Giải đáp thắc mắc: Phun môi ăn khoai lang được không?

Phun môi ăn khoai lang được không? Hàm lượng khoai lang mỗi ngày nên ăn bao nhiêu để giúp môi lên màu đẹp và chuẩn? Những vấn đề bạn đang quan tâm sẽ được Taylar Nguyen Beauty & Academy giải đáp chi tiết hơn trong bài viết này. 

Phun môi ăn khoai lang được không?

Một trong những vấn đề chị em phụ nữ quan tâm về phun môi đó chính là dinh dưỡng. Sau khi phun xăm, bạn cần phải kiêng khem khá nhiều món ăn để hỗ trợ môi lên màu đẹp. Vậy phun môi ăn khoai lang được không? 

Khoai lang có chứa nhiều chất xơ, vitamin A, C, kali… Các dưỡng chất này mang đến nhiều tác dụng tốt trong việc nuôi dưỡng tế bào môi, hỗ trợ quá trình phục hồi diễn ra nhanh hơn. 

Bên cạnh đó, khoai lang còn có chứa dưỡng chất để cấp ẩm, giảm tình trạng khô môi và bong tróc. Nhờ đó, môi sẽ giữ được vẻ đẹp tự nhiên sau khi phun xăm. 

Chính vì vậy, bạn có thể ăn khoai lang sau khi phun xăm để hỗ trợ quá trình phục hồi, không cần lo lắng về việc có gây biến chứng hay không. 

Phun môi nên ăn khoai lang để hỗ trợ quá trình phục hồi
Phun môi nên ăn khoai lang để hỗ trợ quá trình phục hồi

Xem thêm:

Hàm lượng khoai lang nên ăn mỗi ngày sau phun môi

Phun môi có thể ăn khoai lang, tuy nhiên, nếu bạn bổ sung vào cơ thể với hàm lượng quá nhiều sẽ dẫn đến thừa chất. Chính vì vậy, bạn chỉ nên ăn từ 1 đến 2 củ trong ngày để cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. 

Ngoài khoai lang, bạn nên bổ sung thêm các loại thực phẩm khác để đảm bảo có đủ dưỡng chất cho cơ thể và tránh cảm giác ngán khi ăn. 

Mỗi ngày nên ăn từ 1 đến 2 củ khoai lang để hỗ trợ phục hồi sau phun môi
Mỗi ngày nên ăn từ 1 đến 2 củ khoai lang để hỗ trợ phục hồi sau phun môi

Taylar Nguyen vừa giúp bạn giải đáp thắc mắc phun môi ăn khoai lang được không. Bạn có thể thêm loại thực phẩm này vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày để chăm sóc sức khỏe và phục hồi môi sau khi phun xăm thẩm mỹ nhé!

Taylar Nguyen Beauty & Academy 

Hà Nội: Tòa Golden Park, số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 35 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916.285.995

Website: https://taylarnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/taylarnguyen.beauty.academy

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *