[GIẢI ĐÁP] Những thắc mắc thường gặp khi Hairstroke lông mày

Hairstroke lông mày là phương pháp làm đẹp được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, khi có nhu cầu điêu khắc Hairstroke điêu khắc chân mày nhiều người có một số băn khoăn. Dưới đây là một số thắc mắc thường gặp khi hairstroke lông mày

Cần lưu ý những gì trước khi thực hiện hairstroke?

Trước khi thực hiện phương pháp hairstroke lông mày bạn cần chú ý chọn cơ sở điêu khắc uy tín và có kinh nghiệm. Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý:

  • Xác định phong cách, dáng chân mày và màu lông mày điêu khắc phù hợp
  • Tránh một số loại thuốc và thức uống để đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng điêu khắc chân mày
  • Không uống rượu và caffeine trước và trong quá trình phun xăm, vì chúng có thể làm cho da của bạn dễ chảy máu hơn, làm mất mỹ quan của lông mày mới.
Cần Lưu ý Những Gì Trước Khi Thực Hiện Hairstroke
Cần Lưu ý Những Gì Trước Khi Thực Hiện Hairstroke

Da dầu, da mỏng có hairstroke chân mày được không?

Đối với da dầu, người có cơ địa da dầu thường có lỗ chân lông đóng mở liên tục và tiết dầu nhiều hơn, điều này có thể khiến mực phun xăm nhanh chóng bị đẩy ra ngoài và làm cho sợi lông mày trông nhòe đi, làm giảm độ bền của phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên, với kỹ thuật sợi Hairstroke, máy chuyên dụng cùng kim nano được sử dụng để đẩy mực xuống sâu hơn, đồng thời, độ nở sợi rất ít, làm cho kết quả phun xăm bền và đẹp hơn.

Với công nghệ Hairstroke, việc sử dụng kim nano giúp hạn chế tối đa tổn thương cho da, không gây chảy máu và nước mô nhiều, đồng thời mực được đẩy xuống sâu hơn. Điều này làm cho công nghệ Hairstroke hoàn hảo cho những chị em có cơ địa da mỏng, giúp mang lại kết quả phun xăm tốt nhất và an toàn cho làn da mỏng.

Da Dầu, Da Mỏng Vẫn Có Thể Hairstroke Chân Mày
Da Dầu, Da Mỏng Vẫn Có Thể Hairstroke Chân Mày

Phun xăm rồi có hairstroke lông mày được không?

Có thể phun hairstroke lông mày sau khi đã phun lông mày trước đó, nhưng điều quan trọng là cần xem xét kỹ lưỡng tình trạng lông mày hiện tại và quá trình phun xăm trước đó trước khi quyết định tiếp tục phun hairstroke.

Trước khi tiến hành hairstroke lông mày, bạn cần hút màu phun cũ, sau đó mới tiến hành hairstroke lông mày được.

Có Thể Phun Hairstroke Lông Mày Sau Khi đã Phun Lông Mày Trước đó
Có Thể Phun Hairstroke Lông Mày Sau Khi đã Phun Lông Mày Trước đó

Hairstroke lông mày có đau không, có sưng không?

Khi nhắc đến việc phun xăm, điêu khắc, nhiều người thường nghĩ rằng quá trình này sẽ gây đau đớn và sưng tấy, bởi họ bị ám ảnh bởi những công nghệ cũ trước đây. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại điêu khắc Hairstroke hoàn toàn nhẹ nhàng, không gây sưng tấy và không đau đớn như những gì chúng ta thường nghĩ. Lông mày sau khi điêu khắc thực sự rất đẹp ngay sau khi hoàn thành.

Hairstroke Lông Mày Không đau, Không Sưng Như Phương Pháp Phun Xăm Truyền Thống
Hairstroke Lông Mày Không đau, Không Sưng Như Phương Pháp Phun Xăm Truyền Thống

Với những khách hàng cơ địa bình thường, họ chỉ cảm nhận được sự nhẹ nhàng và thoải mái trong quá trình phun xăm. Tuy nhiên, với một số khách hàng có cơ địa không phản ứng với thuốc tê hoặc da quá mỏng, bạn có thể sẽ cảm nhận một chút cảm giác châm chích tương tự như kiến cắn.

Hairstroke lông mày có hại không?

Hairstroke lông mày không hại và không nguy hiểm cho khách hàng nếu quá trình phun xăm và chất lượng mực thẩm mỹ được đảm bảo đúng quy chuẩn.

Hairstroke Lông Mày Có Hại Không?
Hairstroke Lông Mày Có Hại Không?

Quá trình phun xăm hairstroke lông mày đòi hỏi việc đưa mực xăm vào biểu bì da, do đó, cần phải tuân thủ đúng quy trình phun xăm theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Các cơ sở phun xăm uy tín sẽ chịu sự giám sát chặt chẽ và sử dụng trang thiết bị, dụng cụ y tế phun xăm đảm bảo an toàn tuyệt đối và kết quả tối ưu nhất.

Xem thêm:

Hairstroke lông mày có cần ăn kiêng gì không?

So với cơ chế phun xăm cũ, công nghệ Hairstroke hiện đại chỉ tác động đến lớp thượng bì trên bề mặt da nên quá trình này nhẹ nhàng và không gây tổn thương nhiều đến da.

Hairstroke Lông Mày Có Cần ăn Kiêng Gì Không?
Hairstroke Lông Mày Có Cần ăn Kiêng Gì Không?

Với công nghệ Hairstroke lông mày, khách hàng không cần phải kiêng khem bất cứ món ăn nào. Bạn có thể ăn uống bình thường mà không lo ngại về việc mực xăm bị ảnh hưởng.

Hairstroke lông mày giữ màu được bao lâu?

Hairstroke là công nghệ phun xăm lông mày hiện đại nhất hiện nay, thay vì sử dụng dao khắc chuyên dụng như trước đây, chuyên gia sẽ sử dụng kim nano để tạo từng sợi lông mày. Việc này không chỉ giúp hạn chế tổn thương cho da mà còn giúp mực xăm tồn đọng lâu hơn so với công nghệ điêu khắc truyền thống, khoảng 6 tháng.

Thời gian giữ mực của công nghệ Hairstroke phụ thuộc vào tình trạng da của từng người, và có thể khác nhau như sau:

  • Da dầu: khoảng 1,5 năm
  • Da thường: khoảng 1,5 – 2 năm
  • Da khô: khoảng 2 – 3 năm (hoặc hơn)
Hairstroke Lông Mày Giữ Màu được Bao Lâu
Hairstroke Lông Mày Giữ Màu được Bao Lâu?

Xem thêm:

Hairstroke chân mày có cần dặm lại không?

Lông mày hairstroke nên được dặm lại khi bị đứt, mờ sợi hoặc tổng thể lông mày sau khi đã bong bị nhạt màu hơn hoặc không đều màu so với mong muốn. Để có kết quả dặm lại tốt nhất, bạn nên dặm lại cách ít nhất 2 tháng sau khi điêu khắc lần đầu.

Hairstroke Chân Mày Có Cần Dặm Lại Không
Hairstroke Chân Mày Có Cần Dặm Lại Không?

Việc chờ ít nhất 2 tháng giữa các lần dặm lại giúp đảm bảo da đã hồi phục hoàn toàn và không còn tổn thương trước khi thực hiện quá trình phun xăm lông mày lần tiếp theo. Điều này giúp kết quả dặm lại được đảm bảo chất lượng và độ bền màu của lông mày sau khi hoàn thành sẽ tốt hơn.

Làm lông mày Hairstroke nên chọn màu nào đẹp?

Khi thực hiện hairstroke chân mày, bạn nên ưu tiên chọn màu điêu khắc chân mày trùng với màu chân mày gốc để bảo rằng sợi chân mày hairstroke hòa hợp hoàn hảo với chân mày thật, tạo nên vẻ đẹp hài hòa và tự nhiên tối đa. Điều này khiến người đối diện khó nhận ra rằng chân mày đã được thẩm mỹ.

Khi Thực Hiện Hairstroke Chân Mày, Bạn Nên ưu Tiên Chọn Màu điêu Khắc Chân Mày Trùng Với Màu Chân Mày Gốc
Khi Thực Hiện Hairstroke Chân Mày, Bạn Nên ưu Tiên Chọn Màu điêu Khắc Chân Mày Trùng Với Màu Chân Mày Gốc

Để đạt được vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn, bạn cần chọn đơn vị làm đẹp uy tín, có kỹ thuật viên có chuyên môn nghiệp vụ cao để có khả năng nhận định màu mực phù hợp nhất với chân mày gốc của bạn. Kỹ thuật viên có kinh nghiệm sẽ xem xét màu sắc và tông màu của chân mày hiện tại, từ đó lựa chọn màu mực thích hợp nhất để tạo nên kết quả sau bong tốt nhất.

Trên đây là những câu hỏi và thắc mắc thường gặp khi hairstroke lông mày. Hy vọng những chia sẻ này của Taylar Nguyen sẽ hữu ích với bạn đọc.

Taylar Nguyen Beauty & Academy 

Hà Nội: Tòa Golden Park, số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 35 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916 285 995

Website: https://taylarnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/taylarnguyen.beauty.academy

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *