Không có lông mày có điêu khắc được không? Lưu ý những gì?

Điêu khắc chân mày là công nghệ làm đẹp hiện đại nhất hiện nay khi khắc phục được hoàn toàn mọi nhược điểm của một cặp chân mày xấu. Không có lông mày có điêu khắc được không và cần phải lưu ý những gì để đạt kết quản thẩm mỹ như ý? Mời bạn theo dõi chi tiết bài viết dưới đây.

Không có lông mày có điêu khắc được không?

Một cặp chân mày hài hòa không chỉ tôn lên các đường nét trên gương mặt mà còn mang theo những ý nghĩa trên mặt phong thủy. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu cặp chân mày đẹp ngay từ ban đầu. Có những người chân mày thưa, ngắn hoặc thậm chí là không có chân mày do bẩm sinh, bệnh lý rụng lông mày, do lão hóa hoặc sẹo.

Do vậy, nhiều người thắc mắc rằng “không có lông mày có điêu khắc được không?”. Trước vấn đề này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, với bất kỳ tình trạng chân mày nào, kể cả không có lông mày vẫn thực hiện được phương pháp làm đẹp như bình thường. Thậm chí, kỹ thuật điêu khắc còn được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ tốt nhất trong trường hợp này.

Không có lông mày có điêu khắc được không?
Không có lông mày có điêu khắc được không?

Khác biệt hoàn toàn với công nghệ phun xăm trước đó, kỹ thuật điêu khắc chân mày được ví như bước nhảy vọt trong lĩnh vực làm đẹp. Không tạo khuôn đi nét, ở phương pháp này, người ta chú trọng đến việc thiết kế từng sợi chân mày sao cho hài hòa, tự nhiên với độ chân thật đến hơn 90%. Đặc biệt là phương pháp Hairstroke chân mày giúp tạo ra những đường nét sắc sảo siêu thực mang đến cặp chân mày hoàn hảo cho khách hàng.

Xem thêm:

Lưu ý khi điêu khắc cho người không có lông mày

Thực hiện điêu khắc cho người không có lông mày rất khó, đòi hỏi trình độ tay nghề cao, cho nên, bắt buộc bạn phải lựa chọn đơn vị thẩm mỹ chuyên nghiệp. Một số tiêu chí giúp bạn xác định cơ sở làm đẹp có uy tín hay không bao gồm: trình độ chuyên viên, hệ thống máy móc, quy trình thực hiện và kết quả, đánh giá của những khách hàng đã từng thực hiện.

Hiện nay, có khá nhiều công nghệ điêu khắc chân mày như 3D, 4D, 6D, 8D, 9D, Hairstroke… trong đó, phương pháp Hairstroke chân mày được đánh giá vượt trội hơn hẳn. Kỹ thuật này là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ đi sợi bằng kim nano với phun hạt nảy mực shanding nhằm tạo hiệu ứng 3D giúp khuôn mày vừa bay bổng vừa đều đặn.

Lưu ý Khi điêu Khắc Cho Người Không Có Lông Mày
Lưu ý Khi điêu Khắc Cho Người Không Có Lông Mày

Ngoài ra, việc lựa chọn màu sắc để điêu khắc chân mày cũng phải phù hợp với màu tóc và màu da của khách hàng. Không nên lựa chọn màu quá đậm khiến gương mặt có cảm giác dữ dằn, mất đi nét nữ tính. Nhưng nếu màu sắc quá nhạt lại khiến gương mặt thiếu sức sống.

Xem thêm:

Bài viết trên đã giúp bạn giải đáp câu hỏi “không có lông mày có điêu khắc được không?”. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn, vui lòng liên hệ với Taylar Nguyen Beauty & Academy qua:

Taylar Nguyen Beauty & Academy 

Hà Nội: Tòa Golden Park, số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 35 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916 285 995

Website: https://taylarnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/taylarnguyen.beauty.academy

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *