Áp dụng phong thủy và thần số học đối với dáng mày

Cách áp dụng phong thủy và thần số học đối với dáng mày như thế nào? Tham khảo ngay bài viết sau để biết câu trả lời

Phong thủy và thần số học đối với dáng mày như thế nào?

Áp dụng phong thủy và thần số học đối với dáng mày được không và nên làm như thế nào? Không phải ai sinh ra cũng sở hữu được cặp chân mày đẹp và hài hòa với gương mặt. Vậy làm sao để khắc phục các nhược điểm nhằm mang lại đôi lông mày phù hợp? Cùng tìm hiểu xem nhé.

Ý nghĩa của chân mày hợp phong thủy và nhân tướng

Kiểu dáng chân mày cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người. Có người vừa sinh ra đã sở hữu cặp chân mày giàu sang phú quý nhưng có người thì không. Vậy có được chân mày hợp phong thủy mang lại những ý nghĩa gì?
Chân mày hợp phong thủy mang lại nhiều ý nghĩa may mắn cho người sở hữu
Chân mày hợp phong thủy mang lại nhiều ý nghĩa may mắn cho người sở hữu
 • Chân mày hợp phong thủy cũng là kiểu chân mày đẹp, mang lại nét hài hòa cho gương mặt. Vì thế càng tạo nên nét đẹp đặc biệt cho khuôn mặt mỗi người.
 • Chân mày hợp với phong thủy sẽ mang đến nhiều điều may mắn và tốt đẹp trong công việc, đường tình duyên, cuộc sống…
 • Chân mày hợp phong thủy và hợp với gương mặt còn góp phần tạo nên khí chất đặc biệt cho mỗi người.
 • Những người sở hữu chân mày đẹp và hợp tướng dễ gây được ấn tượng và thành công hơn trong cuộc sống.
Tìm hiểu ý nghĩa của chân mày hợp phong thủy để biết việc sở hữu kiểu lông mày đẹp là rất cần thiết. Nếu chân mày của bạn có nhược điểm hay chưa hợp với gương mặt thì hãy tham khảo về các phương pháp thẩm mỹ thích hợp để khắc phục nhé.

Áp dụng phong thủy và thần số học đối với dáng mày như thế nào?

Trước hết mọi người cần biết như thế nào là kiểu dáng chân mày hợp với phong thủy và được đánh giá cao. Đó chính là kiểu mày có những đặc điểm như:
Tìm hiểu về đặc điểm của lông mày hợp phong thủy và tướng số
Tìm hiểu về đặc điểm của lông mày hợp phong thủy và tướng số
 • Kiểu dáng chân mày nhìn hòa hợp với gương mặt của bạn.
 • Màu của lông mày cũng phù hợp với màu da và màu tóc.
 • Chân mày mọc theo chiều xuôi từ đầu đến phần đuôi mắt.
 • Chiều dài của chân mày hợp lý với tỷ lệ của đôi mắt và bộ phận khác trên gương mặt.
 • Lông mày dài và mọc dần cao lên ở phần giữa.
 • Một vài quan điểm khác cho rằng người sở hữu lông mày hình cung dễ thành công trong lĩnh vực ngoại giao.
Vối mỗi kiểu gương mặt khác nhau sẽ có hình dáng chân mày phù hợp không giống nhau. Để áp dụng phong thủy và thần số học đối với dáng mày thì mọi người có thể dựa vào một số gợi ý như sau.

Tạo hình chân mày cho gương mặt trái xoan

Gương mặt trái xoan không khó để lựa chọn kiểu chân mày sao cho phù hợp. Tuy nhiên những kiểu chân mày được đánh giá hợp nhất với gương mặt trái xoan là lông mày hình cánh cung, hình tham giác mềm mại… Để tạo được nét hài hòa cho gương mặt thì mọi người nên tránh chọn kiểu lông mày nhiều góc cạnh. Thay vào đó nên chọn tạo hình chân mày cong và ít góc cạnh nhé.

Tạo hình chân mày cho gương mặt trái tim

Áp dụng phong thủy và thần số học đối với dáng mày cho gương mặt trái tim như nào? Một lưu ý quan trọng khi tạo kiểu lông mày cho gương mặt này không nên quá cầu kỳ. Mọi người chỉ cần tạo dáng theo phần xương lông mày là được. Bên cạnh đó nếu muốn tỷ lệ gương mặt hài hòa thì tránh tạo hình phần đuôi lông mày quá mảnh và nhỏ nhé.
Tham khảo gợi ý cách tạo hình chân mày cho gương mặt trái tim
Tham khảo gợi ý cách tạo hình chân mày cho gương mặt trái tim

Tạo hình chân mày cho gương mặt vuông

Gương mặt vuông có khá nhiều góc cạnh, để tạo ra cảm giác mềm mại cho khuôn mặt kiểu này thì việc tạo hình chân mày phù hợp rất quan trọng. Trước hết là những điều cần tránh, mọi người không nên tạo hình chân mày quá cao, quá sắc nhọn hay quá ngang. Thay vào đó mọi người nên tạo hình chân mày hình cánh cung hoặc tam giác mềm mại với phần đỉnh hơi cao.

Tạo hình chân mày cho gương mặt dài

Vậy với gương mặt dài thì cần áp dụng phong thủy và thần số học với dáng mày như nào? Nếu muốn cân đối lại gương mặt kiểu này thì chân mày hơi ngang sẽ thích hợp hơn. Thêm vào đó thì phần đuôi chân mày cũng nên kéo dài một chút để tạo độ mềm mại cho khuôn mặt. Một điều tối kỵ khi tạo kiểu mày cho gương mặt dài mọi người cần biết là đường nét quá sắc sảo.
Xem thêm:

Tạo hình chân mày cho gương mặt tròn

Bạn sở hữu một gương mặt tròn và muốn khắc phục bớt nhược điểm này? Cách đơn giản chính là tạo kiểu chân mày thích hợp nhằm tạo nên nét hài hòa cho khuôn mặt. Để giảm bớt cảm giác tròn trịa mọi người có thể tham khảo kiểu chân mày cong có phần đỉnh hơi cao và mềm. Tuy vậy nên có đường nét lên xuống để tạo được điểm nhấn cho gương mặt.
Lưu ý khi tạo hình chân mày cho người có gương mặt tròn
Lưu ý khi tạo hình chân mày cho người có gương mặt tròn

Xem thêm:

Tạo hình chân mày cho gương mặt kim cương

Gương mặt kim cương cũng là khuôn mặt khá nhiều góc cạnh. Muốn tạo được sự dịu dàng và mềm mại cho kiểu gương mặt này thì khi tạo hình chân mày mọi người cần lưu ý:
 • Áp dụng kiểu chân mày hơi cong nhẹ.
 • Tạo điểm nhấn nhẹ ở phần đuôi chân mày.
 • Tạo hình chân mày hơi dày ở phần đuôi để gây ấn tượng.
Chỉ với những thông tin trên mọi người đã biết nên áp dụng phong thủy và thần số học đối với dáng mày như thế nào rồi. Để biết được chính xác kiểu mày hợp với gương mặt của mình nhất thì mọi người nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia. Liên hệ trực tiếp đến Taylar Nguyen Beauty & Academy, mọi người sẽ được giải đáp tận tình mọi thắc về phương pháp tạo hình chân mày hài hòa với gương mặt mình.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *