệm, vốn liếng, đã có rất nhiều bạn trẻ có thể tự làm chủ và kiếm được các khoản thu nhập đáng mơ ước.

Tìm hiểu mức thu nhập nghề phun xăm thẩm mỹ năm 2024

So với mặt bằng chung trên thị trường, mức thu nhập của ngành phun xăm thẩm mỹ tương đối cao. Những kỹ thuật viên từ 2 – 3 năm kinh nghiệm, lương giao động trong khoảng 10 – 15 triệu đồng. Con số này được nhân lên theo trình độ, số năm kinh nghiệm. Khi đạt cấp chuyên viên, thu nhập có thể đạt đến hàng trăm triệu đồng/ tháng.

Tìm hiểu mức thu nhập nghề phun xăm thẩm mỹ năm 2024
Tìm hiểu mức thu nhập nghề phun xăm thẩm mỹ năm 2024

Khó khăn khi mới học phun xăm thẩm mỹ

Muốn giỏi bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần phải trải qua quá trình khó khăn, khổ luyện. Tìm hiểu trước về ngành nghề và những lưu ý khi học phun xăm giúp bạn chuẩn bị tâm lý tốt hơn trước khi bước vào nghề. Dưới đây là 5 khó khăn bạn cần biết khi học mới học phun xăm thẩm mỹ:

 • Đòi hỏi sự nghiêm túc và tập trung cao độ. Nghề phun xăm thẩm mỹ đề cao yếu tố kinh nghiệm. Do vậy, bạn phải xác định rõ mục tiêu và giữ vững sự nhiệt huyết với nghề.
 • Đòi hỏi sự chính xác, cẩn thận tuyệt đối. Khi thao tác phun xăm trên gương mặt của khách hàng, từng đường đưa mực, xuống kim phải thực sự thuần thục và chính xác. Kỹ thuật chuyên môn vững vàng không chỉ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn tạo trải nghiệm tốt cho khách hàng.
 • Luôn luôn thực hành. So với lý thuyết, yêu cầu của ngành làm đẹp đa dạng và phong phú hơn nhiều. Chỉ có cách thực hành liên tục, thường xuyên mới giúp bạn nâng cao tay nghề.
 • Phải đi từ dễ đến khó. Nhiều người không coi trọng việc học lý thuyết cơ bản mà chỉ muốn học các kỹ thuật khó luôn. Điều này dẫn đến những sai sót khi không thực sự hiểu sâu về ngành về và khách hàng của mình. Muốn làm việc tại các trung tâm, bệnh viện lớn, bắt buộc phải có nền tảng tốt và kinh nghiệm chuyên môn.

Khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ uy tín: Rất nhiều cơ sở thiếu uy tín đào tạo theo kiểu thợ nghề truyền lại kinh nghiệm mà không có chương trình học cụ thể. Tốt nhất, hãy tìm đến những trung tâm chuyên nghiệp để tránh mất thời gian và cam kết hiệu quả học tập như mong đợi.

Các bước chuẩn bị để học phun xăm thẩm mỹ hiệu quả

Chủ động chuẩn bị tốt về tinh thần và cập nhật sơ qua những kiến thức cơ bản của ngành là cách học phun xăm nhanh, hiệu quả hơn. Những điều cần biết khi học phun xăm bạn cần lưu ý như sau:

 • Tìm hiểu các thông tin về nghề phun xăm thẩm mỹ hiện nay và nhu cầu phun xăm thẩm mỹ ở Việt Nam hiện nay.
 • Sau khi đã tìm hiểu kỹ về ngành nghề mình muốn theo đuổi, bạn sẽ cần phải tìm kiếm các địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ được nhiều người đánh giá cao hoặc đang có uy tín trên thị trường hiện nay.
 • Rèn luyện các kỹ năng cần có để trở thành các thợ dạy phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp.
 • Tiếp tục học tập và cập nhật các xu hướng mới.
Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Cần Những Gì
Học phun xăm thẩm mỹ cần những gì?

Các thiết bị và dụng cụ học phun xăm cho người mới bắt đầu

Sau khi đã nắm được các kiến thức cơ bản về nghề phun xăm thẩm mỹ thì bạn cũng nên tìm hiểu về các thiết bị dụng cụ phun xăm cho người mới bắt đầu. Theo đó bạn sẽ cần phải làm quen với một số loại máy móc, thiết bị cơ bản như máy phun xăm, máy điêu khắc, máy phun thêu, các loại kim xăm, đầu ngòi, chì định hình chân mày,…

Trong đó máy và mực phun xăm sẽ là hai yếu tố gắn liền với các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ mà bạn cần phải làm quen. Ngoài ra sẽ còn một số dụng cụ chuyên dụng khác nữa mà bạn sẽ dần được làm quen trong quá trình học của mình.

Các Thiết Bị Và Dụng Cụ Học Phun Xăm Cho Người Mới Bắt đầu
Các thiết bị và dụng cụ học phun xăm cho người mới bắt đầu

Kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia phun xăm thẩm mỹ

Học phun xăm cần những gì? Để trở thành một kỹ thuật viên thẩm mỹ chuyên nghiệp, bạn nên rèn luyện các kỹ năng dưới đây:

 • Kỹ năng vẽ thành thạo vì bạn sẽ phải thực hiện việc vẽ dáng mày cho khách hàng.
 • Tính kiên nhẫn, tập trung cao độ.
 • Tinh thần học hỏi cao để nâng cao tay nghề của mình.
 • Khả năng thích nghi trong các môi trường làm việc khác nhau.
 • Khả năng quản lý thời gian.
 • Khả năng sáng tạo để tạo nên những dáng mày làm hài lòng khách hàng.
 • Khả năng cầu tiến để có thể phát triển trong công việc.
 • Khả năng giao tiếp vì bạn sẽ phải tiếp xúc nhiều với khách hàng.
 • Khả năng marketing cơ bản.
Kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia phun xăm thẩm mỹ
Kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia phun xăm thẩm mỹ

Xem thêm:

Cách lựa chọn cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín

Nên học phun thêu thẩm mỹ ở đâu? Trước sức hút của ngành thẩm mỹ phun xăm, ngày càng có nhiều cơ sở chuyên biệt đào tạo trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng. Để giúp bạn gỡ rối trong việc tìm kiếm nơi học phun xăm phù hợp với mình, Taylar Nguyen Beauty & Academy có một vài tiêu chí đánh giá như sau:
 • Mỗi chuyên gia đều có cá tính và dấu ấn riêng biệt. Để khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ, bạn nên định hình phong cách muốn theo đuổi ngay từ ban đầu.
 • Ngành phun xăm đòi hỏi về trình độ thực tế của giảng viên, chứ không chú trọng vào cơ sở to lớn, hào nhoáng. Bạn nên lựa chọn cho mình một giảng viên có trình độ thực sự, được nhiều người biết đến. Và đặc biệt là giảng viên có tâm, sẽ truyền dạy cho bạn tất cả các kỹ thuật, sẽ không bỏ rơi bạn trên con đường bạn lập nghiệp.
 • Hãy chú ý đến chất lượng của giảng viên. Điều này được thể hiện thông qua: thâm niên trong nghề, trình độ sư phạm và thành tựu cá nhân. Lựa chọn đúng người hướng dẫn có tâm là bạn đã nắm chắc đến 50% chặng đường thành công.
 • Cơ sở vật chất hiện đại. Ưu tiên các trung tâm đào tạo luôn cập nhật các xu hướng làm đẹp mới với máy móc đầy đủ để nhanh chóng nắm bắt kịp thị trường.
Cách Lựa Chọn Cơ Sở đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín
Cách lựa chọn cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín

Học phun xăm cho người mới bắt đầu ở đâu tốt?

Với chương trình dạy phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao, Taylar Nguyen Beauty & Academy tự tin khẳng định là cơ sở đào tạo học viên thẩm mỹ nói chung và dạy học phun xăm thẩm mỹ nói riêng cho người mới bắt đầu uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Tại Taylar Nguyen Beauty & Academy được đầu tư cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, áp dụng các phương pháp giảng dạy mới nhất để mang đến hiệu quả đào tạo thực sự tới từng học viên. Trong đó, chương trình học được phân bổ: 10% lý thuyết, 90% thực hành đan xen nhau để ngay sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ tự tin với nền tảng kiến thức, thành thạo tay nghề.

Học Phun Xăm Cho Người Mới Bắt đầu ở đâu Tốt
Học phun xăm cho người mới bắt đầu ở đâu tốt?
Với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, Master Quynh Thuong Nguyen đã đào tạo nên rất nhiều chuyên gia phun xăm giỏi. Cùng với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn, môi trường học tập chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động. Taylar Nguyen Beauty & Academy luôn dành được sự tin tưởng của học viên trên cả nước.

Lý do nên chọn khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Taylar Nguyen Beauty & Academy

Taylar Nguyen Beauty & Academy là trung tâm đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường hiện nay với những ưu thế vượt trội như sau.

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, tận tâm chỉ dạy

Đội ngũ giảng viên tại Taylar Nguyen Beauty & Academy đều là những người có chuyên môn cao, đặc biệt các học viên còn được giảng dạy bởi chính Master Quynh Thuong Nguyen, người sáng lập ra Taylar Nguyen Beauty & Academy. 

Đội Ngũ Giảng Viên Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Có Chuyên Môn Cao, Tận Tâm Chỉ Dạy
Đội ngũ giảng viên dạy phun xăm thẩm mỹ có chuyên môn cao, tận tâm chỉ dạy

Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

Cơ sở vật chất tại Taylar Nguyen Beauty & Academy được đầu tư vô cùng hiện đại, cao cấp, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các học viên trong suốt quá trình tham gia học phun thêu thẩm mỹ.

Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng
Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng

Thời gian thực hành nhiều

Thời gian thực hiện tại Taylar Nguyen Beauty & Academy chiếm tới 90% thời gian khóa học phun xăm thẩm mỹ, đảm bảo cho các học viên có thể làm quen và thao tác một cách thành thạo nhất ngay sau khi kết thúc chương trình học tại đây.

Thời gian thực hành nhiều
Thời gian thực hành nhiều

Giáo trình bám sát theo chương trình chuẩn Quốc tế

Giáo trình phun xăm thẩm mỹ tại Taylar Nguyen Beauty & Academy cũng đảm bảo bám sát theo các chương trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế để mang đến cho các học viên những kiến thức bổ ích nhất. Học viên sẽ được trang bị vốn kiến thức sâu rộng nhất trước khi chính thức ra làm nghề.

Giáo trình bám sát thực tế theo chương trình chuẩn Quốc tế
Giáo trình bám sát thực tế theo chương trình chuẩn Quốc tế

Cập nhật xu hướng làm đẹp mới liên tục

Giáo trình dạy nghề phun xăm tại Taylar Nguyen Beauty & Academy linh hoạt thay đổi, liên tục cập nhật những trào lưu làm đẹp mới, được ưa chuộng trên thị trường.

Cập nhật giáo trình học phun xăm thẩm mỹ liên tục
Cập nhật giáo trình học phun xăm thẩm mỹ liên tục

Hỗ trợ ký túc xá cho học viên

Đối với các học viên ở xa khi học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội, Taylar Nguyen Beauty & Academy có chính sách hỗ trợ ký túc xá với chi phí rất rẻ để học viên yên tâm trong suốt quá trình học tập.

Hỗ trợ ký túc xá cho học viên
Hỗ trợ ký túc xá cho học viên

Hỗ trợ đồ nghề

Khi đăng ký tham gia lớp đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Taylar Nguyen Beauty & Academy, học viên sẽ được hỗ trợ các đồ nghề cơ bản cho quá trình học tập. Khi phải thực hành trên người thật, phía trung tâm cũng hỗ trợ tìm kiếm người mẫu.

Hỗ trợ đồ nghề
Hỗ trợ đồ nghề

Được học với chuyên gia ngoài ngành

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, trong quá trình đào tạo, học viên sẽ được tiếp xúc với các chuyên gia ngoài ngành về quản lý, marketing. Điều này sẽ giúp ích cho học viên rất nhiều khi muốn mở spa, cửa hàng cho riêng mình. Đây là quyền lợi đặc biệt tại Taylar Nguyen Beauty & Academy.

Được tham gia các buổi đào tạo với chuyên gia ngoài ngành

Cấp chứng chỉ hành nghề khi kết thúc khóa đào tạo

Sau khi kết thúc khóa đào tạo phun xăm tại Taylar Nguyen Beauty & Academy, các học viên cũng được nhận được chứng chỉ hành nghề. Taylar Nguyen Beauty & Academy được biết là một trong những cơ sở đào tạo có uy tín trên thị trường hiện nay nên chứng chỉ của đơn vị này cũng đảm bảo cho các học viên có thể deal được mức lương tốt sau khi ra ngoài làm việc.

Được cấp chứng chỉ hành nghề khi kết thúc khóa đào tạo
Được cấp chứng chỉ hành nghề khi kết thúc khóa đào tạo

Hỗ trợ trả góp học phí cho học viên với lãi suất 0%

Taylar Nguyen Beauty & Academy cũng hỗ trợ cho các học viên phun xăm thẩm mỹ có thể trả góp học phí với mức lãi suất chỉ 0%. Bạn có thể trả góp trong suốt thời gian học của mình mà không phải mất thêm bất cứ chi phí nào.

Hỗ trợ trả góp học phí cho học viên với lãi suất 0%
Hỗ trợ trả góp học phí cho học viên với lãi suất 0%

Hỗ trợ việc làm thu nhập ổn định sau khi kết thúc khóa học

Sau khi kết thúc khóa học phun xăm thẩm mỹ, nhiều học viên cũng được nhận lại Taylar Nguyen Beauty & Academy để trở thành nhân viên chính thức. Bên cạnh đó cơ sở này cũng hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho các học viên để học viên có thể lựa chọn những công việc phù hợp với mức lương tương xứng.

Hỗ Trợ Việc Làm Thu Nhập ổn định Sau Khi Kết Thúc Khóa Học Phun Xăm Cho Người Mới Bắt đầu
Hỗ trợ việc làm thu nhập ổn định sau khi kết thúc khóa học phun xăm cho người mới bắt đầu

Xem thêm:

Chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Taylar Nguyen Beauty & Academy

Đến với khóa học phun xăm thẩm mỹ của Taylar Nguyen Beauty & Academy, các học viên sẽ được tiếp cận với những nội dung kiến thức sau:

Khoá học phun xăm thẩm mỹ cơ bản

Khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản sẽ trang bị cho bạn các kiến thức nền tảng nhất khi bắt đầu bước vào lĩnh vực làm đẹp. Trước khi được khi được thực hành trên mẫu thật, bạn phải thành thạo trong việc tạo dáng khuôn mày, phác họa trên giấy và da giả.
Khóa Học Phun Xăm Cho Người Mới Bắt đầu
Khóa học phun xăm cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn sử dụng các thiết bị công nghệ cao

Có thể nói, máy móc là vật dụng gắn liền với hành trình làm nghề của chuyên viên phun xăm. Làm thế nào để lựa chọn dụng cụ phù hợp với từng công nghệ phun xăm, điều chỉnh độ nông sâu thế nào cho hợp lý? Tất cả, đều phải trải qua quá trình học tập và rèn luyện. Để đạt đến mức thành thạo, ngay từ khóa học phun xăm cơ bản, học viên đã được làm quen và sử dụng thiết bị công nghệ cao.
 
Máy phun xăm và mực phun xăm là 2 món đồ cơ bản luôn gắn liền với chuyên viên khi làm nghề. Đầu tiên, giảng viên lớp học phun xăm cơ bản sẽ hướng dẫn học viên tìm hiểu chi tiết của từng loại máy phun xăm như: máy phun thần thánh, máy phun xăm Black pearl 3… Mỗi dòng máy có tác dụng, cách sử dụng khác nhau cho từng kỹ thuật phun. Tiếp theo là mực phun xăm, tê, máy bắn laser lông mày và các phụ liệu phun xăm khác.
Máy Phun Xăm Thần Thánh – Dụng Cụ Không Thể Thiếu Cho Người Mới Bắt đầu
Máy phun xăm thần thánh – Dụng cụ không thể thiếu cho người mới bắt đầu
Máy Black Pearl 3 – Dụng Cụ Chủ Yếu để Thực Hiện Các Kỹ Thuật Phun Xăm
Máy Black Pearl 3 – Dụng Cụ Chủ Yếu để Thực Hiện Các Kỹ Thuật Phun Xăm

Vẽ các chỉ số lông mày theo tỉ lệ vàng

Mỗi gương mặt sẽ mang đặc điểm nhân tướng khác nhau. Cho nên, trong quá trình làm việc, dáng chân mày phải được linh hoạt thiết kế dựa trên khuôn mặt của khách hàng. Học phun xăm thẩm mỹ cơ bản giúp bạn xác định được các điểm vàng của khuôn mày: đầu, đỉnh và đuôi chân mày sao cho hài hòa, cân đối nhất. 

Kỹ Thuật điêu Khắc Chân Mày Hairstroke Bằng Kim 1, Máy Black Pearl 3 Của Master Quynh Thuong Nguyen
Dáng chân mày được thiết kế chuyên biệt dựa trên đặc điểm gương mặt của khách hàng

Khoá học phun xăm chuyên nghiệp

Các khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp chủ yếu tập trung nâng cao tay nghề cho học viên, cập nhật và rèn luyện các kỹ thuật điêu khắc, phun xăm khó.

Đào tạo kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ

Đào tạo các kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ phức tạp bao gồm:

 • Nắm chắc lý thuyết và thực hành các kỹ thuật phun xăm mày, mí, môi… trên giấy, da giả và người thật
 • Học phun xăm thẩm mỹ nâng cao với các phương pháp phun xăm mày, mí, môi, kỹ thuật xử lý khi phun xăm hỏng
 • Đào tạo phun xăm thẩm mỹ 2 kỹ thuật độc quyền chỉ có ở Taylar Nguyen Beauty & Academy: TaylarBrows (điêu khắc chân mày siêu thực), TaylarLips (phun môi châu Âu bằng kim 1)
 • Hướng dẫn cách chọn màu mực đúng, pha màu mực chuẩn
 • Đào tạo và hướng dẫn thi các chứng chỉ bắt buộc, chứng chỉ nâng cao của chuyên viên phun xăm
Đào Tạo Kỹ Thuật Phun Xăm Thẩm Mỹ
Đào Tạo Kỹ Thuật Phun Xăm Thẩm Mỹ

Hướng dẫn phương pháp ủ tê

Kỹ thuật ủ tê là phương pháp nhằm hỗ trợ cho việc phun xăm thẩm mỹ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Theo đó các học viên học phun xăm thẩm mỹ sẽ nắm được quy trình ủ tê sao cho đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các khách hàng.

Hướng Dẫn Phương Pháp ủ Tê
Hướng Dẫn Phương Pháp ủ Tê

Xem thêm:

Giáo trình học phun xăm thẩm mỹ và quyền lợi của học viên tại Taylar Nguyen Beauty & Academy

Taylar Nguyen Beauty & Academy là địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội với giáo trình được thiết kế khoa học cùng những đặc quyền chỉ dành cho học viên tại trung tâm.

Giáo trình đào tạo phun xăm

 • Học phun mày chạm hạt
 • Học điêu khắc mày bằng dao
 • Học đi sợi Hairstroke bằng máy cùng các loại kim ( Kim 1, kim RS, kim Magnum… )
 • Học các kỹ thuật phun môi và cách pha màu cho hợp với từng loại da
 • Học xử lý mày trổ xanh, trổ đỏ. Xử lý môi lỗi ( do trước đó khách hàng đã phun bằng mực kém chất lượng )
 • Thời gian đào tạo: 2 tháng (cam kết hỗ trợ trọn đời cho học viên)
Giáo Trình đào Tạo Phun Xăm
Giáo trình đào tạo phun xăm

Quyền lợi của học viên học phun xăm thẩm mỹ

 • Được Master Quynh Thuong Nguyen trực tiếp giảng dạy phun xăm
 • Tổ chức lớp từ 10 – 15 học viên được trực tiếp Master Nguyễn Quỳnh Thương đào tạo
 • Cập nhật các kỹ thuật phun xăm thịnh hành nhất hiện nay
 • Tiếp nhận và học hỏi những kinh nghiệm nghề nghiệp quan trọng
 • Tặng cốp đồ cơ bản để học tập
 • Được cập nhật kỹ thuật miễn phí sau khi học
 • Tặng khóa học tư vấn khách hàng miễn phí
 • Cam kết hỗ trợ trọn đời cho học viên sau khi học
Quyền Lợi Của Học Viên Học Phun Xăm Cơ Bản
Quyền lợi của học viên học phun xăm

Hình ảnh sản phẩm sau khi kết thúc khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Học Viên Sau Khi Kết Thúc Khóa đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ - Ảnh 1
Học Viên Sau Khi Kết Thúc Khóa đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ – Ảnh 1
Học Viên Sau Khi Kết Thúc Khóa đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ 2
Học Viên Sau Khi Kết Thúc Khóa đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ – Ảnh 2
Học Viên Sau Khi Kết Thúc Khóa đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ - Ảnh 3
Học Viên Sau Khi Kết Thúc Khóa đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ – Ảnh 3

Cảm nhận của học viên sau khi kết thúc khóa học phun thêu thẩm mỹ

Hình ảnh học viên sau khi kết thúc các khóa học phun xăm thẩm mỹ cùng với Master Quynh Thuong Nguyen:

Grand Master Quynh Thuong Nguyen Cùng Các Học Viên đã Tốt Nghiệp
Grand Master Quynh Thuong Nguyen cùng các học viên đã tốt nghiệp
Được thực hiện các kỹ thuật trên người thật thường xuyên giúp học viên tự tin trước khi ra nghề
Được thực hiện các kỹ thuật trên người thật thường xuyên giúp học viên tự tin trước khi ra nghề
Học viên được cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp, và được cô hỗ trợ về sau này
Học viên được cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp, và được cô hỗ trợ về sau này

Xem thêm:

Những câu hỏi liên quan đến nghề phun xăm thẩm mỹ

Để giúp bạn có cái nhìn đa chiều hơn về lĩnh vực này, Tayla Nguyen Beauty & Academy sẽ giải đáp một số câu hỏi và những lưu ý khi học nghề phun xăm như sau.

Đối tượng tham gia học phun xăm thẩm mỹ gồm những ai?

Tất cả mọi người đều có thể tham gia vào các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản cho đến nâng cao. Trong đó một số đối tượng cụ thể phù hợp nhất với ngành phun xăm thẩm mỹ bao gồm:

 • Những người không chọn con đường học Đại học và muốn học một ngành nghề để có thể đi làm sớm.
 • Công nhân, nhân viên văn phòng, các mẹ bỉm sữa, nội trợ,… đều có thể tham gia lớp học phun xăm cho người mới bắt đầu để chuyển hướng ngành nghề và có thu nhập tốt hơn.
 • Những người có đam mê làm đẹp, mong muốn được làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ thì có thể học nâng cao phun xăm để lấy chứng chỉ hành nghề.
Đối tượng tham gia học phun xăm thẩm mỹ gồm những ai?
Đối tượng tham gia học phun xăm thẩm mỹ gồm những ai?

Học phun thêu thẩm mỹ có khó không?

Học phun xăm có khó không? Đáp án chính xác nhất là vừa khó, vừa dễ. Bên cạnh những yêu cầu khắt khe trong quá trình học tập, học phun xăm thẩm mỹ vẫn có những lợi thế riêng mở rộng cánh cửa cho học viên. Không phải năng khiếu thẩm mỹ bẩm sinh, yếu tố chăm chỉ, cẩn thận và ham học hỏi mới chính là chìa khóa thành công.

Học Phun Thêu Thẩm Mỹ Có Khó Không
Học phun thêu thẩm mỹ có khó không?

Học phun xăm có cần khéo tay không?

Trong ngành thẩm mỹ, nếu như bạn khéo tay thì sẽ là lợi thế, tuy nhiên, đây cũng không phải điều kiện tiên quyết ảnh hưởng đến quá trình học tập. Cách học phun xăm thẩm mỹ tốt nhất đến từ việc chăm chỉ thực hành và sáng tạo. Khi học tập, làm việc đủ lâu, bạn sẽ tự định hướng được phong cách, dấu ấn cá nhân của mình. Do vậy, thái độ học tập mới là quan trọng nhất

Học phun xăm có cần khéo tay?
Học phun xăm có cần khéo tay?

Bị cận, run tay có ảnh hưởng đến việc học phun xăm không?

Mặc dù thị lực rất quan trọng đối với các kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên những người bị cận, tùy theo mức độ vẫn có thể làm công việc này. Miễn là bạn có độ cận không quá cao, vẫn có thể nhìn rõ các chi tiết ở khoảng cách cần thiết và không có cảm giác bị vướng víu trong quá trình làm việc thì bạn vẫn có thể theo học ngành nghề này.

Bị Cận, Run Tay Có ảnh Hưởng đến Việc Học Phun Xăm Không
Bị Cận, Run Tay Có ảnh Hưởng đến Việc Học Phun Xăm Không

Taylar Nguyen Beauty & Academy 

Hà Nội: Tòa Golden Park, số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 35 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916.285.995

Website: https://taylarnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/taylarnguyen.beauty.academy

5/5 (1 Review)