Khóa học phun xăm bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2024

Học phun xăm thẩm mỹ được xem là xu hướng nghề nghiệp thịnh hành và phát triển trong những năm gần đây mang lại cho giới trẻ nhiều cơ hội phát triển đam mê của bản thân. Vậy khóa học phun xăm bao nhiêu tiền? Nên chọn trung tâm đào tạo nào uy tín để theo học?

Chi phí khóa học phun xăm thẩm mỹ phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của từng người. Do đó, thường chia thành 2 gói như sau: Khóa học cơ bản khoảng từ 4.000.000 – 8.000.000 triệu. Khóa học nâng cao khoảng từ 15.000.000 – 30.000.000 triệu.

Học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng nên nghề phun xăm thẩm mỹ cũng trở thành môn học được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Và câu hỏi được nhiều người quan tâm lúc này là chi phí của một khoá học phun xăm bao nhiêu tiền?

Khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền?
Khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Thực chất, chi phí này sẽ phụ thuộc vào cơ sở đào tạo phương pháp mà bạn chọn lựa như xăm mày, môi, mí hay cả ba. Để hiểu rõ hơn về giá học phun xăm thẩm mỹ? Mời bạn cùng cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây.

Học phí học phun xăm thẩm mỹ

Yếu tố đầu tiên mà bạn phải chi trả cho khóa học phun xăm thẩm mỹ đó là chi phí học nghề phun xăm.

Hiện nay trên thị trường, chi phí học phun xăm thẩm mỹ thường dao động từ khoảng 7 đến 20 triệu đồng cho một khóa học, có khi cao hơn tùy thuộc vào nhu cầu và cơ sở đào tạo mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, trên các trang mạng bạn cũng dễ dàng tìm thấy nhiều khóa học phun xăm giá rẻ. Hoặc cũng có nhiều cơ sở cho bạn vừa học vừa làm trong quá trình đào tạo nghề.

Học phí phun xăm thẩm mỹ
Học phí phun xăm thẩm mỹ

Tuy nhiên trước khi chọn lựa cho mình khóa học phù hợp thì bạn nên tìm hiểu kĩ càng cơ sở đào tạo ấy và tùy vào nhu cầu, điều kiện tài chính của bản thân. Nếu bạn muốn đi theo nghề này chuyên nghiệp thì nên chọn những cơ sở uy tín, chất lượng, sau khóa học được cấp chứng chỉ hành nghề để theo học.

Dụng cụ học tập

Chi phí học nghề phun xăm cũng có cả dụng cụ học tập. Có nhiều cơ sở đào tạo sẽ trang bị dụng cụ học tập cho học viên và tính khoản phí này vào trong học phí. Tuy nhiên bạn cũng có thể sẽ phải tự mua cho mình những bộ dụng dụng để tự học tại nhà. 

Bộ dụng cụ học phun xăm thẩm mỹ cũng là khoản phí bạn nên cân nhắc
Bộ dụng cụ học phun xăm thẩm mỹ cũng là khoản phí bạn nên cân nhắc

Tùy vào chất lượng, thương hiệu của máy phun xăm, mực xăm mà mức chi phí bạn phải bỏ ra sẽ khác nhau, nhưng khi mới tập thì bạn cũng chỉ nên mua những loại vừa tiền để tập luyện tránh lãng phí.

Do đó đây là yếu tố không kém phần quan trọng ảnh hưởng đến mức chi phí bạn phải bỏ ra để học phun xăm thẩm mỹ.

Máy phun xăm

Đây là thiết bị không thể thiếu trong quá trình học phun xăm thẩm mỹ. Hiện nay có rất nhiều loại máy phun xăm khác nhau trên thị trường và mức giá cũng có sự chênh lệch. Giá của loại máy này tầm từ 500.000 – 3.000.000 VNĐ hoặc lên đến 10.000.000 VNĐ. Tùy thuộc vào chất lượng, thương hiệu mà giá sẽ biến động.

Máy phun xăm thẩm mỹ phục vụ quá trình học tập và thực hành
Máy phun xăm thẩm mỹ phục vụ quá trình học tập và thực hành

Để có thể dễ dàng thực hành, tập luyện thì bạn nên chọn cho mình 1 chiếc máy phun xăm thuận tay mình, ra mực đều, ổn định.

Kim và ngòn phun cũng là dụng cụ không thể thiếu đi kèm máy phun xăm,. Tùy vào loại máy phun xăm mà bạn nên chọn mua loại kim phun xăm phù hợp, hiện nay thì kim phun xăm được bán theo gói 100 cây khá nhiều trên thị trường mà bạn có thể dễ dàng tìm mua.

Mực phun xăm

Một yếu tố quan trọng quyết định chất lượng, màu sắc của môi, mí hay mày khi phun xăm đó là mực phun xăm. Có nhiều loại mực phun khác nhau với mức giá từ 500.000 – 800.000 đồng hoặc cao hơn với hàng nhập khẩu. 

Mực Phun Xăm Có Nhiều Mức Giá Khác Nhau
Mực phun xăm có nhiều mức giá khác nhau

Với những cơ sở đào tạo lớn thường sẽ được trang bị hoặc tặng kèm thêm các loại dụng cụ cho học viên nên bạn sẽ có thể tiết kiệm được khoản phí này.

Thuê mẫu

Học phun xăm thẩm mỹ thì việc thực hiện trên mẫu là điều quan trọng bắt buộc bạn phải làm và mức chi phí thuê mẫu sẽ phù thuộc vào mức trả từng người yêu cầu. Có nhiều cơ sở đào tạo hỗ trợ tuyển mẫu cho học viên thực hành nhưng chi phí để trả cho mẫu sẽ phải do bạn tự chi trả. Thường thì chi phí thuê 1 mẫu sẽ dao động khoảng 100.000 đồng, nếu tay nghề bạn tốt thực hành mà mẫu ưng thì có thể họ không lấy tiền mà còn tip thêm cho bạn.

Thuê mẫu để thực hành phun xăm thẩm mỹ rèn luyện tay nghề
Thuê mẫu để thực hành phun xăm thẩm mỹ rèn luyện tay nghề

Tuy nhiên, trước khi thực hành trên mẫu thì bạn cần phải thực hành thành thạo trên da giả để tránh xăm lỗi trên mẫu. Đặc biệt, để việc thuê mẫu được dễ dàng hơn thì bạn cũng nên tham khảo thêm ý kiến của giảng viên.

Chi phí ăn ở đi lại

Một khoản chi phí không thể bỏ qua trong tổng chi phí học phun xăm là phí ăn ở và đi lại. Thường thì những cơ sở đào tạo sẽ nằm ở các thành phố lớn vì ở đây việc làm đẹp phát triển hơn. Do đó, với những bạn ở quê xa xôi sẽ phải thuê chỗ ở để đi học hoặc phải di chuyển khá xa khi đi học.  

Chi phí ăn ở đi lại trong thời gian thực hiện khóa học
Chi phí ăn ở đi lại trong thời gian thực hiện khóa học

Khoản chi phí này sẽ còn phụ thuộc vào thời gian của khóa học bạn đăng ký. Ngoài ra, ở một vài cơ sở đào tạo sẽ hỗ trợ chỗ ở, ăn uống cho học viên trong quá trình theo học nên bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền. Chính vì thế trước khi lựa chọn cơ sở theo học bạn cũng nên tham khảo xem ở đấy có hỗ trợ chỗ ở hay ăn uống không.

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ hiện nay

Lựa chọn 1 khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích học của bạn. Khảo sát chung trên thị trường, báo giá theo từng khóa đào tạo như sau:

STT Tên khóa học Đơn giá học phí (VNĐ)
1 ✅     Khóa phun xăm thẩm mỹ cơ bản 10.000.000 – 12.000.000
2 ✅     Khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao 12.000.000 – 15.000.000
3 ✅     Khóa học chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao 25.000.000 – 30.000.000
4 ✅     Khóa học đi nước ngoài 25.000.000 – 35.000.000

Chi phí chi tiết giá học phun xăm thẩm mỹ còn phụ thuộc vào kỹ năng làm đẹp bạn muốn trang bị (phun mày, phun mí, phun môi…). Để nhận báo giá học phí chi tiết nhất, vui lòng liên hệ hotline 0916 285 995 để được tư vấn.

Tham Khảo Chi Phí Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Hiện Nay
Tham Khảo Chi Phí Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Hiện Nay

Xem thêm:

Yếu tố tác động đến giá khóa học phun xăm thẩm mỹ

Vậy học nghề phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền? Những yếu tố nào tác động đến chi phí học phun xăm thẩm mỹ? Chúng tôi sẽ liệt kê các khoản chi phí ấy ngay dưới đây để các bạn có thể tham khảo thêm.

Chương trình đào tạo

Bạn sẽ phải bỏ ra mức chi phí cao hơn nếu bạn lựa chọn học phun xăm thẩm mỹ theo chương trình đào tạo Quốc tế và nhiều kỹ năng chuyên sâu. Sau những khóa học có lộ trình đào tạo bài bản này thì học viên sẽ có tay nghề chuyên nghiệp, có chứng chỉ hành nghề và cảm thấy tự tin hơn khi đi vào làm việc.

Có Nhiều Chương Trình đào Tạo để Bạn Theo Học
Có nhiều chương trình đào tạo để bạn theo học

Khóa học cơ bản

Ở khóa học cơ bản thì bạn sẽ hạn chế hơn trong việc thực hành. Bạn sẽ chỉ được học những kiến thức cơ bản về phun xăm ở khóa học này, sẽ chỉ được thực hành trên da giả hoặc giấy mà không được thực hành trên người thật. Do đó tay nghề bạn sẽ không được đảm bảo, khi làm việc dễ cảm thấy lúng túng và cũng khó khăn hơn khi đi kiếm việc làm.

Khóa Học Phun Xăm Cơ Bản Chi Phí Tương đối Thấp
Khóa Học Phun Xăm Cơ Bản Chi Phí Tương đối Thấp

Khóa học cao cấp

Lựa chọn khóa học cao cấp bạn sẽ được trang bị rất nhiều kiến thức chuyên nghiệp về phun xăm thẩm mỹ. Bạn sẽ được học nhiều kỹ thuật phun xăm như điêu khắc chân mày, phun môi, cấy hạt hiển vi chân mày,… Được thực hành nhiều trên người thật để đảm bảo chất lượng học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học cao cấp giúp bạn tiếp xúc công nghệ, kỹ thuật hiện đại
Khóa học cao cấp giúp bạn tiếp xúc công nghệ, kỹ thuật hiện đại

Ngoài ra, học viên theo học khóa học nâng cao còn được đào tạo thêm những kỹ thuật để xử lý các trường hợp chân mày bị bay màu, màu lên bị hư trổ xanh trổ đỏ,…  và cả các kỹ năng mềm như chăm sóc, tư vấn cho khách hàng.

Khóa học nước ngoài

Nếu bạn muốn được học tập thêm nhiều xu hướng tiên tiến, hiện đại trên thế giới thì bạn có thể tham khảo khóa học nước ngoài. Với khóa học này bạn sẽ vừa được học trong nước vừa được học ở nước ngoài. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được trao cho chứng chỉ hành nghề nước ngoài, đây sẽ là hành trang tuyệt vời để bạn đi xin việc hoặc tự mở cho mình cơ sở phun xăm riêng.

Khóa Học Nước Ngoài Bạn Sẽ Có Thêm Chứng Chỉ
Khóa học nước ngoài bạn sẽ có thêm chứng chỉ ở nước ngoài tăng độ uy tín

Sau khi tìm hiểu về các khóa học phun xăm hiện nay ở trên thì chắc hẳn bạn cũng phần nào hiểu thêm về chúng và phần nào hình dung được thứ mình muốn học. Tuy nhiên, khóa học nâng cao là sự lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn muốn gắn bó lâu dài với nghề phun xăm thẩm mỹ bởi khóa học này sẽ trang bị cho bạn nhiều kiến thức bổ ích cùng quá trình thực hành tỉ mỉ, chân thực.

Đội ngũ chuyên viên giảng dạy

Để đào tạo ra được những học viên chất lượng thì cần một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế. Đội ngũ chuyên viên này với tâm huyết của mình sẽ truyền đạt được hết những kiến thức, kinh nghiệm của mình tạo ra những học viên chuyên nghiệp.

Đội Ngũ Chuyên Viên Giảng Dạy Chất Lượng
Đội Ngũ Chuyên Viên Giảng Dạy Chất Lượng

Trang thiết bị, cơ sở vật chất học tập

Cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí của khóa học cũng như kỹ năng của học viên. Với trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật xu hướng mới tiên tiến, ưu việt thì việc học của học viên sẽ diễn ra thuận tiện hơn và có nhiều kinh nghiệm hơn với các phương pháp và xu hướng phun xăm mới nhất.

Trang thiết bị tiến tiến hiện đại giúp bạn tiếp cận kỹ thuật phun xăm hiệu quả
Trang thiết bị tiến tiến hiện đại giúp bạn tiếp cận kỹ thuật phun xăm hiệu quả

Chứng chỉ sau tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành khóa học phun xăm thẩm mỹ, các học viên thường sẽ được trao cho chứng chỉ nghề. Đây chính là tấm bằng chứng minh việc học tập, hoàn thành khóa học. Ở hầu hết các cơ sở đào tạo đều sẽ cung cấp cho bạn chứng chỉ này nhưng giá trị sẽ không giống nhau. Với cơ sở có nổi tiếng, chuyên nghiệp thì chứng chỉ bạn nhận được sẽ càng giá trị hơn và bạn cũng có thể dễ dàng đi kiếm được công việc tốt hơn.

Chứng Chỉ Phun Xăm Sau Tốt Nghiệp Là Yếu Tố Quan T
Chứng chỉ phun xăm sau tốt nghiệp là yếu tố quan trọng

Xem thêm:

Các nhóm ngành phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ là khái niệm chung chỉ các phương pháp làm đẹp. Nhờ vào việc ứng dụng công nghệ hiện đại giúp khắc phục các nhược điểm vốn có trên gương mặt giúp chị em tự tin hơn. Phun xăm thẩm mỹ khá rộng, bao gồm: phun xăm lông mày, môi và mí.

Phun xăm lông mày

Chân mày là vị trí quan trọng ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ trên toàn bộ gương mặt. Thế nhưng, không phải cặp chân mày nguyên bản nào cũng đáp ứng được những yêu cầu như mong muốn. Để cải thiện điều đó, người ta đã nghĩ ra phương pháp phun xăm lông mày, giúp thay đổi khuôn dáng, màu sắc sao cho hài hòa, phù hợp nhất.

Học Phun Xăm Giá Bao Nhiêu?
Học Phun Xăm Giá Bao Nhiêu?

Các kỹ thuật phun xăm lông mày được yêu thích nhất hiện nay bao gồm: phun mày tán bột, thêu chân mày, điêu khắc lông mày…

Phun xăm môi

Sở hữu một đôi môi tươi tắn, rạng rỡ không chỉ tạo nét hấp dẫn cho gương mặt mà còn thể hiện cá tính, phong thái của người sở hữu. Thế nhưng, việc sử dụng son môi trong thời gian dài rất dễ khiến cho đôi môi thâm xỉn, nhợt nhạt. Khi học phun xăm môi, học viên sẽ được đào tạo các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao để giúp khách hàng sở hữu đôi môi căng mọng, tràn đầy sức sống.

Học Phun Xăm Môi
Học Phun Xăm Môi

Phun xăm mí

Không phải mất quá nhiều thời gian cho bước trang điểm mỗi ngày, nhiều chị em lựa chọn phun xăm mí để đôi mắt được sắc nét và cuốn hút hơn. Ở mỗi nhóm khách hàng khác nhau lại có nhu cầu và sở thích tương ứng như: phong cách phun mí châu Âu, phong cách phun mí Hàn Quốc….

Học Phun Xăm Mí Mắt
Học Phun Xăm Mí Mắt

Xem thêm:

Những lưu ý khi tham khảo giá học phun xăm thẩm mỹ

Bên cạnh việc tìm hiểu khóa học phun xăm bao nhiêu tiền thì bạn cũng cần chú ý một vài điều dưới đây để không lựa chọn phải các cơ sở lừa đảo, bỏ ra chi phí cao nhưng không được đào tạo bài bảng, không có giấy phép kinh doanh,…

Những Lưu ý Khi Tham Khảo Giá Học Phun Xăm Thẩm Mỹ
Những lưu ý khi tham khảo giá học phun xăm thẩm mỹ
 • Tham khảo chi phí nhiều cơ sở khác nhau để hiểu rõ hơn về chi phí 
 • Tìm hiểu xem mức học phí được báo ấy đã bao gồm hết các chi phí hay đã là mức giá ưu đãi chưa.
 • Dụng cụ học tập, ký túc xá đã được tính trong học phí chưa. Nếu chưa thì còn phải nộp thêm bao nhiêu.
 • Học phí ấy cố định hay còn có thêm nhiều chi phí phát sinh khác. 
 • Khóa học dài bao lâu. 
 • Nếu hoàn thành khóa học mà tay nghề học viên chưa đảm bảo, còn yếu thì có được dạy kèm thêm không và thời gian này có cần đóng thêm chi phí khác không hay đã được tính hết trong học phí.

Ngoài ra, bạn cũng nên xem coi mức học phí đấy là của một khóa học riêng lẻ hay cả quá trình học để đảm bảo việc phát sinh chi phí nằm trong dự kiến. Bạn nên liên hệ trước với cơ sở đào tạo để được tư vấn kỹ càng hơn trước khi chọn lựa và nhờ họ giải đáp thắc mắc của bản thân.

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt nhất hiện nay

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, Hệ thống Trường đào tạo Taylar Nguyen chính là cơ sở uy tín mà bạn có thể tin tưởng chọn lựa để theo học. Đây chính là chuỗi đào tạo thẩm mỹ chất lượng, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm thực chiến. Đảm bảo truyền đạt rõ ràng, dễ hiểu các kiến thức và kỹ thuật cho tất cả học viên tham gia khóa học.

Taylar Nguyen Beauty & Academy Trung Tâm đào Tạo Phun Xăm
Taylar Nguyen Beauty & Academy trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín

Sau khi hoàn thành khóa học tại đây, bạn sẽ nhận được chứng chỉ nghề có giá trị pháp lý để có thể đi tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm hoặc tự mở cơ sở phun xăm riêng cho mình.

Tin tưởng lựa chọn Taylar Nguyen Beauty & Academy là chỗ theo học khóa học phun xăm thẩm mỹ, bạn sẽ nhận được:

 • Giáo trình đào tạo chuẩn Quốc tế, các xu hướng làm đẹp mới của thị trường trong và ngoài nước luôn luôn được cập nhật nhanh chóng.
 • Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao.
 • Sau khóa học, học viên có tay nghề còn yếu sẽ được hỗ trợ học thêm miễn phí. 
 • Cơ sở hiện đại, trang thiết bị tiên tiến.
 • Mỗi học viên sẽ được tặng bộ dụng cụ học tập cao cấp để quá trình học được diễn ra hiệu quả hơn.
 • Được đến để làm việc và thực tập tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn như BVTM Kangnam, BVTM Việt Mỹ.
 • Lộ trình đào tạo được thiết kế bởi các giảng viên kinh nghiệm của học viện từ cơ bản tới nâng cao 
 • Học viên sẽ được thực hành, học tập với các thiết bị công nghệ, máy móc hiện đại
 • Chi phí được công khai trước khóa học, không phát sinh thêm chi phí mà còn được tặng kèm nhiều món quà bổ ích, hấp dẫn
 • Với các học viên nhà xa còn được hỗ trợ KTX 

Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin giải đáp thắc mắc về câu hỏi “khóa học phun xăm bao nhiêu tiền” mà Taylar Nguyen Beauty & Academy muốn chia sẻ để các học viên và những người đam mê muốn học hỏi về ngành làm đẹp này tham khảo. Để hiểu chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline để được đội ngũ chuyên viên tư vấn chi tiết nhất!

Taylar Nguyen Beauty & Academy 

Hà Nội: Tòa Golden Park, số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 35 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916 285 995

Website: https://taylarnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/taylarnguyen.beauty.academy

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *