Điêu khắc chân mày bị to – Nguyên nhân & Cách xử lý

Sau khi tiến hành việc điêu khắc chân mày, nhiều người đã gặp phải tình trạng điêu khắc chân mày bị to, màu đậm, gây mất thẩm mỹ. Vậy nguyên nhân nào gây ra tình trạng này? Liệu có khắc phục được không? Hãy cùng Taylar Nguyen Beauty & Academy tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân điêu khắc chân mày bị to

Dưới đây là những nguyên nhân có thể khiến lông mày sau điêu khắc bị to đậm, chị em có thể tham khảo nhé!

Chất lượng mực điêu khắc

Chất lượng của mực điêu khắc mày là yếu tố chính quyết định đến kết quả của việc điêu khắc lông mày. Nếu mực điêu khắc lông mày không đạt chất lượng, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, điều này có thể dẫn đến tình trạng lông mày sau khi điêu khắc trở nên to đậm, mực có thể bị loang lổ và gây ra tình trạng điêu khắc chân mày bị to hơn so với mức bình thường.

Điêu Khắc Chân Mày Bị To Do Chất Lượng Mực điêu Khắc
Điêu Khắc Chân Mày Bị To Do Chất Lượng Mực điêu Khắc

Nếu vấn đề này không được khắc phục, nó có thể làm cho khuôn mặt bạn mất cân đối và gây mất thẩm mỹ. Thậm chí, mực có thể bị loang lổ sang các vùng khác trên lông mày. Vì thế, các chị em nên lựa chọn những cơ sở làm đẹp có uy tín và đáng tin cậy để thực hiện phun xăm, điêu khắc lông mày. Hãy đảm bảo rằng nhan sắc của bạn sẽ được gửi gắm đúng chỗ nhé!

Kỹ thuật của chuyên viên

Phương pháp điêu khắc lông mày là phương pháp làm đẹp có tác động trực tiếp đến vẻ đẹp của các chị em phụ nữ. Nếu kỹ thuật viên thực hiện không có đủ kỹ năng hoặc thiếu kinh nghiệm, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc trộn màu mực, tạo hình đường nét lông mày và dẫn đến các sai lầm trong quá trình thực hiện điêu khắc trên lông mày của bạn.

Điêu Khắc Chân Mày Bị To Do Kỹ Thuật Của Chuyên Viên
Điêu Khắc Chân Mày Bị To Do Kỹ Thuật Của Chuyên Viên

Hậu quả có thể là dáng mày không đồng đều, có chỗ sậm hơn chỗ nhạt, hoặc sau điêu khắc chân mày bị to đậm, loang lổ,… Những vấn đề này có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và sự cân đối của gương mặt.

Chế độ chăm sóc da không đúng cách

Chế độ chăm sóc sau khi phun xăm, điêu khắc lông mày đóng một vai trò quan trọng trong kết quả cuối cùng của quá trình điêu khắc mày. Nếu bạn không thực hiện chăm sóc đúng cách theo chỉ dẫn của chuyên viên, lông mày có thể dễ bị nhiễm trùng, mất màu, điêu khắc chân mày bị to hay bị ngứa ngáy và trong một số trường hợp, có thể dẫn đến tình trạng thâm hay sẹo.

Chế độ Chăm Sóc Da Không đúng Cách Cũng Khiến Chân Mày Sau điêu Khắc Bị To
Chế độ Chăm Sóc Da Không đúng Cách Cũng Khiến Chân Mày Sau điêu Khắc Bị To

Xem thêm:

Cách khắc phục điêu khắc chân mày bị to

Thông thường thì sau khoảng từ 5 đến 7 ngày sau khi điêu khắc thẩm mỹ, lông mày của bạn sẽ bắt đầu bong vảy và màu sắc sẽ trở nên tự nhiên hơn, phù hợp và hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, nếu sau một tháng mà lông mày vẫn bị to,  màu sắc quá đậm và không phù hợp với dáng mặt của bạn, thì khi đó bạn nên liên hệ với cơ sở điêu khắc để thực hiện các biện pháp khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng.

Cách Khắc Phục điêu Khắc Chân Mày Bị To
Cách Khắc Phục điêu Khắc Chân Mày Bị To

Trường hợp sợi chân mày to

Trong trường hợp sợi lông mày bị to, việc xử lý trở nên khó khăn và giải pháp tốt nhất là thực hiện việc xoá/hút mực điêu khắc. Tuy nhiên, bạn nên đợi ít nhất 2 tháng sau khi điêu khắc trước khi bắt đầu tiến hành việc hút mực, điều này để đảm bảo rằng vùng da điêu khắc chân mày đã hồi phục hoàn toàn và ổn định.
Cách Khắc Phục Tình Trạng Sợi Chân Mày To
Cách Khắc Phục Tình Trạng Sợi Chân Mày To

Hiện nay, có hai phương pháp phổ biến để xoá lông mày điêu khắc. Một là sử dụng tia laser để hút mực chân mày và hai là sử dụng dung dịch hút màu đặc biệt. Cả hai phương pháp này đều giúp hút màu mực điêu khắc và cải thiện kích thước của lông mày điêu khắc một cách hiệu quả.

Xem thêm:

Trường hợp dáng chân mày to

Chị em có thể cân nhắc việc hút mực xung quanh vùng lông mày để điều chỉnh lại hình dáng. Tuy nhiên, quá trình hút hoặc xoá mực phun xăm để thu nhỏ kích thước lông mày chỉ phù hợp khi dáng mày ban đầu không quá to. Trong tình huống kích thước vùng chân mày điêu khắc mà bạn muốn thu nhỏ quá nhiều thì cần mất nhiều thời gian và công sức cũng như sự tỉ mỉ của chuyên viên.

Việc giải quyết vấn đề sau điêu khắc chân mày bị to yêu cầu sử dụng đúng phương pháp, bạn cần thay đổi tùy theo từng tình trạng cụ thể. Để được tư vấn đúng cách và phù hợp nhất, bạn nên tìm đến các cơ sở phun xăm uy tín và chất lượng.

Cách Khắc Phục Tình Trạng Dáng Chân Mày Bị To 
Cách Khắc Phục Tình Trạng Dáng Chân Mày Bị To

Trên đây là những nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng điêu khắc chân mày bị to mà Taylar Nguyen chia sẻ đến các chị em. Mọi vấn đề thắc mắc về phun xăm, điêu khắc chân mày, bạn hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

Taylar Nguyen Beauty & Academy 

Hà Nội: Tòa Golden Park, số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 35 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916 285 995

Website: https://taylarnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/taylarnguyen.beauty.academy

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *