Điêu khắc chân mày bao lâu thì dặm lại? Cần dặm lại bao lần?

Điêu khắc chân mày bao lâu thì dặm lại là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm khi lần đầu thực hiện phương pháp làm đẹp này. Vậy bao lâu thì cần dặm lại chân mày? Trường hợp nào nên hay không nên dặm lại? Trong bài viết dưới đây chúng mình sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về nội dung này nhé.

Điêu khắc chân mày có cần dặm lại không? Trường hợp nào nên và không nên?

Chắc hẳn với những chị em lần đầu thực hiện điêu khắc chân mày đều sẽ quan tâm đến việc có nên dặm lại chân mày hay không? Bên cạnh nhu cầu thì việc dặm lại chân mày hay không sẽ còn phải phụ thuộc vào tình trạng chân mày của mỗi người. Dưới đây sẽ là những trường hợp nên và không nên mà bạn cần cân nhắc trước khi quyết định dặm lại chân.

Trường hợp nên dặm lại chân mày

 • Trường hợp nếu da bạn là da khô, sau khi thực hiện điêu khắc lần 1 có thể dặm lại để đảm bảo các sợi lông mày lên đậm màu, sắc nét, không có cảm giác bị đứt sợi, loang lổ.
 • Các trường hợp lông mày của chị em bị nhạt màu do các tác động từ môi trường bên ngoài cũng có thể dặm lại để đảm bảo màu sắc theo đúng mong muốn của chị em.
 • Trường hợp lông mày của chị em không lên chuẩn màu do cơ địa cũng có thể thực hiện dặm lại chân mày để đảm bảo cặp chân mày được đậm màu, sắc nét hơn.
Trường Hợp Nào Nên Dặm Lại
Trường hợp nào nên dặm lại
 • Trường hợp chị em thực hiện điêu khắc lông mày ở những cơ sở kém chất lượng, nhân viên không có tay nghề cao, dẫn đến việc dáng chân mày không lên đẹp như mong muốn của bạn thì bạn cũng có thể lựa chọn đến các cơ sở thẩm mỹ khác để dặm, sửa lại chân mày.
 • Chị em không tuân thủ theo đúng các quy tắc chăm sóc chân mày sau khi điêu khắc cũng có thể dẫn đến tình trạng lông mày nhạt màu nhanh, cần dặm lại để có được màu sắc đúng như mong muốn của bạn.

Trường hợp không nên dặm lại chân mày

Trường hợp bạn sở hữu tình trạng da dầu, sau khi chân mày đã bong và ổn định hoàn toàn thì tốt nhất là bạn không nên thực hiện dặm lại chân mày để tránh tình trạng lông mày bị loang lổ, nhòe mực, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chân mày.

Trường Hợp Không Nên Dặm Lại
Trường hợp không nên dặm lại

Xem thêm:

Điêu khắc chân mày bao lâu thì dặm lại?

Vậy sau khi điêu khắc chân mày bao lâu thì cần dặm lại? Có thể thấy điêu khắc chân mày là công nghệ thẩm mỹ tương đối hiện đại và mang đến hiệu quả nhanh chóng nên chỉ sau khoảng 3-7 ngày là lông mày của bạn đã bong hoàn toàn và lên màu đẹp nhất.

Các yếu tổ ảnh hưởng đến việc có phải dặm lại chân mày điêu khắc hay không

Việc chị em có phải dặm lại chân mày nhiều lần hay không sẽ phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản như:

 • Chất lượng mực xăm: Mực xăm cần phải đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt nhất để không gặp phải tình trạng lông mày lên không đều màu, xơ cứng hoặc thậm chí có thể bị nhiễm trùng da.
 • Chế độ chăm sóc: Chế độ chăm sóc vùng da chân mày sau điêu khắc cũng sẽ quyết định việc bạn có cần phải dặm lại chân mày hay không. Theo đó bạn cần thực hiện một chế độ ăn uống và giữ thói quen tốt theo đúng các hướng dẫn từ cơ sở thẩm mỹ để đảm bảo chân mày của mình lên màu đúng và chuẩn nhất.
Điêu Khắc Chân Mày Bao Lâu Thì Dặm Lại
Điêu khắc chân mày bao lâu thì dặm lại?
 • Cơ địa: Tùy theo cơ địa cũng như tình trạng da của mỗi chị em mà hiệu quả điêu khắc chân mày sau khi thực hiện xong cũng có thể khác nhau. Theo đó với những làn da không bám mực tốt thì chắc chắn là chị em sẽ phải dặm lại sau một khoảng thời gian thực hiện.
 • Độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ: Uy tín của các cơ sở thẩm mỹ cũng sẽ có quyết định đến việc chị em có phải dặm lại chân mày nhiều lần hay không. Theo đó nếu cơ sở không đảm bảo uy tín, tay nghề nhân viên thực hiện không cao thì chắc chắn chân mày của chị em sẽ không thể được như mong muốn và cần phải chỉnh sửa, dặm lại nhiều lần.

Xem thêm:

Điêu khắc lông mày cần dặm lại bao nhiêu lần?

Bên cạnh thắc mắc điêu khắc chân mày bao lâu thì dặm lại, cũng có không ít chị em quan tâm cần phải dặm lại chân mày bao nhiêu lần là đủ.

Thực tế số lần dặm lại chân mày sẽ tùy thuộc tình trạng điêu khắc cũng như cơ địa của mỗi người thì sau khoảng 2 tháng kể từ khi thực hiện điêu khắc lần 1, chị em mới cần phải dặm lại chân mày. Đây là khoảng thời gian tương đối phù hợp để làn da vùng chân mày của bạn có thể hồi phục hoàn toàn và lên màu chuẩn nhất.

Số lần dặm lại chân mày điêu khắc cũng sẽ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thông thường các chị em sẽ chỉ cần dặm lại từ 1 đến 2 lần là đã có thể sở hữu được một cặp chân mày theo đúng mong muốn của mình.

Điêu Khắc Lông Mày Nên Dặm Lại Bao Nhiêu Lần
Điêu khắc lông mày nên dặm lại bao nhiêu lần?

Xem thêm:

Quá trình dặm lại chân mày điêu khắc như thế nào?

Sau khi đã nắm được điêu khắc chân mày bao lâu thì dặm lại cũng như cần dặm lại bao nhiêu lần là đủ, chị em cũng nên quan tâm đến quá trình dặm lại chân mày để đảm bảo mình có thể chủ nắm được chất lượng làm việc của cơ sở thẩm mỹ đó.

Theo đó việc dặm lại chân mày cũng không có quá nhiều khác biệt so với các bước điêu khắc chân mày lần đầu tiên. Các cơ sở thẩm mỹ vẫn cần phải thực hiện đầy đủ theo các bước như sau

Bước 1: Làm sạch vùng chân mày.

Bước 2: Ủ tê chân mày.

Bước 3: Thực hiện đi sợi theo các đường nét cũ.

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc chân mày tại nhà sau khi dặm lại.

Thời gian dặm lại chân mày thông thường sẽ giao động khoảng 40 đến 60 phút và có cảm giác sẽ hơi bị đau rát nhẹ do phải đè lại lần 2 trên các sợi lông mày điêu khắc cũ.

Điêu Khắc Chân Mày Bao Lâu Thì Dặm Lại Quá Trình Dặm Lại Chân Mày điêu Khắc
Điêu khắc chân mày bao lâu thì dặm lại? Quá trình dặm lại chân mày điêu khắc

Cách chăm sóc chân mày sau khi dặm lại như thế nào?

Có thể thấy việc chăm sóc chân mày cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc chân mày có phải dặm lại hay không. Do đó chị em cần phải nắm được các hướng dẫn chăm sóc chân mày sau khi dặm lại một cách cẩn thận và đầy đủ nhất.

Cách vệ sinh

Khoảng thời gian chân mày đang trong chế độ bong vảy thì bạn nên sử dụng nước muối sinh lý để làm sạch vùng da chân mày. Một số chị em có cơ địa bị sưng nhẹ thì có thể bôi thuốc mỡ theo đúng hướng dẫn của các cơ sở thực hiện.

Không nên trang điểm hay sử dụng bất cứ loại hóa chất nào như sữa rửa mặt, dầu gội, sữa tắm bám vào vùng da chân mày.

Điêu Khắc Chân Mày Bao Lâu Thì Dặm Lại Cách Vệ Sinh Chân Mày Sau Khi Dặm Lại
Điêu khắc chân mày bao lâu thì dặm lại? Cách vệ sinh chân mày sau khi dặm lại

Chế độ dinh dưỡng

Cũng tương tự như với lần đầu thực hiện điêu khắc chân mày, sau khi dặm lại chân mày chị em vẫn nên đảm bảo bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể để giúp chân mày nhanh lên màu và giữ màu chuẩn nhất theo đúng mong muốn của chị em.

Các loại thực phẩm nên có trong thực đơn hàng ngày sau khi dặm lại lông mày  của chị em sẽ là các loại rau xanh, trái cây, sinh tố, sữa chua,… Bên cạnh đó trong tuần đầu bạn cũng nên kiêng một số loại thực phẩm có thể gây sưng, ngứa như thịt gà, rau muống, hải sản và đặc biệt là các chất kích thích như bia rượu,…

Chế độ ăn uống sau khi dặm lại chân mày
Chế độ ăn uống sau khi dặm lại chân mày

Chế độ sinh hoạt

Đặc biệt chị em cũng cần phải bảo vệ chân mày trước các tác động trực tiếp từ ánh sáng mặt trời bởi đây chính là yếu tố khiến cho phần chân mày của chị em bị nhanh mờ, thậm chí trổ xanh, đỏ. Tốt nhất là chị em nên sử dụng các biện pháp chống nắng, che chắn phù hợp nhất cho mình.

Xem thêm:

Những nguy cơ khi dặm lại chân mày điêu khắc nhiều lần

Bên cạnh việc tìm hiểu điêu khắc chân mày bao lâu thì dặm lại, chị em cũng cần phải nắm được việc dặm lại chân mày quá nhiều có tốt hay không. Theo các nghiên cứu thì việc dặm lại chân mày quá nhiều lần có thể dẫn tới một số nguy cơ như sau:

 • Việc dặm lại quá nhiều có thể khiến cho các sợi lông mày của chị em dễ bị nhòe, nở sợi, làm mất đi tính tự nhiên của chân mày.
 • Dặm lại nhiều lần có thể vô tình gây nên tổn thương trên da của chị em, để lại sẹo liti trên bề mặt vùng da chân mày.
 • Màu lông mày sẽ gặp tình trạng không được đều màu, xuất hiện hiện tượng trổ xanh, trổ đỏ, mất đi tính thẩm mỹ ban đầu.
 • Chị em cũng phải chịu nhiều đau đớn khi dặm lại nhiều lần và sau này cũng sẽ mất nhiều thời gian để xóa chân mày.
Nguy Cơ Khi Dặm Lại Chân Mày điêu Khắc Nhiều Lần
Nguy cơ khi dặm lại chân mày điêu khắc nhiều lần

Xem thêm:

Các câu hỏi thường gặp khi dặm lại chân mày điêu khắc

Dưới đây sẽ là một số câu hỏi mà có không ít chị em cũng quan tâm khi quyết định dặm lại chân mày của mình.

Dặm lại lâu mày điêu khắc có mất thêm phí không?

Thông thường các cơ sở phun xăm hiện nay đều sẽ có chế độ bảo hành với dịch vụ điêu khắc chân mày. Vì vậy trong thời gian còn bảo hành, việc dặm lại thường sẽ không phải mất thêm các chi phí. Tuy nhiên chị em cũng cần phải hỏi rõ trước khi bắt đầu thực hiện dịch vụ tại các cơ sở thẩm mỹ để đảm bảo quyền lợi tối đa cho mình.

Dặm lại lông mày điêu khắc có nhanh mờ không?

Có thể thấy việc chân mày nhanh mờ hay không sẽ còn phải phụ thuộc vào kỹ thuật cũng như cơ địa của mỗi người. Do đó để đảm bảo việc dặm lại chân mày giữ được lâu nhất thì bạn nên lựa chọn cho mình những địa chỉ uy tín.

Điêu Khắc Chân Mày Bao Lâu Thì Dặm Lại Dặm Lại Lông Mày điêu Khắc Có Nhanh Mờ Không
Điêu khắc chân mày bao lâu thì dặm lại? Dặm lại lông mày điêu khắc có nhanh mờ không?

Dặm lại lông mày có bong không?

Việc dặm lại lông mày cũng không có quá nhiều khác biệt so với lần đầu điêu khắc. Do đó chân mày vẫn sẽ bong sau khoảng 1 tuần. Và chị em cũng tuyệt đối không nên tác động vào phần da chân mày đang trong quá trình bong.

Sau khi dặm lại chân mày điêu khắc có phải kiêng không?

Để đảm bảo việc dặm lại chân mày có được hiệu quả lâu dài nhất thì chị em vẫn cần phải tuân thủ các hướng dẫn cũng như cách chăm sóc của các cơ sở thẩm mỹ. Theo đó bạn vẫn cần phải kiêng các loại đồ ăn cũng như việc sử dụng các loại hóa chất có thể gây hại cho vùng da chân mày.

Điêu khắc chân mày ở đâu uy tín

Thay vì băn khoăn không biết điêu khắc chân mày bao lâu thì dặm lại, chị em cũng nên quan tâm đến các địa chỉ, cơ sở làm đẹp phù hợp nhất cho mình, hạn chế tối đa việc phải dặm đi dặm lại nhiều lần dáng chân mày của mình.

Các chị em nên dành thời gian tìm hiểu, lựa chọn cho mình những địa chỉ điêu khắc đã có kinh nghiệm lâu năm và uy tín nhất định trên thị trường. Một trong số đó không thể bỏ qua cơ sở thẩm mỹ Taylar Nguyen.

Điêu Khắc Chân Mày Bao Lâu Thì Dặm Lại Điêu Khắc Chân Mày ở đâu đẹp
Điêu khắc chân mày bao lâu thì dặm lại? Điêu khắc chân mày ở đâu đẹp

Đến với Taylar Nguyen, chị em sẽ nhận được những quyền lợi nổi bật như:

 • Đội ngũ chuyên viên điêu khắc chân mày tại Taylar Nguyen đều là những người được đào tạo chuyên môn cao, tay nghề giỏi và gu thẩm mỹ tốt, đảm bảo cho chị em có thể nhận được những tư vấn dáng chân mày phù hợp và tự nhiên nhất.
 • Tại Taylar Nguyen luôn cam kết sử dụng các loại mực phun xăm chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ các thị trường như Hàn Quốc, Châu Âu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.
 • Quy trình điêu khắc đảm bảo chuẩn Quốc tế, thực hiện nghiêm ngặt các quy định về an toàn theo Bộ y tế.
 • Chi phí điêu khắc chân mày cũng như dặm lại chân mày tại đây đều được đánh giá cao về tính hợp lý. Bên cạnh đó cơ sở cũng thường xuyên tung ra các ưu đãi để tri ân tới các khách hàng của mình.
 • Chế độ bảo hành đầy đủ, rõ ràng cho từng dịch vụ, giúp chị em có thể an tâm khi thực hiện bất cứ dịch vụ nào tại đây.

Trên đây là toàn bộ các thông tin cơ bản để giúp chị em có thể giải đáp được câu hỏi điêu khắc chân mày bao lâu thì dặm lại. Bên cạnh đó các thông tin từ chúng mình hẳn cũng đã giúp cho chị em có thể lựa chọn được các phương pháp làm đẹp cũng như cơ sở làm đẹp uy tín nhất cho mình.

Taylar Nguyen Beauty & Academy 

Hà Nội: Tòa Golden Park, số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 35 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916 285 995

Website: https://taylarnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/taylarnguyen.beauty.academy

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *