Bảng màu lông mày được thịnh hành và ưa chuộng nhất 2024

Bảng màu lông mày là nội dung được rất nhiều chị em quan tâm tìm kiếm trong thời gian gần đây. Cách chọn màu lông màu đẹp, phù hợp như thế nào? Dưới đây sẽ là những chia sẻ của chúng mình về bảng màu xăm lông mày đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay cũng như cách để chị em có thể lựa chọn được màu lông mày phù hợp nhất.

Vì sao cần chọn bảng màu lông mày phù hợp?

Để sở hữu một dáng chân mày phù hợp thì việc nắm được bảng màu lông mày là yếu tố vô cùng quan trọng dành cho các chị em. Dưới đây là một số lợi ích mà chị em có thể nhận được khi có được các lựa chọn màu sắc chân mày phù hợp nhất.

Màu lông mày phù hợp mang lại phong thủy tốt

Trước tiên, việc lựa chọn màu lông mày theo đúng phong thủy sẽ giúp mang lại phong thủy tốt cho các chị em. Theo nhân tướng học thì chân mày cũng là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến số mệnh, phong thủy của mỗi người. Do đó khi lựa chọn màu sắc chân mày, chị em luôn cần phải chân nhắc về màu sắc sao cho phù hợp nhất.

Vì vậy tốt nhất là chị em nên liên hệ với các chuyên gia về phong thủy hoặc đến tư vấn tại các địa chỉ thẩm mỹ chân mày có uy tín để được tư vấn và thực hiện dáng chân mày với màu sắc phù hợp nhất với gương mặt của mình.

Màu Lông Mày Phù Hợp Mang Lại Phong Thủy Tốt
Màu lông mày phù hợp mang lại phong thủy tốt

Bắt kịp xu hướng màu lông mày hiện nay

Thị trường làm đẹp cũng là một thị trường liên tục cập nhật xu hướng vì vậy các màu sắc hot dành cho chân mày cũng thay đổi liên tục. Vì vậy các chị em cần nghiên cứu để lựa chọn những màu sắc cho chân mày của mình sao cho vừa phù hợp phong thủy mà vẫn thể hiện được đẳng cấp của mình, bắt kịp các xu hướng về bảng màu lông mày đẹp hiện nay.

Bắt kịp xu hướng màu lông mày hiện nay
Bắt kịp xu hướng màu lông mày hiện nay

Dễ dàng phối với nhiều phong cách trang điểm khác nhau

Một màu sắc lông mày phù hợp cũng sẽ giúp cho chị em dễ dàng thực hiện các bước make up hàng ngày của mình. Theo đó bạn có thể nhờ các đơn vị làm đẹp tư vấn để lựa chọn được màu chân mày phù hợp nhất với tone màu make up mà bạn yêu thích.

Ví dụ như nếu bạn yêu thích phong cách make up nhẹ nhàng, trong trẻo thì chỉ nên chọn màu lông màu trung tính, không quá đậm, giúp bạn dễ dàng phối hợp với các sản phẩm make up khác. Ngược lại nếu bạn yêu thích các tone up đậm, sắc sảo thì màu chân mày đậm một chút sẽ phù hợp hơn với bạn.

Màu Lông Mày Phù Hợp Dễ Dàng Trang điểm Hơn
Màu lông mày phù hợp dễ dàng trang điểm hơn

Xem thêm:

Bảng màu lông mày đang được ưa chuộng nhất 2024

Dưới đây là bảng màu lông mày đẹp được ưa chuộng nhất trong thời gian vừa qua để chị em có thể tham khảo cho mình một màu chân mày ấn tượng nhất.

Lông mày màu nâu đen

Lông mày màu nâu đen hiện đang là màu sắc được yêu thích nhất trong bảng màu xăm lông mày đẹp năm 2024 mà chị em nhất định không thể bỏ qua. Tone màu này đảm bảo có thể phù hợp với tất cả các chị em sở hữu làn da trắng hay da bị sậm màu. Bên cạnh đó tone màu này cũng phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau, giúp chị em không phải đắn đo quá nhiều khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ.

Lông Mày Màu Nâu đen
Lông mày màu nâu đen

Lông mày nâu tây

Nâu tây cũng được coi là tone màu hot trend trong bảng màu lông mày hiện nay. Tone màu này sẽ được pha trộn từ 3 tone màu chính là xám khói, ánh xanh và nâu theo đúng tỷ lệ nhất định. Chân mày nâu tây sẽ phù hợp với các chị em yêu thích phong cách trẻ trung, năng đậm; những người có nước da sáng màu và thích để các màu tóc sáng. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn mà các chị em nhất định không thể bỏ qua.

Lông Mày Màu Nâu Tây
Màu lông mày nâu tây

Lông mày màu nâu socola

Màu chân mày tiếp theo trong bảng màu xăm lông mày đẹp nhất hiện nay chắc chắn không thể bỏ qua tone màu nâu socola đầy ấn tượng. Đây cũng là tone màu có độ tự nhiên cao, không có nhiều khác biệt so với màu lông mày thật nên được rất nhiều chị em ưu tiên lựa chọn. Ngoài ra lông mày màu socola cũng hoàn toàn không kén chọn màu da, màu tóc nên chị em cũng có thể lựa chọn ngay tone màu mà không cần phải đắn đo quá nhiều.

Màu Lông Mày Nâu Socola
Màu lông mày nâu socola

Lông mày màu nâu cà phê

Lông màu màu nâu cà phê trong bảng màu lông mày thịnh hành hiện nay thực tế cũng không có quá nhiều khác biệt so với tone màu nâu socola. Tuy nhiên nếu xét kỹ thì màu nâu cà phê sẽ đậm hơn một chút và không có sự tự nhiên được như với màu nâu socola. Vì vậy tone màu này sẽ phù hợp với những chị em có làn da hơi ngăm và tuyệt đối không nên chọn màu lông màu nâu cà phê cho các chị em có nước da trắng sáng.

Lông Mày Màu Nâu Cà Phê
Lông mày màu nâu cà phê

Lông mày nâu đồng

Nâu đồng sẽ là tone màu tiếp trong bảng màu xăm lông mày đang được chị em yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Tone màu này sẽ giúp cho phần chân mày của chị em trở nên nổi bật hơn nhưng vẫn mang lại sự hài hòa, cân đối trên gương mặt. Chân mày nâu đồng phù hợp với các chị em dưới 30 tuổi để mang lại một diện mạo đầy trẻ trung, năng động.

Lông Mày Màu Nâu đồng
Lông mày màu nâu đồng

Xem thêm

Lông mày màu nâu khói

Nếu chị em đang muốn tìm kiếm một tone màu cá tính trong bảng màu lông mày phổ biến nhất hiện nay thì chắc chắn không thể bỏ qua tone màu nâu khói đầy ấn tượng. Đây sẽ là màu chân mày phù hợp với các chị em có cá tính mạnh mẽ, năng động và độ tuổi giao động từ 25 đến 35 tuổi là phù hợp nhất. Tone màu này cũng đảm bảo phù hợp với nhiều màu da và màu tóc khác nhau.

Lông Mày Màu Nâu Khói
Lông mày màu nâu khói

Lông mày màu nâu đỏ

Lông màu nâu đỏ cũng là tone màu tương đối ấn tượng dành cho các chị em hiện nay. Khi nhắc đến nâu đỏ chắc hẳn nhiều chị em sẽ nghĩ rằng đây là tone màu khá nổi nhưng thực chất tone màu này vẫn có một độ trầm nhất định, mang lại vẻ cuốn hút, bí ẩn cho các chị em khi sở hữu. Vì vậy tone màu cũng không quá kén chọn về màu da, màu tóc hay độ tuổi của chị em.

Lông mày màu nâu đỏ
Lông mày màu nâu đỏ

Lông mày xám đậm

Lông mày màu xám đậm là tone màu cuối cùng trong bảng màu lông mày mà chị em có thể tham khảo. Tone màu này thường toát lên vẻ sang trọng, quý phái cho phái đẹp, phù hợp cho các chị em trong độ tuổi từ 30 trở lên.

Lông Mày Màu Xám đậm
Màu lông mày xám đậm

Xem thêm:

Cách chọn màu lông màu phù hợp với từng người

Sau khi đã nắm được bảng màu lông mày được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay chắc hẳn các chị em cũng cảm thấy băn khoăn nên lựa chọn cho mình màu sắc chân mày như thế nào để phù hợp nhất. Dưới đây sẽ là một số cách chọn màu lông mày phù hợp mà chị em có thể tham khảo.

Chọn màu lông mày phù hợp với sở thích

Tiêu chí đầu tiên để chị em có thể lựa chọn được màu lông mày phù hợp trong bảng màu lông mày hiện nay là phải phù hợp với sở thích của bản thân mình. Theo đó bạn có thể lựa chọn ra những màu chân mày mà mình yêu thích trong bảng màu rồi tiếp tục sử dụng các tiêu chí khác để lựa chọn một màu chân màu phù hợp nhất.

Chọn Màu Lông Mày Phù Hợp Với Sở Thích
Chọn màu lông mày phù hợp với sở thích

Chọn màu lông mày phù hợp với màu da

Khi lựa chọn các màu lông mày phù hợp trong bảng màu lông mày hiện nay, tốt nhất là chị em nên lựa theo màu sắc da của mình. Đây là cách chọn màu lông mày phổ biến nhất mà hầu hết các cơ sở thẩm mỹ hiện nay đều áp dụng. Đối với những chị em có nước da tối màu thì nên lựa chọn các tone màu tối hoặc trung tính. Trong khi đó các chị em có nước da sáng thì có thể chọn màu một cách đơn giản hơn.

Chọn Màu Lông Mày Phù Hợp Với Màu Da
Chọn màu lông mày phù hợp với màu da

Chọn màu phù hợp với màu tóc

Cách chọn màu lông mày tiếp theo mà chị em có thể áp dụng là cách chọn theo màu sắc tóc của mình. Phương án tốt nhất dành cho chị em là nên chọn màu chân mày tương tự như với màu tóc. Còn đối với các màu tóc quá sáng thì bạn nên chọn màu lông mày thật nhẹ nhàng để có thể tạo nên sự hài hòa.

Chọn Màu Lông Mày Phù Hợp Với Màu Tóc
Chọn màu phù hợp với màu tóc

Xem thêm:

Chọn màu lông mày theo tuổi tác

Chọn màu lông mày theo tuổi tác cũng là phương án mà chị em có thể tham khảo. Với những chị em đang ở độ tuổi từ 18 đến 25 thì nên ưu tiên các tone màu trẻ trung, tươi sáng trong bảng màu lông mày. Trong khi đó với những chị em đã có tuổi thì bạn nên lựa chọn những tone màu nhẹ nhàng, nhã nhặn hơn.

Chọn Màu Lông Mày Phù Hợp Với độ Tuổi
Chọn màu lông mày theo độ tuổi

Chọn màu lông mày phù hợp với công việc

Chọn màu lông mày phù hợp với công việc cũng là yếu tố quan trọng nếu như bạn không muốn việc xăm lông mày có thể ảnh hưởng trực tiếp tới công việc của bạn. Tùy theo từng môi trường mà bạn đang làm việc thì bạn nên lựa chọn cho mình những tone màu có sắc độ phù hợp nhất. Ví dụ như bạn làm trong môi trường đòi hỏi sự nguyên tắc, chuyên nghiệp thì các tone màu quá cá tính, năng động sẽ thực sự không phù hợp.

Chọn Màu Lông Mày Phù Hợp Với Công Việc
Chọn màu lông mày phù hợp với công việc

Chọn màu lông mày theo xu hướng

Tiêu chí lựa chọn màu lông màu theo xu hướng cũng là thói quen của rất nhiều chị em hiện nay. Theo đó chị em hoàn toàn có thể lựa chọn các tone màu đang hot nhất trong bảng màu lông mày đã được chúng mình chia sẻ phía trên. Tuy nhiên ngay cả khi chạy theo xu hướng thì bạn cũng không nên bỏ qua các yếu tố khác để chọn cho mình một màu chân mày phù hợp nhất.

Chọn Màu Lông Mày Theo Xu Hướng
Chọn màu lông mày theo xu hướng

Xem thêm:

Chọn màu lông màu phù hợp với khuôn mặt

Cuối cùng lựa chọn màu lông màu phù hợp với dáng mặt của mình cũng là yếu tố vô cùng quan trọng mà chị em không nên bỏ qua khi lựa chọn màu lông mày. Bên cạnh dáng mày thì màu sắc cũng sẽ giúp cho gương mặt của chị em trở nên hài hòa hơn. Với khuôn mặt to, thô thì chị em nên lựa chọn các tone màu tối. Và ngược lại với những chị em có khuôn mặt nhỏ gọn thì nên ưu tiên các tone màu sáng là thích hợp nhất.

Chọn Màu Lông Mày Phù Hợp Với Khuôn Mặt
Chọn màu lông màu phù hợp với khuôn mặt

Taylar Nguyen Beauty & Academy – Địa chỉ thẩm mỹ lông mày uy tín

Taylar Nguyen được biết đến là một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu dành cho các chị em đang muốn thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ lông mày. Taylar không chỉ sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm mà cơ sở này cũng rất chú trọng đầu tư về trang thiết bị, công nghệ hiện đại để có thể mang đến cho chị em những dịch vụ tốt nhất.

Đến với Taylar chị em sẽ được tư vấn bởi các chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực này để lựa chọn cho mình một dáng mày phù hợp nhất. Nếu chị em vẫn còn đang băn khoăn thì có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về bảng màu lông mày đẹp dành cho các chị em hiện nay. Hy vọng với những thông tin mà chúng mình cung cấp sẽ giúp cho bạn lựa chọn được những tone màu phù hợp nhất với khuôn mặt của mình.

Taylar Nguyen Beauty & Academy 

Hà Nội: Tòa Golden Park, số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 35 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916 285 995

Website: https://taylarnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/taylarnguyen.beauty.academy

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *