Giải đáp câu hỏi chân mày điêu khắc bao lâu thì sửa được

Chân mày điêu khắc bao lâu thì sửa được là câu hỏi được không ít chị em quan tâm. Không phải lúc nào chân mày điêu khắc của chị em cũng lên form dáng chuẩn ngay từ lần đầu tiên. Vì vậy việc sửa chân mày điêu khắc cũng không phải là điều quá xa lạ. Vậy bao lâu thì có thể sửa chân mày? Cùng mình tìm hiểu chi tiết trong các nội dung bên dưới đây.

Chân mày điêu khắc có sửa được không?

Trước khi giải đáp câu hỏi chân mày điêu khắc bao lâu thì sửa được, chắc hẳn cũng sẽ có nhiều chị em đang băn khoăn không biết chân mày điêu khắc có sửa được không. Theo các chuyên gia đánh giá thì việc sửa dáng chân mày sau khi điêu khắc do lệch, hỏng thì có tới 90% là sửa được thành công.

Thậm chí nhiều trường hợp sau khi sửa dáng chân mày xong còn lên đẹp và tự nhiên hơn rất nhiều. Thông thường thời gian sửa chân mày điêu khắc sẽ có liệu trình sửa kéo dài khoảng 2-3 lần là phù hợp nhất.

Chân Mày điêu Khắc Có Sửa được Không
Chân mày điêu khắc có sửa được không?

Hiện nay công nghệ làm đẹp ngày một hiện đại hơn nên việc sửa dáng chân mày điêu khắc cũng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Tuy nhiên các chị em cũng nên lựa chọn cho mình những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và đưa ra những phương áp chỉnh sửa chân mày một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Chân mày điêu khắc bao lâu thì sửa được?

Sau khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ điêu khắc chân mày, có không ít trường hợp chị em đều muốn sửa lại dáng chân mày với nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên vấn đề được chị em quan tâm hơn cả ở đây là chân mày điêu khắc bao lâu thì sửa được.

Có thể thấy phương pháp điêu khắc chân mày thường sẽ sử dụng các loại dao chuyên dụng để đưa mực xuống đáy tầng trung bì của da. Do đó vùng da của chị em ít nhiều cũng sẽ gặp những tổn thương nhất định.

Vì vậy sau khi điêu khắc chân mày, nếu chị em muốn sửa lại thì tốt nhất là nên chờ đến khi làn da của mình được hồi phục hoàn toàn. Thời gian để chân mày ổn định hoàn toàn có thể rơi vào khoảng 8 tuần. Do đó sau khoảng 2 tháng thì chị em có thể cân nhắc nên sửa chân mày hay không.

Xem thêm:

Các cách sửa chân mày điêu khắc phổ biến nhất

Bên cạnh việc tìm hiểu chân mày điêu khắc bao lâu thì sửa được, chị em cũng cần phải nắm được các cách sửa chân mày trên thị trường hiện nay sẽ bao gồm những gì. Theo đó nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng chân mày điêu khắc cần phải sửa hiện nay là do dáng chân mày lên không phù hợp với khuôn mặt hoặc màu sắc của chân mày không như mình mong muốn.

Theo đó chị em sẽ có 2 phương án để sửa lại chân mày điêu khắc của mình. Trong đó bao gồm:

  • Sửa kiểu dáng chân mày điêu khắc: Nếu bạn cảm thấy dáng chân mày cũ của mình chưa thực sự phù hợp với khuôn mặt hoặc chân mày bị thô, cứng, không tự nhiên thì có thể yêu cầu chỉnh lại dáng mày cũng như các đường nét sao cho phù hợp nhất.
Sửa Dáng Chân Mày
Sửa dáng chân mày
  • Sửa màu sắc: Chân mày của bạn nếu bị quá nhạt hoặc quá đậm so với mong muốn ban đầu của mình thì có thể tham khảo các cách dặm lại chân mày hoặc hút bớt mực để có được màu sắc đúng như mong muốn của các chị em.
Sửa Màu Sắc Chân Mày
Sửa màu sắc chân mày

Có thể thấy cả 2 cách sửa này đều không quá phức tạp nhưng chị em vẫn cần phải nghiên cứu các cơ sở thẩm mỹ có tay nghề cao để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn cảm thấy các cơ sở thẩm mỹ cũ mà mình thực hiện không có đủ năng lực thì tốt nhất là nên lựa chọn các cơ sở khác để có thể chỉnh sửa lại dáng chân mày đúng như mong muốn của mình.

Xem thêm:

Các phương pháp sửa chân mày điêu khắc hiện nay

Trên thị trường hiện nay sẽ có 2 phương pháp sửa chân mày điêu khắc phổ biến nhất là hút màu bằng dung dịch hoặc sử dụng laser để xóa mực xăm. Mỗi phương pháp đều sẽ có những ưu điểm riêng để phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Xóa chân mày bằng laser

Đối với phương pháp xóa xăm bằng laser, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng các loại tia laser để bắn vào những khu vực muốn hạ màu. Theo đó kỹ thuật này sẽ giúp loại bỏ các sắc tố đen trong từng hạt mực và đào thải chúng qua hệ bài tiết trên da.

Kỹ thuật viên cần phải đảm bảo bắn thật chính xác, đều tay vào những khu vực đang cần sửa. Đồng thời sẽ phải điều chỉnh bước sóng cho thật phù hợp để có thể mang lại hiệu quả đúng như mong muốn của bạn.

Cách Xóa Chân Mày Bằng Laser
Cách xóa chân mày bằng laser

Sau khi thực hiện xóa chân mày điêu khắc bằng laser, lớp mực cũ sẽ được lấy đi hoàn toàn, giúp dễ dàng đè lên dáng chân mày mới mà không làm mất đi sự tự nhiên.

Hút màu bằng dung dịch chuyên dụng

Phương pháp xóa chân mày điêu khắc bằng dung dịch được xem là phương pháp sửa chân mày an toàn và nhanh chóng nhất. Theo đó dung dịch này sẽ có tác dụng làm tan các phân tử mực xăm đã được đưa vào da của chị em.

Sau đó các chuyên viên sẽ sử dụng các công cụ chuyên dụng để có thể hút được lớp mực đã tan ra ngoài. Theo đó chị em sẽ nhanh chóng được trả lại dáng chân mày với màu sắc đúng như mong muốn của mình.

Cách Sửa Chân Mày Bằng Dung Dịch Hút Màu
Cách sửa chân mày bằng dung dịch hút màu

Quy trình sửa chân mày điêu khắc hiện nay

Bên cạnh thắc mắc chân mày điêu khắc bao lâu thì sửa được chắc hẳn chị em cũng có thắc mắc quy trình sửa chân mày điêu khắc sẽ được thực hiện như thế nào? Cùng mình tìm hiểu các bước sửa dáng chân mày cơ bản nhất, được hầu hết các cơ sở thẩm mỹ áp dụng hiện nay.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Đầu tiên các chuyên gia sẽ kiểm tra, thăm khám tình trạng chân mày điêu khắc hiện tại của bạn. Sau đó sẽ đưa ra cho bạn các phương án chỉnh sửa để bạn quyết định có nên lựa chọn hay không.

Tư Vấn Thăm Khám
Tư vấn thăm khám

Bước 2: Ủ tê

Sau khi đã lựa chọn được phương pháp sửa chân mày phù hợp, các chuyên gia sẽ tiến hành ủ tê để bắt đầu chỉnh sửa cho bạn.

Ủ Tê
Ủ tê

Bước 3: Tiến hành chỉnh sửa

Lúc này các chuyên viên sẽ thực hiện phương pháp sửa chân mày điêu khắc mà bạn đã được tư vấn.

Tiến Hành Sửa Chân Mày
Tiến hành sửa chân mày

Bước 4:  Chườm lạnh

Sau khi thực hiện xong, chị em sẽ được áp dụng phương pháp chườm lạnh để làm dịu vết thương và giúp hạn chế tình trạng sưng tấy sau khi chỉnh sửa chân mày.

Chườm Lạnh
Chườm lạnh

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Cuối cùng sau khi vùng da chân mày của chị em đã được ổn định, các chuyên gia sẽ hướng dẫn chi tiết để đảm bảo cho chị em có thể chăm sóc vùng da chân mày sau khi sửa xong một cách an toàn nhất. 

Hướng Dẫn Chăm Sóc Tại Nhà
Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Xem thêm:

Một số rủi ro khi lạm dụng chỉnh sửa chân mày điêu khắc

Mặc dù việc sửa chân mày điêu khắc đã rất phổ biến, tuy nhiên chị em cũng nên quá lạm dụng việc làm này. Trường hợp thực hiện chỉnh sửa chân mày quá nhiều có thể dẫn đến một số rủi ro như sau:

  • Chân mày bị loang màu: Phần dao điêu khắc sau khi tác động quá nhiều lên da có thể gây nên những tổn thương sâu, làm vỡ các tuyến dầu trên da, theo đó khả năng chân mày bị loang màu là khá cao.
  • Dễ để lại sẹo: Vùng da sau khi điêu khắc ít nhiều cũng sẽ bị tổn thương, do đó việc lạm dụng sửa chân mày qua nhiều có thể gây nên nhiều vết sẹo, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên gương mặt của bạn.
  • Chân mày khó ăn mực: Vùng da sau khi thực hiện chỉnh sửa, dặm màu quá nhiều lần có thể gây nên tình trạng bị chai da, khó ăn mực hơn.
Một Số Rủi Ro Khi Lạm Dụng Sửa Chân Mày
Một số rủi ro khi lạm dụng sửa chân mày

Các câu hỏi thường gặp khi sửa chân mày điêu khắc

Ngoài thắc mắc chân mày điêu khắc bao lâu thì sửa được, chị em chắc hẳn cũng sẽ có một vài thắc mắc khác liên quan đến việc sửa chân mày điêu khắc. Cùng mình giải đáp một số câu hỏi thường gặp bên dưới đây.

Sửa chân mày điêu khắc mấy lần thì đẹp?

Thông thường quá trình sửa lông mày điêu khắc sẽ rơi vào khoảng 2-3 lần để đảm bảo có thể lấy lại dáng chân mày phù hợp nhất với khuôn mặt của chị em. Chị em cũng không nên quá lạm dụng việc sửa chân mày bởi nó có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của chị em.

Sửa chân mày điêu khắc có mất thêm phí không?

Tùy theo vào chế độ bảo hành của từng cơ sở thẩm mỹ mà việc sửa chân mày có thể mất phí hoặc không. Vì vậy khi thực hiện điêu khắc chân mày ở bất cứ đâu, chị em cũng cần phải hỏi rõ về các các chế độ bảo hành đối với dịch vụ mà mình thực hiện.

Chắc hẳn với những thông tin trên đây của Taylar Nguyen đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc chân mày điêu khắc bao lâu thì sửa được. Hy vọng các thông tin mà chúng mình cung cấp sẽ thật hữu ích với chị em trong quá trình làm đẹp của mình.

Taylar Nguyen Beauty & Academy 

Hà Nội: Tòa Golden Park, số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 35 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916 285 995

Website: https://taylarnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/taylarnguyen.beauty.academy

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *