7+ kiểu lông mày cho mặt dài được yêu thích nhất hiện nay

Lông mày cho mặt dài như thế nào thì đẹp? Nếu bạn đang cảm thấy tự tin với gương mặt quá dài, mất cân đối thì có thể tham khảo các dáng lông mày đẹp cho mặt dài bên dưới đây để khắc phục mọi nhược điểm trên gương mặt, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Cùng mình tìm hiểu nhé.

Các tiêu chí lựa chọn dáng lông mày cho mặt dài

Trước khi tham khảo các dáng lông mày cho mặt dài được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay, các chị em cũng cần phải nắm được cách chọn dáng chân mày cho mặt dài sao cho phù hợp nhất. Dưới đây sẽ là một vài tiêu chí để anh em có thể tham khảo.

Đảm bảo sự hài hòa

Dù là sử dụng phương pháp thẩm mỹ nào thì khi lựa chọn dáng chân mày điêu khắc, chị em cũng cần phải đảm bảo được sự hài hòa, cân đối cho gương mặt của mình. Một cặp chân mày cân đối, hài hòa cũng sẽ giúp cho chị em che đi được các khuyết điểm và làm nổi bật các ưu điểm trên gương mặt của mình.

Lông Mày đảm Bảo Sự Hài Hòa
Lông mày đảm bảo sự hài hòa

Khoảng cách giữa 2 đầu chân mày cân đối

Khi thiết kế dáng lông mày cho mặt dài thì các chuyên gia cũng cần phải đảm bảo khoảng cách giữa hai đầu chân mày của bạn phải thật phù hợp, không bị quá xa cũng không để quá gần với nhau. Thông thường bạn nên để vị trí 2 điểm lông mày sao cho cân đối nhất với gương mặt của mình.

Đảm Bảo Khoảng Cách Giữa Hai đầu Chân Mày
Đảm bảo khoảng cách giữa hai đầu chân mày

Vị trí các điểm của chân mày

Vị trí các điểm lông mày cũng là yếu tố quan trọng mà bạn cần nắm được khi thiết kế dáng lông mày của mình. Khi thiết kế dáng lông mày bạn nên chia thành 3 điểm cụ thể là đầu, đỉnh và đuôi. Trong đó tỷ lệ đầu đuôi là 2:1.

Bên cạnh đó dù là dáng lông mày nào thì phần đuôi của bạn cũng cần phải đảm bảo cao hơn phần đầu. Ngoài ra tùy theo dáng chân mày mà bạn lựa chọn thì độ cao của chân mày cũng sẽ có sự khác nhau. Theo tướng số thì lông mày có đuôi cao hơn phần đầu sẽ đảm bảo mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu nó.

Xác định Các điểm Chân Mày
Xác định các điểm chân mày

Màu sắc lông mày phù hợp

Cuối cùng yếu tố cũng rất quan trọng khi bạn bạn chọn kiểu lông mày cho mặt dài chính là ở màu sắc. Màu sắc chân mày phải cũng cần phải lựa chọn theo màu da, màu tóc của chị em để mang lại sự hài hòa, cân đối nhất với gương mặt của mình.

Đối với những chị em sở hữu làn da ngăm thì có thể cân nhắc các tone màu lông màu nhạt, trung tính, không nên chọn các tone màu quá sáng. Còn với những chị em có nước da trắng thì việc lựa chọn màu chân mày cũng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

Màu Sắc Chân Mày Phù Hợp
Màu sắc chân mày phù hợp

Xem thêm:

Các kiểu lông mày cho mặt dài ở nữ giới được yêu thích nhất

Việc tìm kiếm dáng lông mày cho mặt dài là nội dung được rất nhiều chị em quan âm. Dưới đây sẽ là một số dáng lông mày để chị em có thể tham khảo, giúp khắc phục khuyết điểm trên gương mặt của mình.

Lông mày ngang Hàn Quốc

Lông mày ngang Hàn Quốc là một trong những dáng lông mày đẹp cho mặt dài đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Với những chị em yêu thích các phong cách Hàn Quốc thì chắc chắn không thể bỏ qua dáng chân mày này. Không chỉ mang đến sự hài hòa trên gương mặt, lông mày ngang còn giúp làm nổi bật các đường nét trên khuôn mặt của các chị em, thể hiện cá tính riêng của mỗi người.

Lông Mày Ngang Hàn Quốc
Lông mày ngang Hàn Quốc

Lông mày trăng non

Lông mày trăng non là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho các chị em đang tìm kiếm dáng lông mày cho mặt dài đẹp nhất hiện nay. Đặc điểm của dáng chân mày này là có độ cong nhẹ nhàng, phần đuôi hơi xếch nhẹ, giúp phần trán ngắn lại và gương mặt của chị em cũng trở nên bầu bĩnh hơn.

Lông Mày Trăng Non
Lông mày trăng non

Lông mày lưỡi mác

Lông mày lưỡi mác cũng là một trong những dáng chân mày đình đám hiện nay, được rất nhiều chị em lựa chọn. Chân mày lưỡi mác có phần đuôi hơi xếch nhẹ, độ rộng vừa phải, mang lại nét hài hòa, thanh thoát trên gương mặt của chị em. Khi thiết kế lông mày lưỡi mác cho mặt dài, chị em cũng nên lưu ý không để lông mày quá nhọn để giúp gương mặt có phần bầu bĩnh hơn.

Lông Mày Lưỡi Mác
Lông mày lưỡi mác

Lông mày kiểu Thái Lan

Lông mày kiểu Thái cũng là một trong những lựa chọn lông mày cho mặt dài được rất nhiều chị em yêu thích hiện nay. Tương tự như lông mày ngang Hàn Quốc, lông mày Thái cũng rất phù hợp với các chị em có khuôn mặt dài. Tuy nhiên so với lông mày Hàn Quốc thì lông mày ngang sẽ có phần sắc sảo, cuốn hút hơn.

Lông Mày Kiểu Thái
Lông mày kiểu Thái

Xem thêm:

Các kiểu lông mày cho mặt dài ở nam giới

Bên cạnh các dáng chân mày cho mặt dài ở nữ thì cũng không ít đấng mày râu cũng quan tâm đến dáng chân mày sao cho phù hợp nhất với những khuôn mặt dài. Dưới đây sẽ là một số dáng chân mày cho nam giới mặt dài mà anh em có thể quan tâm.

Kiểu lông mày rậm

Lông mày rậm hay lông mày sâu róm cũng là một trong những kiểu lông mày cho mặt dài ở nam giới phổ biến nhất hiện nay. Dáng lông mày này không chỉ giúp thể hiện vẻ nam tính của anh em mà còn đảm bảo cho anh em không cần phải chăm sóc quá thường xuyên. Lông mày rậm hiện nay có 2 kiểu là lông mày ngang và lông mày hơi xếch.

Lông Mày Rậm
Lông mày rậm

Lông mày lưỡi kiếm

Lông mày lưỡi kiếm là lựa chọn tiếp theo dành cho nam giới có khuôn mặt dài. Đặc điểm của dáng chân mày này là có phần đuôi hơi xếch nhưng với đỉnh chân mày dạng tam giác tù vẫn mang lại vẻ nam tính, mạnh mẽ cho các anh em. Tổng thể chân mày gọn gàng, sắc nét, tạo nên điểm nhấn hoàn hảo cho gương mặt của các đấng mày râu.

Lông Mày Lưỡi Kiếm
Lông mày lưỡi kiếm

Lông mày rồng

Lông mày rồng nhìn qua cũng không có nhiều khác biệt so với các dáng chân mày lưỡi kiếm hiện nay. Đây cũng là kiểu lông mày cho mặt dài của nam giới được rất nhiều anh em ưu tiên lựa chọn. Theo phong thủy thì đây cũng là một dáng chân mày tốt, giúp mang lại may mắn, thuận lợi cho người sở hữu dáng mày này.

Lông Mày Rồng
Lông mày rồng

Xem thêm

Dáng lông mày sư tử

Lông mày sư tử cũng là một dáng lông mày đẹp cho mặt dài phổ biến nhất ở nam giới hiện nay. Đặc điểm của dáng chân mày là có độ rộng và lan ra nhiều tương tự như một chiếc bờm sư tử nên có thể phần nào che đi phần trán rộng của anh em, giúp gương mặt không còn bị quá dài. Khi lựa chọn dáng mày này anh em cũng nên lưu ý để chiều dài lông mày phù hợp, không nên kéo dài quá.

Lông Mày Sư Tử
Lông mày sư tử

Xem thêm:

Các phương pháp sở hữu lông mày đẹp cho mặt dài

Dưới đây là một số phương pháp giúp cho bạn có thể sở hữu dáng lông mày cho mặt dài của mình.

Vẽ chân mày

Phương pháp đầu tiên và cũng là phương pháp đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện là vẽ chân mày tại nhà. Để vẽ chân mày tại nhà, bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn chọn một dáng chân mày mà mình yêu thích và cũng phải đảm bảo phù hợp với gương mặt của mình.

Bước 2: Tiếp theo chọn loại chì kẻ mắt nào sao cho thuận tiện, dễ kẻ nhất.

Bước 3: Sau đó bạn sẽ cần phải xác định các điểm đầu – đỉnh – đuôi chân mày và đánh dấu lại.

Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần nối 3 điểm lại với nhau sau đó dùng chì gẩy hoặc tô nhẹ nhàng để có được dáng chân mày đúng mong muốn của mình.

Vẽ Chân Mày
Vẽ chân mày

Tỉa và chỉnh sửa dáng chân mày cũ

Ngoài cách vẽ thì bạn cũng có thể áp dụng phương pháp nhanh gọn hơn là tỉa và chỉnh sửa lông mày theo dáng chân mày gốc. Để chỉnh sửa bạn có thể sử dụng nhíp hoặc dao cạo rồi nhẹ nhàng lấy đi phần lông bị mọc lung tung, không theo form dáng cũng như điều chỉnh độ ngắn dài của chân mày.

Tuy nhiên phương pháp này sẽ phải áp dụng thường xuyên bởi sau mỗi lần tỉa thì lông mày mới sẽ lại mọc lại khá nhanh.

Tỉa Chân Mày
Tỉa chân mày

Sử dụng các phương pháp thẩm mỹ

Hiện nay phương thức làm đẹp chân mày phổ biến nhất cho cả nữ giới và nam giới chính là sử dụng các phương pháp phun xăm, điêu khắc. Với công nghệ hiện đại cùng các chuyên gia có tay nghề cao, chị em sẽ được tư vấn tỉ mỉ để lựa chọn được cho mình một dáng lông mày cho mặt dài cực kỳ phù hợp. Trong đó cụ thể:

  • Phun xăm lông mày: Phun xăm là phương pháp mà các chuyên gia sẽ thực hiện tán bột trên da để mang đến cho chị em một dáng chân mày phù hợp, sắc nét nhất.
  • Điêu khắc chân mày: Đây là phương pháp sử dụng dao khắc để gẩy từng sợi lông mày mới theo form dáng mà chị em lựa chọn, giúp chị em có một cặp chân mày tự nhiên nhất.
Sử Dụng Các Phương Pháp Thẩm Mỹ Chân Mày
Sử dụng các phương pháp thẩm mỹ chân mày

Taylar Nguyen Beauty & Academy – Địa chỉ thẩm mỹ lông mày uy tín

Taylar Nguyen được biết đến là địa chỉ phun xăm, điêu khắc lông mày được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn trong thời gian gần đây. Với đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, chị em sẽ được tư vấn để lựa chọn cho mình một dáng mày phù hợp nhất.
Taylar Nguyen Địa Chỉ Thẩm Mỹ Chân Mày Uy Tín
Taylar Nguyen Beauty & Academy – Địa chỉ thẩm mỹ lông mày uy tín

Bên cạnh đó với công nghệ, thiết bị hiện đại, chị em cũng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng nhất. Quá trình thực hiện đảm bảo đạt đúng tiêu chuẩn Quốc tế, không đau, không sưng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của chị em.

Trên đây là toàn bộ các nội dung liên quan đến dáng lông mày cho mặt dài đang được chị em tìm kiếm trong thời gian gần đây. Hy vọng với những chia sẻ từ chúng mình sẽ giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn được cho mình dáng chân mày phù hợp nhất.

Taylar Nguyen Beauty & Academy 

Hà Nội: Tòa Golden Park, số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 35 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916 285 995

Website: https://taylarnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/taylarnguyen.beauty.academy

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *