Top 10+ kiểu dáng lông mày cho mặt tròn hợp phong thủy

Dáng lông mày cho mặt tròn như thế nào thì đẹp? Đây là câu hỏi đang được rất nhiều chị em sở hữu gương mặt tròn, bầu bĩnh quan tâm. Trong bài viết dưới đây chúng mình sẽ tổng hợp các dáng chân mày cho khuôn mặt tròn đang được yêu thích nhất hiện nay và một số mẹo thẩm mỹ lông mày phù hợp nhất với mặt tròn

Như thế nào được gọi là khuôn mặt tròn?

Để có thể dễ dàng nhận biết mình có sở hữu khuôn mặt tròn hay không, chị em chỉ cần lưu ý đến một vài đặc điểm trên gương mặt của mình. Khuôn mặt tròn thường sẽ có chiều dài của khuôn mặt và xương gò má bằng nhau, tạo cảm giác gương mặt của mình khá cân đối, tròn trịa.

Ưu điểm của những chị em sở hữu khuôn mặt tròn là trông trẻ hơn tuổi khá nhiều và có vẻ đẹp vô cùng ngây thơ, đáng yêu. Nhiều người thường nhận định những người sở hữu khuôn mặt tròn sẽ có cảm giác phúc hậu, hiền lành hơn.

Thế Nào Gọi Là Khuôn Mặt Tròn
Thế nào gọi là khuôn mặt tròn?

Vì vậy nếu bạn đang muốn tìm kiếm các dáng lông mày cho mặt tròn thì nên chọn những dáng mày phù hợp nhất, vừa giúp gương mặt được thanh thoát hơn nhưng cũng không làm mất đi nét phúc hậu trên gương mặt của người đó. Cùng mình đi tìm các nội dung bên dưới đây để tìm hiểu về dáng lông mày phù hợp cho mặt tròn.

Tiêu chí lựa chọn dáng lông mày cho mặt tròn hợp phong thủy

Để lựa chọn dáng lông mày phù hợp nhất với gương mặt tròn, các chị em cũng cần phải nắm được một vài tiêu chí bên dưới đây.

  • Nên chọn các dáng chân mày cong để giúp thu gọn khuôn mặt của chị em, giúp gương mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn.
  • Dáng chân mày cho mặt tròn nên chú  trọng các đường nét thật mảnh, nhỏ để giúp cho tổng thể gương mặt cũng trở nên nhỏ nhắn, xinh xắn hơn.
  • Khi tạo dáng lông mày bạn nên tạo hình xuôi theo đuôi mắt để mang lại sự hài hòa.
  • Thiết kế dáng lông mày cho mặt tròn nên có độ dài vừa phải, không dài quá đuôi mắt nhiều, vẽ xuôi theo chiều đến khóe mắt.
  • Đường nét chân mày phải đảm bảo chuẩn form, có chiều dài và độ cong phù hợp, mang lại sự đồng đều. Đây cũng chính là yếu tố giúp mang lại may mắn, tài lộc cho chị em theo phong thủy.

Ngoài ra màu sắc chân mày cho mặt tròn cũng cần phải đảm bảo phù hợp với làn da và mái tóc của các chị em.

Tiêu Chí Lựa Chọn Dáng Lông Mày Cho Mặt Tròn
Tiêu chí lựa chọn dáng lông mày cho mặt tròn

Xem thêm:

Các kiểu dáng lông mày cho mặt tròn phổ biến nhất

Nếu chị em vẫn còn đang băn khoăn về các dáng chân mày cho mặt tròn thì có thể tham khảo thêm những mẫu chân mày bên phổ biến bên dưới đây.

Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu là một trong những dáng lông mày cho mặt tròn đẹp và được rất nhiều chị em yêu thích. Đây cũng là dáng chân mày rất phù hợp với các chị em có gương mặt tròn, bầu bĩnh bởi đặc điểm của kiểu lông mày này là đường nét thon dài, mảnh, có đường cong nhẹ nhàng, giúp gương mặt của chị em trở nên thanh thoát và gọn gàng hơn rất nhiều.

Lông Mày Lá Liễu
Lông mày lá liễu

Lông mày cánh cung

Lông mày cánh cung cũng là một lựa chọn hoàn hảo dành cho chị em và đang được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay. Đặc điểm của lông mày cánh cung là dáng mày hơi cong nhẹ lên trên, phần đuôi lông mày được kéo dài, giúp gương mặt tròn trở nên hài hòa và thanh thoát hơn. Bên cạnh đó tạo hình này cũng giúp cho đôi mắt của chị em trở nên to tròn hơn, tạo điểm nhấn cho gương mặt của mình.

Lông Mày Cánh Cung
Lông mày cánh cung

Lông mày ngang

Lông mày ngang cũng là dáng lông mày cho mặt tròn được nhiều chị em yêu thích hiện nay. Đây là dáng chân mày có nguồn gốc từ xứ sở Hàn Quốc, đã từng làm mưa làm gió trên thị trường trong một khoảng thời gian dài. Để đảm bảo dáng mày ngang phù hợp nhất với gương mặt tròn, bạn cũng có thể thiết kế đuôi lông mày cong nhẹ một chút, giúp gương mặt trở nên nhẹ nhàng, hài hòa hơn rất nhiều.

Lông Mày Ngang
Lông mày ngang

Lông mày góc cạnh cứng

Lông mày góc cạnh cứng là một trong những dáng chân mày hoàn hảo cho các chị em có gương mặt tròn. Dáng mày này sẽ tạo nên hiệu quả đánh lừa thị giác, giúp khuôn mặt của chị em có vẻ thuôn dài hơn. Bên cạnh đó gương mặt của chị em cũng sẽ trở nên trẻ trung, tươi sáng hơn rất nhiều.

Lông Mày Góc Cạnh Cứng
Lông mày góc cạnh cứng

Lông mày hình bán nguyệt

Lông mày bán nguyệt cũng là dáng lông mày cho mặt tròn đẹp mà chị em có thể tham khảo ngay cho mình. Dáng mày này cũng tương tự như với chân mày góc cạnh cứng, tạo hiệu ứng đánh lừa thị giác cho người nhìn, giúp gương mặt của chị em trở nên thon gọn, hài hòa hơn. Ngoài ra theo phong thủy thì dáng chân mày này cũng mang lại cuộc sống giàu sang, phú quý cho các gia chủ.

Lông Mày Bán Nguyệt
Lông mày hình bán nguyệt

Lông mày lưỡi mác

Lông mày lưỡi mác là dáng lông mày cho mặt tròn đẹp được rất nhiều chị em săn đón. Đặc điểm của dáng chân mày này là rộng ở đầu và hẹp dần về phía đuôi. Vì vậy dáng lông mày này sẽ giúp cho gương mặt của chị em được thu hẹp về chiều ngang và trở nên góc cạnh hơn, không còn cảm giác quá bầu bĩnh như trước.

Lông Mày Lưỡi Mác
Lông mày lưỡi mác

Lông mày góc cạnh mềm

Lông mày góc cạnh mềm là lựa chọn tiếp theo dành cho những chị em có gương mặt tròn trịa, bầu bĩnh, phúc hậu. Phần góc cạnh mềm của chân mày sẽ mang lại hiệu quả kéo dài gương mặt, giúp gương mặt thanh thoát, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Phần đỉnh chân mày sẽ được uốn mềm để mang lại sự nhẹ nhàng, thanh thoát, đảm bảo có thể phù hợp với tất cả chị em.

Lông Mày Góc Cạnh Mềm
Lông mày góc cạnh mềm

Lông mày ngang cong ở đuôi

Lông mày cong phần đuôi là kiểu lông mày cho mặt tròn tiếp theo mà chị em có thể tham khảo. Chân mày này mang lại hiệu ứng đánh lừa thị giác giúp cho gương mặt của chị em sẽ trở nên cân đối và thon gọn nhất. Tuy nhiên khi áp dụng dáng chân mày này, bạn cũng không nên quá kéo dài phần đuôi bởi nó có thể gây nên những hiệu quả ngược.

Lông Mày Ngang Cong ở đuôi
Lông mày ngang cong ở đuôi

Dáng lông mày chữ S

Lông mày chữ S cũng là một trong những dáng lông mày cho mặt tròn đã quá phổ biến trên thị trường hiện nay, đảm bảo có thể phù hợp với hầu hết các gương mặt của chị em. Điểm khác biệt của dáng lông mày là ở độ cong và chiều dài lông mày. Khi thiết kế dáng chân mày này cho các chị em có gương mặt tròn cũng cần hết sức tỉ mỉ, cẩn thận.

Lông Mày Kiểu Chữ S
Lông mày kiểu chữ S

Lông mày kiểu Thái

Lông mày Thái là kiều lông mày cho mặt tròn cuối cùng mà mình muốn chia sẻ đến các chị em. Đây cũng là kiểu dáng lông mày tương đối đặc biệt, thể hiện sự “phá cách” của các chị em. Dáng lông mày này không chỉ giúp gương mặt của chị em trở nên thon gọn hơn mà còn mang đến sự sắc sảo, sang trọng trên gương mặt của các chị em. Lông mày Thái sẽ có đặc điểm là cong nhẹ ở đuôi mắt, đỉnh lông mày cao hơn và tô đậm ở phần đuôi lông mày.

Lông Mày Kiểu Thái
Lông mày kiểu Thái

Xem thêm:

Hướng dẫn cách kẻ lông mày cho mặt tròn

Sau khi đã nắm được các dáng lông mày cho mặt tròn phổ biến nhất, chị em cũng nên nắm được các kẻ lông mày sao cho bạn có thể sử hữu một dáng chân mày đẹp, phù hợp với gương mặt của mình.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần xác định các điểm chính của lông mày

Các điểm chính để vẽ lông mày sẽ bao gồm điểm đầu, đỉnh và đuôi lông mày. Việc xác định trước các điểm này sẽ giúp bạn thực hiện việc vẽ chân mày một cách đơn giản nhất.

  • Đầu chân mày: Lấy thước đo theo chiều dọc từ cánh mũi đi lên vị trí khóe mắt, cắt chân mày tại điểm nào thì nó chính là đầu chân mày.
  • Đỉnh chân mày: Để xác định bạn lấy thước dóng thẳng từ cánh mũi, đi qua giữa mắt, cắt lông mày ở điểm nào thì đó là đỉnh lông mày.
  • Đuôi chân mày: Tiếp theo bạn dùng mũi từ cánh mũi đi qua đuôi mắt sau đó điểm cắt với lông mày của bạn sẽ là đuôi lông mày.

Sau đó bạn chỉ cần nối 3 điểm lại với nhau là đã có thể xác định được dáng chân mày phù hợp nhất với các điểm trên gương mặt của mình.

Xác định Các điểm Chân Mày
Xác định các điểm chân mày

Bước 2: Vẽ chân mày

Sau khi đã định hình được chân mày bạn chỉ cần sử dụng chì kẻ mày để tạo các đường cong theo dáng mày mà bạn đã định hình trước đó. Cần chú ý căn chỉnh sao cho hai bên lông mày của bạn được đồng đều nhất với nhau.

Sau đó bạn tiếp tục bằng cách tô màu cho khuôn mày mà mình đã vẽ, bạn chỉ cần vảy sợi hoặc tô nhẹ tay là được để đảm bảo lông mày luôn được tự nhiên nhất.

Thực Hiện Vẽ Chân Mày
Thực hiện vẽ chân mày

Bước 3: Tỉa lông mày

Cuối cùng bạn chỉ cần sử dụng nhíp hoặc dao cạo để có thể tỉa phần lông bị mọc lởm chởm bên ngoài. Bước này cũng đòi hỏi chị em cần phải thực hiện thật tỉ mỉ, khéo léo để không làm mất form dáng của chân mày.

Tỉa Lông Mày
Tỉa lông mày

Xem thêm:

Các phương pháp phun xăm lông mày cho mặt tròn

Ngày nay các phương pháp thẩm mỹ chân mày đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và mang đến những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của chị em. Dưới đây sẽ là một số phương pháp thẩm mỹ lông mày cho mặt tròn mà chị em có thể tham khảo:

Phun lông mày

Phương pháp phun xăm lông mày là một trong những phương pháp thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay mà chị em có thể tham khảo/ Phương pháp này sẽ sử dụng máy có gắn đầu kim nhỏ để đưa mực vào lớp thượng bì da của bạn theo đúng khuôn mày đã kẻ sẵn trước đó. Hầu như đầu kim chỉ di nhẹ ở lớp thượng bì nên cũng ít để lại tổn thương, đau đớn cho khách hàng.

Phun Lông Mày Cho Mặt Tròn
Phun lông mày cho mặt tròn

Thêu lông mày

Thêu lông mày là phương pháp tiếp theo mà chị em có thể tham khảo. Theo đó các chuyên gia sẽ sử dụng một loại máy chuyên dụng có gắn đầu kim siêu nhỏ để tạo dáng chân mày. Các chuyên gia sẽ thực hiện gẩy sợi theo đúng dáng chân mày đã thiết kế trước đó.

Phương Pháp Thêu Lông Mày cho mặt tròn
Phương pháp thêu lông mày cho mặt tròn

Điêu khắc lông mày

Điêu khắc chân mày được xem là phương pháp làm đẹp cho lông mày hiện đại nhất hiện nay. Các chuyên gia sẽ sử dụng loại bút điêu khắc chuyên dụng với lưỡi dao siêu mảnh, thực hiện khắc từng sợi lông mày trên da của chị em. Từ đó chị em có thể sở hữu một cặp chân mày mới vừa sắc sảo mà màu sắc vẫn rất tự nhiên.

Phương pháp điêu khắc lông mày cho mặt tròn
Phương pháp điêu khắc lông mày cho mặt tròn

Taylar Nguyen Beauty & Academy – Đơn vị phun xăm chân mày uy tín

Taylar Nguyen là một trong những đơn vị thẩm mỹ làm đẹp đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm cùng với quy trình làm đẹp đạt chuẩn Quốc tế, Taylar Nguyen xứng đáng là địa chỉ làm đẹp tin cậy hàng đầu cho các chị em.

Không chỉ vậy Taylar Nguyen Beauty & Academy  cũng rất chú trọng đến việc đầu tư các trang thiết bị, máy móc cho cơ sở của mình. Chị em có thể liên hệ với Taylar Nguyen ngay hôm nay để được báo giá chính xác và cụ thể nhất về dịch vụ thẩm mỹ mà mình muốn thực hiện.

Trên đây là các thông tin cơ bản nhất về các dáng lông mày cho mặt tròn đang được rất nhiều chị em quan tâm hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ từ chúng mình sẽ giúp cho chị em lựa chọn được dáng mày phù hợp và có tính thẩm mỹ cao nhất.

Taylar Nguyen Beauty & Academy 

Hà Nội: Tòa Golden Park, số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 35 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916 285 995

Website: https://taylarnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/taylarnguyen.beauty.academy

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *