Taylar Nguyen Beauty & Academy là một trong những trung tâm làm đẹp và đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay.
Có trụ sở tại thủ đô Hà Nội, với hơn 5 năm hoạt động và phát triển, Taylar Nguyen đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi cách làm việc tận tâm, uy tín và luôn luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như phát triển những kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất.
Taylar Nguyen Beauty & Academy được sáng lập bởi Master Quynh Thuong Nguyen,
Master Quynh Thuong Nguyen Người Luôn Cháy Hết Mình Với Phun Xăm Thẩm Mỹ
Master Quynh Thuong Nguyen Người Luôn Cháy Hết Mình Với Phun Xăm Thẩm Mỹ
Taylar Nguyen có những khóa học bao gồm: học phun xăm thẩm mỹ tổng hợp, học phun mày Hairstroke, học điêu khắc chân mày, học phun xăm môi. Với mỗi khóa học, học viên được 1 kèm 1 trực tiếp với Master Quynh Thuong Nguyen. Với tính cách tỉ mỉ, tận tâm, học viên tại Taylar Nguyen luôn được Master truyền đạt hết kiến thức của mình, được cập nhật kỹ thuật, công nghệ mới trọn đời. Tại Taylar Nguyen, mỗi học viên đều là thành viên trong một gia đình, luôn hỗ trợ cũng nhau phát triển trong sự nghiệp, cuộc sống…
Đến với Taylar Nguyen bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với những bài giảng chuyên sâu về những kỹ thuật phun xăm mới nhất, đẹp nhất hiện nay. Đặc biệt, các chương trình đào tạo đều được lên kế hoạch bài bản, kết hợp với các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế để mang đến những kiến thức chuyên sâu và bổ ích nhất. Vì vậy học viên có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những chương trình học từ cơ bản đến nâng cao sao cho phù hợp nhất để có được kiến thức vững chắc trong tương lai của mình.
Học Viên được Học Tập Trong Môi Trường Chuyên Nghiệp, được Cấp Chứng Chỉ Sau Khi Tốt Nghiệp
Học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp

Các dịch vụ tại Taylar Nguyen như: điêu khắc chân mày Hairstroke, phun mày chạm hạt, phun môi Collagen, phun mí Eyeliner… đều được làm một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Taylar Nguyen nói không với các dòng mực rẻ tiền tiền kém chất lượng. Mỗi dịch vụ tại đây đều phải được làm cẩn thận, đúng quy trình, không đốt cháy giai đoạn để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Taylar Nguyen Beauty & Academy 

Địa chỉ: Tòa Golden Park, số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0949 888 248

Website: https://taylarnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/taylarnguyen.beauty.academy

0/5 (0 Reviews)