Master Quynh Thuong Nguyen – GK quyền lực Hairstroke – The PMU Việt Nam

Mới đây The PMU Việt Nam – Chương trình tìm kiếm tài năng phun xăm thẩm mỹ chính thức khởi động, thu hút hàng nghìn chuyên gia làm đẹp hàng đầu VN. Một trong những người giám khảo quyền lực của chương trình là Master Quynh Thuong Nguyen – CEO & Founder Taylar Nguyen Beauty & Academy.

Sự xuất hiện của Master Quynh Thuong Nguyen – CEO & Founder Taylar Nguyen Beauty & Academy trong buổi họp báo chương trình truyền hình thực tế The PMU Việt Nam – Tìm kiếm tài năng phun xăm thẩm mỹ mùa đầu tiên
Mới đây, trong buổi họp báo ra mắt game show The PMU Việt Nam 2022, sự xuất hiện của Master Quynh Thuong Nguyen – CEO & Founder Taylar Nguyen Beauty & Academy với vai trò giám khảo hạng mục Hairstroke cũng như được mời trình diễn kỹ thuật Hairstroke TaylarBrows trên người thật đã khiến không ít người cảm thấy thích thú với chương trình thực tế này.
Giám Khảo Master Quynh Thuong Nguyen
Giám Khảo Master Quynh Thuong Nguyen

 

Ngoài vị trí CEO & Founder Taylar Nguyen Beauty & Academy khá có tiếng trên thị trường hiện nay, nhiều người còn biết đến Master Quynh Thuong Nguyen thông qua các cuộc thi tài năng như Master Shine International K9 – 2020, SHINE PMU Championship online 2020,… Với vai trò là người giám khảo quyền lực trong chương trình truyền hình thực tế The PMU Việt Nam năm nay, đây là sự khẳng định, là kết quả cho hành trình nỗ lực cố gắng, khẳng định bản thân và tay nghề của mình của cô gái trẻ Quynh Thuong Nguyen.
Giám khảo quyền lực Master Quynh Thuong Nguyen
Giám khảo quyền lực Master Quynh Thuong Nguyen

 

Trong buổi họp báo ra mắt, Master Quynh Thuong Nguyen trình diễn trực tiếp tại hội thảo, đồng thời là Giám khảo chuyên môn của cuộc thi. Tại phần trình diễn trong sự kiện, Master Quynh Thuong Nguyen đã khiến cả các Grand Master, Master, các học viên cùng quan khách tại sự kiện đều cảm thấy bất ngờ thú vị khi lựa chọn trình diễn kỹ thuật sở trường Hairstroke TaylarBrows trên người thật. Đây cũng là kỹ thuật do tự cô sáng tạo ra.
Phần trình diễn kỹ thuật Hairstrokes TaylarBrows của Quynh Thuong Nguyen đã thu hút được sự quan tâm và đánh giá cao của các vị đại biểu, khách mời, các Grand Master/Master và các học viên điêu khắc phun xăm tại hội thảo.

Hành trình khẳng tên tuổi của cô gái trẻ trên thị trường phun xăm thẩm mỹ

Để có được thành công như ngày hôm nay, cô gái trẻ Quynh Thuong Nguyen đã trải qua một hành trình cố gắng không ngừng.
Yêu thích làm đẹp từ nhỏ, cô gái trẻ Quynh Thuong Nguyen sinh năm 1990 quê Nghệ An đã dần khẳng định chính mình với chỗ đứng cùng tên tuổi trong nghề phun xăm thẩm mỹ, làm đẹp. Sinh ra trong một gia đình nề nếp, bố mẹ đều là công chức nhà nước, ít ai ngờ được cô gái trẻ lại quyết định rẽ hướng, theo đuổi đam mê khi đã có công việc ổn định, bằng cấp cao.
Hairstroke Master Quynh Thuong Nguyen
Hairstroke Master Quynh Thuong Nguyen
Thương chia sẻ: “Sau khi tốt nghiệp Đh Thương Mại HN với chuyên ngành Tài chính- ngân hàng, mình nghĩ đơn giản là con gái nên có công việc ổn định, bằng cấp cao là được. Chính vì vậy mình quyết định học lên Thạc sĩ cùng chuyên ngành và xin được việc tại Cục Hải quan TP.HN.”

Những tưởng mọi chuyện đều đi dần vào quỹ đạo, một công việc ổn định, một cuộc sống không khó khăn hay quá nhiều thử thách sẽ làm Thương thấy vui vẻ và hài lòng với cuộc sống. Tuy nhiên, cô gái trẻ ở thời điểm bình yên này lại nhận ra, đây không phải đam mê thực sự của mình. Sự nhàm chán sáng đi tối về, khó phát triển đã thôi thúc Quỳnh Thương cần phải thay đổi.

Năm 2016, Thương quyết định nghỉ việc ở Hải quan và bắt đầu công việc tư vấn viên cho các cơ sở Viện thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ lớn tại HN. Thời gian công tác tại đây giúp Thương tích lũy kinh nghiệm và nhận ra rằng mình sẽ gắn bó với nghề làm đẹp. Và Thương đã chạm tới lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Dieu Khac Chan May Hairstroke Master Quynh Thuong Nguyen
Dieu Khac Chan May Hairstroke Master Quynh Thuong Nguyen

 

Thành công không đến từ năng khiếu trời cho, mà hoàn toàn đến từ sự nỗ lực của chính bạn. Trong thời gian đầu đi học, cô gái trẻ dành thời gian sau khi cho bé đi ngủ tới 2-3h sáng để luyện bằng được kỹ thuật mà mình chưa làm được. Thương chia sẻ: “Thú thật có những lúc mình thật sự nản chí, tự hỏi vì sao người khác làm được mà mình học mãi không xong. Có những lúc mình cũng đã muốn bỏ cuộc. Nhưng mỗi lần nghĩ đến bỏ cuộc, mình lại nghĩ đến lý do bắt đầu. Chính những điều này đã phần nào giúp mình thêm ý chí để quyết tâm chinh phục bằng được.”

Và rồi sự cố gắng nỗ lực của cô gái trẻ cũng đã được đền đáp bằng những giải thưởng lớn và uy tín trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Năm 2020, cô đạt được 2 giải thưởng lớn là quán quân Điêu khắc 3D Shine PMU Championship online 2020 và giải nhì Điêu khắc Thiên Kim Award 2020. Không dừng lại ở đó, năm 2021, cô lại tiếp tục hoàn thiện và thể hiện trọn vẹn kỹ năng, trình độ của mình tại cuộc thi Hairstroke Kiện Tướng PMU Việt Nam 2021 và giành giải tài năng.

Có thể nói, hành trình khẳng định bản thân của mình của cô gái trẻ Quynh Thuong Nguyen đã gây ấn tượng mạnh, cần được lan tỏa để nhiều bạn trẻ học hỏi, cố gắng hơn trong thời đại mới.

Thông tin liên hệ

TAYLAR NGUYEN BEAUTY & ACADEMY

Hotline: 0916 285 995

Nguồn: https://ngoisao.vn/lam-dep/cong-nghe-lam-dep/master-quynh-thuong-nguyen-gk-quyen-luc-hairstroke-the-pmu-viet-nam-tim-kiem-tai-nang-phun-xam-tham-my-mua-dau-tien-381122.htm

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *