Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày? Lý do vì sao?

Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày đang là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm thời gian vừa qua. Cả hai đều là những phương pháp thẩm mỹ lông mày được nhiều người yêu thích. Nếu bạn cũng đang có chung các thắc mắc giống như mình thì có thể tham khảo ngay các nội dung chi tiết bên dưới đây nhé.

Điêu khắc chân mày là gì?

Trước khi so sánh nên nên phun hay điêu khắc chân mày, bạn cũng cần phải nắm được khái niệm cũng như các đặc điểm của từng phương pháp này. Theo đó điêu khắc chân mày được hiểu là phương pháp thẩm mỹ khá hiện đại trên thị trường hiện nay với nhiệm vụ mang lại cho chị em một dáng chân mày hoàn toàn mới.

Điêu khắc chân mày sẽ giúp cho các chị em có thể khắc phục được các khuyết điểm lông mày vốn có của mình như lông mày bị thưa, nhạt màu hay lông mày quá rậm. Phương pháp này đang ngày càng được nhiều chị em lựa chọn và nhanh chóng trở thành xu hướng làm lông mày phổ biến nhất hiện nay.

Điêu Khắc Chân Mày Là Gì Nên Nên điêu Khắc Hay Phun Thêu Lông Mày
Điêu khắc chân mày là gì? Nên nên điêu khắc hay phun thêu lông mày?

Bằng một kỹ thuật điêu khắc tỉ mỉ cùng với dụng cụ điêu khắc chuyên dụng đảm bảo có thể tạo nên những sợi lông mày mảnh, tự nhiên nhất, xen kẽ với các sợi lông mày thật của bạn. Vì vậy mà dáng chân mày của bạn cũng đảm bảo rất tự nhiên, khó phân biệt được đâu là giả đâu là thật.

Ưu điểm của phương pháp điêu khắc chân mày

 • Kỹ thuật điêu khắc giúp chị em có thể khắc phục được các nhược điểm thường gặp của các cặp chân mày như nhạt mà, lông mày thưa, không có chân mày,…
 • Tạo cho chị em một dáng chân mày thật tự nhiên, thanh mảnh, hài hòa với khuôn mặt của từng chị em.
 • Có thể dễ dàng khắc phục được các cặp chân mày hỏng do các kỹ thuật điêu khắc trước đó.
 • Có tính an toàn cao với người thực hiện, không gây cảm giác đau đớn hay để lại các vết sẹo xấu về sau này cho các chị em.
 • Màu mực điêu khắc được đánh giá là tương đối đều màu, bóng mượt, bám màu lâu dài.
Ưu điểm Của Phương Pháp điêu Khắc Chân Mày
Ưu điểm của phương pháp điêu khắc chân mày

Nhược điểm

 • Tuy nhiên giá điêu khắc chân mày trên thị trường hiện nay cũng khá cao, có thể giao động từ 5 đến 10 triệu đồng tùy theo từng công nghệ mà các cơ sở thẩm mỹ áp dụng. Vì vậy nó khó có thể tiếp cận được với đông đảo các đối tượng khách hàng, đặc biệt là những người không có nhiều điều kiện về tài chính.
 • Kỹ thuật này đòi hỏi phải có các thợ tay nghề cao để hạn chế sai sót, hỏng hóc trong quá trình thực hiện.

Quy trình điêu khắc chân mày phổ biến nhất

Bước 1: Các khách hàng sẽ được tư vấn, thăm khám bởi các chuyên gia sau đó sẽ xác định một dáng mày phù hợp nhất với khuôn mặt của chị em.

Bước 2: Tiếp theo chị em có thể lựa chọn màu chân mày mà mình mong muốn sau đó các chuyên viên sẽ bắt đầu tiến hành ủ tê cho bạn.

Bước 3: Tiến hành tạo dáng chân mày cho chị em sau đó dùng các lưỡi dao siêu mảnh để có thể tạo từng sợi chân mày mảnh, nhỏ, tự nhiên nhất cho chị em, sao cho dáng chân mày được mềm mại nhất.

Bước 4: Cuối cùng các chuyên viên sẽ dùng sáp màu chuyên dụng để bôi lên phần chân mày vừa khắc, tạo nên sợi chân mày hoàn chỉnh cho chị em.

Bước 5: Sau khi hoàn thiện chân mày cho chị em, các chuyên viên sẽ thực hiện bước hướng dẫn chăm sóc tại nhà cho em chị em cũng như chế độ bảo hành của từng đơn vị để chị em có thể nắm được rõ nhất.

Quy Trình điêu Khắc Chân Mày
Quy trình điêu khắc chân mày

Phun thêu chân mày là gì?

Sau khi đã tìm hiểu về phương pháp điêu khắc chân mày thì chị em cũng cần quan tâm đến phương pháp phun thêu để có cho mình những đánh giá nên điêu khắc hay phun thêu lông mày.

Thêu chân mày được hiểu là phương pháp mà màu mực sẽ được cấy vào phần dưới của da bằng các dụng cụ chuyên dụng cầm tay chứ không phải dùng máy để xăm mực lên vùng da chân mày của bạn. Chuyên viên sẽ đi từng nét siêu mảnh để có thể mô phỏng chính xác nhất cặp chân mày thật cho các chị em.

Phun Thêu Lông Mày Là Gì Nên Phun Hay điêu Khắc Chân Mày
Phun thêu lông mày là gì? Nên phun hay điêu khắc chân mày?

Ưu điểm của phun thêu lông mày

 • Kỹ thuật phun thêu mang lại cho chị em các dáng chân mày mềm mại và tự nhiên nhất, phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau.
 • Giúp chị em có thể che đi các khuyết điểm trên gương mặt của chị em như không có lông mày, lông mày thưa, nhạt màu,..
 • Các màu sắc phun thêu lông mày hiện nay đều rất thời thượng, phù hợp với nhiều kiểu dáng chân mày khác nhau.
 • Phương pháp này được đánh giá cao về tính bền màu, không dễ phai màu theo thời gian.
 • Đường khung chân mày mềm mại, không có cảm giác bị cứng, mang lại sự tự nhiên trên gương mặt của các chị em.
 • Giá phương pháp phun thêu chân mày hiện nay đều được đánh giá là tương đối hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
Ưu điểm Của Phun Thêu Chân Mày
Ưu điểm của phun thêu chân mày

Nhược điểm của phương pháp phun thêu

Phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật cao, chuyên viên tay nghề vững nên không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng cung cấp dịch vụ thẩm mỹ chân mày này.

Quy trình phun thêu lông mày

Bước 1: Các chuyên viên sẽ thực hiện việc thăm khám và tư vấn cho chị em các dáng chân mày phù hợp nhất với gương mặt của từng người.

Bước 2: Sau khi làm sạch vùng quanh chân mày, các chuyên viên sẽ tiến hành định khung hình chân mày của bạn.

Bước 3: Thực hiện bước ủ tê để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Lúc này các chuyên viên sẽ tiến hành bước phun thêu bằng các công cụ hiện đại nhất. Các sợi lông mày sẽ được gảy một cách thật tự nhiên, mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng trên khuôn mặt của các chị em.

Bước 5: Cuối cùng các chuyên viên sẽ kiểm tra lại một lượt để chỉnh dáng mày cho thật hoàn hảo và hướng dẫn chị em cách chăm sóc chân mày tại nhà.

Quy Trình Thêu Chân Mày
Quy trình thêu chân mày

Xem thêm:

Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày sẽ đẹp hơn?

Sau khi đã nắm được các đặc điểm cơ bản của hai phương pháp thẩm mỹ chân mày chắc hẳn sẽ có không ít chị em đều có chung thắc mắc liệu nên phun hay điêu khắc chân mày. Dưới đây sẽ là một số ý kiến khách quan của chúng mình mà chị em có thể tham khảo.

Lông mày có sức ảnh hưởng khá lớn đến các đường nét trên khuôn mặt của bạn. Vì vậy dáng chân mày có hài hòa, có phù hợp hay không sẽ đảm bảo đến tính thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Theo đó việc lựa chọn một phương pháp thẩm mỹ chân mày phù hợp cũng là yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần quan tâm đến.

Cả hai phương pháp điêu khắc lẫn phun thêu đều mang đến hiệu quả trong việc giải quyết các khuyết điểm trên gương mặt của chị em, giúp chị em có một cặp chân mày tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt của mình. Vì vậy việc nên điêu khắc hay phun thêu lông mày sẽ phụ thuộc phần nhiều vào sở thích của từng chị em.

Bên cạnh đó nếu chị em có làn da tính trạng khô, lông mày mỏng và nhạt màu thì có thể lựa chọn phương pháp điêu khắc chân mày. Trong khi đó nếu bạn có làn da hơi ngăm màu, sợi lông mày đen và dáng chân mày chưa phù hợp thì nên áp dụng phương pháp điêu khắc.

Nên điêu Khắc Hay Phun Thêu Lông Mày Sẽ đẹp Hơ
Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày sẽ đẹp hơn?

Lông mày điêu khắc được đánh giá sẽ là phù hợp với những chị em yêu thích kiểu chân mày sắc nét, quyến rũ. Trong khi đó phun thêu sẽ mang đến những dáng chân mày mềm mại, nhẹ nhàng hay nữ tính hơn rất nhiều.

Dù có lựa chọn phương pháp làm đẹp nào thì chị em cũng cần phải chú trọng đến việc lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo lên được đúng dáng mày mà mình mong muốn cũng như an toàn cho sức khỏe của người thực hiện. Bên cạnh đó các cơ sở thẩm mỹ uy tín bao giờ cũng có chế độ bảo hành đầy đủ, giúp chị em có thể khắc phục những điểm chưa được đúng như mong muốn của mình sau khi thực hiện xong.

Xem thêm:

Lưu ý sau khi điêu khắc hay phun thêu chân mày

Sau khi đã quyết định nên phun hay điêu khắc chân mày, chị em cũng cần phải nắm được một vài lưu ý bên dưới đây để mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho dáng chân mày của mình. Chân mày của bạn có lên màu đẹp hay không, bền màu hay không sẽ phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc chân màu như thế nào.

 • Tuyệt đối tuân thủ theo các hướng dẫn chăm sóc từ các cơ sở thẩm mỹ mà bạn thực hiện để giữ được màu cũng như dáng chân mày chuẩn nhất.
 • Sau khi điêu khắc hay phun thêu chân mày, tốt nhất là bạn không nên dùng tay để bóc các mảng da bị bong. Tốt nhất là nên để làn da của mình được tự bong và hồi phục một cách tự nhiên nhất.
Lưu ý Sau Khi điêu Khắc Hay Phun Thêu Chân Mày
Lưu ý sau khi điêu khắc hay phun thêu chân mày
 • Hạn chế việc để chân mày tiếp xúc với nước. Bạn vẫn có thể rửa mặt thoải mái, chỉ cần tránh vùng da chân mày để giữ được lớp màu sắc nét nhất cho phần chân mày.
 • Không nên sử dụng mỹ phẩm hay các loại kem dưỡng khi phần chân mày của chị em chưa bong hoàn toàn. Bên cạnh đó cũng không nên tự ý bôi bất cứ dung dịch hay sản phẩm nào với mong muốn làn da của mình sẽ lành nhanh hơn bởi việc này chỉ khiến làn da của chị em bị bí bách và dễ nhiễm trùng hơn mà thôi.
 • Nên có chế độ ăn uống phù hợp, không nên ăn các loại thực phẩm như thịt bò, thịt gà, hải sản, rau muống và đặc biệt là các loại đồ uống có chất kích thích. Tốt nhất là bạn nên bổ sung cho mình các loại thực phẩm giàu vitamin để bổ sung đề kháng cho da nhanh lành hơn.

Xem thêm:

Nên phun hay điêu khắc chân mày ở đâu tốt?

Dù là lựa chọn nên điêu khắc hay phun thêu lông mày thì địa chỉ làm đẹp vẫn là yếu tố được các chị em quan tâm hàng đầu. Cơ sở thẩm mỹ cũng như tay nghề của các chuyên viên làm đẹp sẽ quyết định rất nhiều đến sự thành công của các dịch vụ làm đẹp này.

Vì vậy tốt nhất là bạn nên dành thời gian tìm hiểu, nghiên cứu để lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín nhất. Một trong những cái tên mà chị em có thể tham khảo là cái tên Taylar Nguyen – một trong những đơn vị thẩm mỹ đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Nên Phun Hay điêu Khắc Chân Mày ở đâu Tốt
Nên phun hay điêu khắc chân mày ở đâu tốt?

Tại Taylar Nguyen Beauty & Academy  các chị em sẽ tư vấn các dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất với đội ngũ các chuyên viên tay nghề cao. Bên cạnh đó cơ sở vật chất cùng trang thiết bị cũng được chị em đánh giá cao, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến đây.

Quyền lợi của khách hàng khi điêu khắc và phun thêu chân mày ở Taylar Nguyen

Đến với thẩm mỹ viện Taylar Nguyen, các chị em sẽ được nhận những quyền lợi mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có được. Trong đó không thể bỏ qua những yếu tố sau:

 • Các dịch vụ làm đẹp tại Taylar Nguyen đều được tư vấn rõ ràng, cụ thể, không mang tính chất quảng cáo mà chỉ hy vọng có thể mang đến cho các chị em một dịch vụ làm đẹp phù hợp nhất.
 • Các khách hàng cũng sẽ được chính Master Quynh Thuong Nguyen – người đã sáng lập ra Taylar Nguyen Beauty & Academy  thực hiện điêu khắc chân mày cho mình. Mỗi cần chân mày đều được chị thực hiện vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận, đảm bảo có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
 • Chị em cũng sẽ được sử dụng các loại mực hữu cơ 100%, được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Châu Âu. Vì vậy chị em hòa toàn có thể an tâm về tính an toàn khi thực hiện các dịch vụ điêu khắc, phun thêu chân mày tại đây.
 • Cơ sở vật chất tại Taylar Nguyen cũng liên tục được cập nhật các công nghệ, phương pháp hiện đại nhất trên thế giới hiện nay để mang lại các trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.
 • Ngoài ra 100% các dịch làm đẹp tại Taylar Nguyen Beauty & Academy  đều sẽ được bảo hành đầy đủ, giúp chị em không phải băn khoăn nên điêu khắc hay phun thêu chân mày.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất để giúp chị em có thể giải đáp được thắc mắc nên điêu khắc hay phun thêu lông mày. Hy vọng với những thông tin từ chúng mình sẽ giúp cho chị em có thể lựa chọn được một phương thức làm đẹp phù hợp và tính thẩm mỹ cao nhất.

Taylar Nguyen Beauty & Academy 

Hà Nội: Tòa Golden Park, số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 35 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916 285 995

Website: https://taylarnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/taylarnguyen.beauty.academy

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *