Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu? Bảng giá 2024

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật làm đẹp mới, giúp chị em có thể dễ dàng sở hữu một cặp chân mày tự nhiên, sắc nét mà không mất quá nhiều thời gian. Tùy vào mỗi cơ sở, thẩm mỹ viện khác nhau sẽ có mức báo giá dịch vụ tương ứng. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: điêu khắc chân mày giá bao nhiêu?

Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu tiền?

So với công nghệ làm đẹp trước đây, điêu khắc chân mày được xem như bước tiến mạnh mẽ giúp thay đổi diện mạo và đem đến sự tự tin cho người sở hữu. Kỹ thuật này đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao, sử dụng máy móc hiện đại thuần thục. Cho nên, dễ hiểu, giá điêu khắc chân mày cũng không hề thấp.

Cụ thể, chi phí điêu khắc lông mày trên thị trường sẽ dao động khoảng từ 1.500.000 – 4.500.000 VNĐ đối với những cơ sở nhỏ, và khoảng từ 4.500.000 đến 6.000.000 VNĐ trở lên với những cơ sở spa lớn.

Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu?
Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu?

Xem thêm:

Bảng giá điêu khắc chân mày mới nhất 2024

Ở kỹ thuật điêu khắc lông mày, người ta cũng chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Mỗi cấp độ lại yêu cầu trình độ chuyên môn và thiết bị đi kèm. Tư vấn viên sẽ dựa vào tình trạng lông mày thực tế cũng như mong muốn của khách hàng để lựa chọn dáng phù hợp, cân đối nhấT.

TÊN DỊCH VỤ CHI PHÍ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY (VNĐ)
✅     Điêu khắc chân mày 8D 2.200.000 – 4.800.000
✅     Điêu khắc mày microblading u-nano 9D + Phun shading 1.900.000 – 5.500.000
✅     Điêu khắc mày microblading u-nano 9D 2.500.000 – 6.500.000
✅     Điêu khắc Shading 1.000.000 – 2.900.000
✅     Điêu khắc 6D 1.900.000 – 5.000.000
✅     Điêu khắc 9D 2.800.000 – 6.600.000
✅     Điêu khắc Hairstroke 3.200.000 – 6.800.000

Những yếu tố quyết định bảng giá điêu khắc lông mày

Công nghệ thực hiện

Công nghệ làm đẹp được nghiên cứu và cải tiến mỗi ngày nhằm đem đến các phương pháp chăm sóc sắc đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Cho nên, công nghệ điêu khắc chân mày càng hiện đại thì chi phí điêu khắc chân mày càng đắt đỏ. Ở các trung tâm thẩm mỹ hiện đại, họ thường có xu hướng nắm bắt và đón đầu công nghệ. Cho nên, giá điêu khắc chân mày sẽ tăng lên. Song song với đó, bạn cũng được hưởng dịch vụ tốt với kết quả ưng ý.

Điêu khắc chân mày bao nhiêu tiền phụ thuộc vào công nghệ thực hiện
Điêu khắc chân mày bao nhiêu tiền phụ thuộc vào công nghệ thực hiện

Tay nghề kỹ thuật viên

Yếu tố kinh nghiệm cùng nền tảng tốt của kỹ thuật viên có ảnh hưởng lớn đến kết quả điêu khắc chân mày. Nhất là đối với ngành thẩm mỹ đòi hỏi sự chuyên nghiệp, khéo léo và gu thẩm mỹ tốt. Với bút chuyên dụng được gắn đầu kim siêu nhỏ, theo các đường mực được đưa xuống tầng thượng bì của da, từng sợi lông mày hiện lên sống động, tự nhiên. 

Nếu như thực hiện kỹ thuật này ở các cơ sở không uy tín, tay nghề chuyên viên không đảm bảo sẽ dễ dẫn đến tình trạng kim đi quá sâu, xâm lấn mạnh, khiến vùng da tổn thương nặng nề gây đau rát, chảy máu.

Thêu Lông Mày Giá Bao Nhiêu Phụ Thuộc Vào Tay Nghề Kỹ Thuật Viên
Thêu lông mày giá bao nhiêu phụ thuộc vào tay nghề kỹ thuật viên

Chất lượng mực

Chi phí điêu khắc chân mày còn được quyết định bởi loại mực xăm. Dòng mực xăm chất lượng của châu Âu an toàn với sức khỏe hơn, độ lên màu, bám màu khá lý tưởng. Sau khi mực mờ cũng không bị chuyển sang màu đỏ, xanh mất thẩm mỹ. Ngược lại, nếu dùng loại mực kém chất lượng, sau một thời gian dễ bị loang màu và bay màu nhanh chóng.

Thêu lông mày ngang giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất lượng mực
Thêu lông mày ngang giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất lượng mực

Thiết bị, dụng cụ 

Khi tìm hiểu các địa chỉ điêu khắc chân mày uy tín, bạn hãy lựa chọn những cơ sở có thiết bị, dụng cụ hiện đại. Khi được chăm sóc với công nghệ tốt nhất, bạn sẽ yên tâm hơn về độ an toàn của dịch vụ.

Khắc sợi lông mày giá bao nhiêu phụ thuộc vào thiết bị, dụng cụ
Khắc sợi lông mày giá bao nhiêu phụ thuộc vào thiết bị, dụng cụ

Xem thêm:

Ưu điểm của phương pháp điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày là phương pháp làm đẹp được các chị em rất ưa chuộng hiện nay. Vậy phương pháp này có ưu điểm nổi bật gì. Hãy cùng Taylar Nguyen Beauty & Academy khám phá ngay dưới đây nhé!

Lông mày đẹp tự nhiên

Khác với các phương pháp thẩm mỹ chân mày khác, quy trình làm điêu khắc lông mày sẽ không cần phải tạo khung chân mày định hình. Theo đó, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng trực tiếp các thiết bị chuyên dụng giúp định hình chân mày và đi kim, đưa mực vào trực tiếp lớp thượng bị dưới da chân mày.

Điêu Khắc Chân Mày Mang Lại Cho Chị Em Dáng Lông Mày Cong đẹp Tự Nhiên
Điêu Khắc Chân Mày Mang Lại Cho Chị Em Dáng Lông Mày Cong đẹp Tự Nhiên

Điêu khắc chân mày không gây khó chịu, đau đớn, nó mang lại cho chị em dáng lông mày cong đẹp tự nhiên đan xen vào với lông mày thật của bạn. Từ đó, điêu khắc giúp cho đôi chân mày đẹp chuẩn tự nhiên, không bị hiện các viền đậm như phương pháp phun xăm truyền thống.

Hạn chế tổn thương

Điêu khắc sử dụng các thiết bị, công nghệ chuyên dụng, chính vì thế khi đưa mực xăm vào nó chỉ tác động từ 1 – 2mm trên lớp thượng bì của da. Đây là phương pháp làm đẹp không xâm lấn, không gây đau đớn hay bất kỳ tổn thương nào cho làn da của bạn.

Điêu Khắc Chân Mày Không Gây đau đớn
Điêu Khắc Chân Mày Không Gây đau đớn

Thời gian điêu khắc nhanh chóng

Sử dụng trang thiết bị và công nghệ điêu khắc hiện đại, do đó, quá trình điêu khắc lông mày chỉ mất khoảng 45 – 60 phút. Với phương pháp này, bạn sẽ không cần phải tiêu tốn quá nhiều thời gian để kẻ chân mày mỗi ngày mà vẫn sở hữu được dáng chân mày đẹp tự nhiên, sắc nét và quyến rũ.

Thời Gian điêu Khắc Nhanh Chóng
Thời Gian điêu Khắc Nhanh Chóng

Tại sao giá làm chân mày điêu khắc lại cao hơn phun xăm

So với các phương pháp phun xăm trước, chi phí điêu khắc chân mày cao hơn bởi công nghệ này sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau:

Độ an toàn cao: kỹ thuật viên phải dùng tới dao điêu khắc có đầu kim siêu nhỏ để thiết kế từng sợi chân mày sao cho sống động và tự nhiên hơn. So với việc tạo khuôn di mực sẽ giảm đau đớn, tổn thương và xâm lấn hơn nhiều.

Tại sao giá làm chân mày điêu khắc lại cao hơn phun xăm
Tại sao giá làm chân mày điêu khắc lại cao hơn phun xăm

Hiệu quả ấn tượng: Sau khi điêu khắc, bạn có thể tự tin với chân mày sẽ đẹp và hài hòa, không hề có cảm giác thô cứng. Bạn cũng không cần kiêng khem quá nhiều hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tiết kiệm chi phí: Độ bền của chân mày điêu khắc từ 1.5 – 2 năm. Sau khi mờ, chân mày ngả sang màu nền đen hoặc nâu đen. Vì thế, nếu muốn thay đổi dáng máy khác, bạn không cần mất thêm chi phí xóa xăm.

Những kỹ thuật điêu khắc chân mày đẹp 

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em, kỹ thuật và phương pháp điêu khắc chân mày không ngừng cải tiến. Hiện nay, các công nghệ điêu khắc chân mày phổ biến nhất là: điêu khắc 3D, 6D, 8D, 9D.

Các kỹ thuật điêu khắc chân mày có sự giống nhau về cách thực hiện nhưng khác nhau về dụng cụ điêu khắc lông mày. Do đó, tùy vào mỗi phương pháp và kỹ thuật sẽ mang lại các đường nét dáng lông mày khác nhau.

Điêu khắc chân mày 3D

Điêu khắc chân mày 3D là kỹ thuật ra đời từ lâu nhưng vẫn rất được ưa chuộng hiện nay.

Phương pháp điêu khắc chân mày 3D sử dụng đầu bút khắc siêu nhỏ, kỹ thuật viên sẽ dùng bút khắc những sợi lông mày đan xen với các sợi lông mày tự nhiên của bạn để lấp đầy chỗ trống trên chân mày, từ đó tạo nên độ dày và đường cong chân mày thu hút, quyến rũ.

Điêu Khắc Chân Mày 3d
Điêu Khắc Chân Mày 3d

Điêu khắc chân mày 6D

So với phương pháp điêu khắc chân mày 3D, kỹ thuật điêu khắc chân mày 6D hiện đại hơn. Phương pháp điêu khắc lông mày 6D sẽ được thực hiện bằng máy móc hiện đại chuyên dụng mà không cần phải tạo khung định hình lông mày.

Điêu Khắc Chân Mày 6d
Điêu Khắc Chân Mày 6d

Điêu khắc chân mày 8D

Kỹ thuật điêu khắc 8D cải tiến hơn so với kỹ thuật điêu khắc 3D, 6D. Kỹ thuật này được thực hiện bằng lưỡi dao siêu nhỏ chuyên dụng. Từ đó mà các kỹ thuật viên có thể kiểm soát được độ đậm nhạt, độ mảnh của lông mày. Điêu khắc chân mày theo phương pháp này giúp đôi chân mày có độ bền màu, độ bám lâu và đặc biệt không gây đau đớn, khó chịu trong quá trình thực hiện.

Điêu Khắc Chân Mày 8d
Điêu Khắc Chân Mày 8d

Điêu khắc chân mày 9D

Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá tốt cũng như nhận được sự yêu thích của đông đảo các chị em khi sử dụng. Công nghệ điêu khắc này giúp bạn sở hữu đôi lông mày giống đến 99% tự nhiên, rất khó để nhận ra là chân mày điêu khắc.

Điêu Khắc Chân Mày 9d
Điêu Khắc Chân Mày 9d

Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu?

Trung bình, phương pháp điêu khắc lông mày duy trì được khoảng từ 2 – 4 năm. Tuy nhiên, dễ thấy, cùng một phương pháp làm đẹp giống nhau nhưng có người đạt hiệu quả từ 3 – 4 năm nhưng có người chỉ bền màu được 1 – 2 năm. Sở dĩ, điều này đến từ nguyên nhân sau đây:

Trình độ chuyên viên: Kỹ thuật viên thao tác không chuẩn, đưa kim xuống quá nông khiến mực xăm không bám được vào bề mặt da dễ gây mờ, phai chân mày. Ngược lại, nếu đưa kim xuống quá sâu lại khiến chân mày bị nở, nhòe sợi.

Chất lượng mực xăm: Sử dụng mực xăm hữu cơ cao cấp không chỉ đảm bảo độ lên màu đẹp, bền màu cao mà còn ngăn ngừa tình trạng sưng viêm, nhiễm trùng.

Cơ địa mỗi người: Da thường và da khô sẽ đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn. Thực hiện điêu khắc trên nền da dầu lại nhanh phai màu.

Chế độ chăm sóc: Nếu biết xây dựng chế độ sinh hoạt, ăn uống lành mạnh ngay sau khi tiến hành điêu khắc sẽ giúp kéo dài độ bám màu của phương pháp làm đẹp.

Điêu Khắc Lông Mày Giữ được Bao Lâu
Điêu Khắc Lông Mày Giữ được Bao Lâu

Bao lâu thì nên dặm lại chân mày

Sau khi lớp vảy đã bong hoàn toàn, mất từ 3 – 4 tuần sau, chân mày sẽ lên màu và vào phom chuẩn. Khoảng 2 – 3 tháng, bạn có thể tiến hành dặm lại chân mày một lần nữa để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ được ưng ý nhất.

Bao Lâu Thì Nên Dặm Lại Chân Mày
Bao Lâu Thì Nên Dặm Lại Chân Mày

Yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của điêu khắc chân mày

Thực hiện cùng phương pháp lông mày điêu khắc nhưng độ bền của mỗi người lại khác nhau. Sở dĩ, điều này đến từ những nguyên nhân sau:

Cơ địa mỗi người: Da thường, da khô có độ bền màu cao hơn so với da dầu, da hỗn hợp, da thiên dầu. Đặc biệt với những người có tuyến bã nhờn hoạt động mạnh, lỗ chân lông to thì hiệu quả điêu khắc lại càng thấp.

Chất lượng dịch vụ: Nếu sử dụng mực xăm hữu cơ cao cấp kết hợp cùng máy móc, thiết bị hiện đại thì khả năng bám dính, độ bền màu của phương pháp cũng cao hơn. Do đó, lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín vừa là cách để bảo vệ sức khỏe, vừa đảm bảo được kết quả như mong đợi.

Yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của điêu khắc chân mày
Yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của điêu khắc chân mày

Tay nghề chuyên viên: Điêu khắc chân mày là kỹ thuật khó đòi hỏi trình độ tay nghề cao. Cách điều chỉnh độ nông sâu khi xuống mũi dao, độ đậm nhạt của mực ảnh hưởng nhiều đến độ bền màu của chân mày. Nếu mũi kim xuống quá nông, tất nhiên, mực sẽ nhanh phai. Nhưng mũi kim xuống quá sâu lại xâm lấn thô bạo và gây đau đớn.

Chế độ chăm sóc: Xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh là cách tốt nhất để tăng cường đề kháng cho cơ thể, thúc đẩy quá trình lên màu, vào phom và duy trì hiệu quả làm đẹp.

Địa chỉ uy tín có giá điêu khắc chân mày tốt nhất

Điêu khắc lông mày mang tới vẻ đẹp tự nhiên, hoàn mỹ cho gương mặt. Cho nên, để đạt được kết quả ưng ý nhất, bạn hãy tìm đến các đơn vị thật uy tín. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và đào tạo thẩm mỹ phun xăm, Taylar Nguyen Beauty & Academy trở thành cơ sở chuyên nghiệp được khách hàng trao trọn niềm tin để tân trang sắc đẹp.

Taylar Nguyen Beauty & Academy Có Giá điêu Khắc Lông Mày ưu đãi
Taylar Nguyen Beauty & Academy có giá điêu khắc lông mày ưu đãi

Taylar Nguyen, chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ chất lượng nhất thông qua máy móc hiện đại, kỹ thuật chuẩn chỉ, chất lượng thiết bị cùng giá trị thẩm mỹ cao. Chúng tôi hiểu rằng, ngành làm đẹp phải phát triển song hành cùng yếu tố an toàn, bền vững cho sức khỏe. Cho nên, Taylar Nguyen Beauty & Academy nói không với đốt cháy giai đoạn hoặc các dòng mực rẻ tiền. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn điêu khắc chân mày, vui lòng liên hệ HOTLINE 0916 285 995 để được tư vấn!

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên, bạn đã giải đáp được câu hỏi điêu khắc chân mày giá bao nhiêu tiền và lựa chọn được cho mình địa chỉ thẩm mỹ phù hợp.

Taylar Nguyen Beauty & Academy 

Hà Nội: Tòa Golden Park, số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 35 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916 285 995

Website: https://taylarnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/taylarnguyen.beauty.academy

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *