Các tướng lông mày đẹp của đàn ông mang lại vận may

Có thể bạn chưa biết, kiểu dáng chân mày cũng ảnh hưởng đến vận may của mỗi người. Theo nhân tướng học sẽ có một số hình dáng chân mày mang lại nhiều điều tốt đẹp cho người sở hữu. Vậy có các tướng lông mày đẹp của đàn ông nào được đánh giá cao? Cùng tìm hiểu xem nhé.

Tham khảo các tướng lông mày đẹp của đàn ông

Cùng tìm hiểu xem có những dáng lông mày đàn ông đẹp nào mang lại nhiều vận may theo quan điểm nhân tướng học nhé.

Lông mày hình kiếm

Một kiểu lông mày dễ gặp ở nam giới chính là kiểu sắc bén như hình kiếm. Đây là kiểu chân mày nhận diện không khó vì khi nhìn vào mọi người có thể hình dung đến hình kiếm hoặc thanh đao. Cũng vì điều đó mà kiểu chân mày này góp phần tạo nên khí chất đặc biệt cho người đàn ông.
Nam giới có lông mày hình kiếm thường có nghĩa khí và chính kiến
Nam giới có lông mày hình kiếm thường có nghĩa khí và chính kiến
Không ít quan niệm cho rằng, nam giới sở hữu chân mày hình kiếm thường là người thông minh, có chính kiến và nghĩa khí, phong thái đĩnh đạc. Trong công danh sự nghiệp thì những ai sở hữu dáng lông mày này có tương lai xán lạn. Họ thường giữ chức vị cao trong công việc và được nhiều người tin phục.

Lông mày rồng

Một trong các tướng lông mày đẹp của đàn ông khác là kiểu dáng hình rồng. Đặc điểm của kiểu lông mày này là hình dáng đẹp, bóng bẩy, hơi thưa ở phần chân lông mày, phần đầu lông mày thì hơi nhỏ và thanh tú, phần ở giữa sẽ đậm dần hơi nhếch cao so với phần đầu cũng như phần cuối lông mày.
Nam giới sở hữu lông mày hình rồng thường có vẻ đẹp nam tính khỏe mạnh
Nam giới sở hữu lông mày hình rồng thường có vẻ đẹp nam tính khỏe mạnh
Sở hữu kiểu lông mày như nào tạo nên nét đẹp nam tính cho người sở hữu. Theo các quan niệm nhân tướng thì những ai có chân mày hình rồng thường giàu sang và phú quý. Bên cạnh đó đời sống tình cảm và công việc của họ cũng viên mãn.
Xem thêm:

Lông mày dày rậm

Lông mày dày rậm cũng là kiểu chân mày thường gặp ở nam giới. Về đặc điểm nổi bật của kiểu chân mày này chính là hình dáng lông mày rậm, sợi lông mày cứng, từ đầu đến đuôi chân mày đều dày dặn, rõ ràng. Những ai sở hữu kiểu chân mày dày rậm dễ gây được ấn tượng với người đối diện từ ánh nhìn đầu tiên.
Nam giới có lông mày dày rậm dễ gây được ấn tượng với người khác
Nam giới có lông mày dày rậm dễ gây được ấn tượng với người khác
Trong quan niệm nhân tướng học thì nam giới có lông mày dày rậm thường có tính cách khá mạnh mẽ và biết cách làm chủ trong cuộc sống của họ. Họ thường có chính kiến và quyết đoán trong công việc. Nhờ đó mang lại nhiều thành công trong công danh sự nghiệp cũng như đời sống của họ.
Xem thêm:

Lông mày cách nhau rộng

Một kiểu lông mày nam giới đẹp khác được đánh giá cao trong nhân tướng học là có khoảng cách giữa hai đầu chân mày rộng. Và khoảng cách hợp lý giữa hai đầu lông mày sẽ bằng một đốt ngón tay trỏ chứ không nên cách nhau quá xa.
Lông mày có khoảng cách rộng cũng được đánh giá cao trong nhân tướng học
Lông mày có khoảng cách rộng cũng được đánh giá cao trong nhân tướng học
Với những người sở hữu kiểu lông mày cách nhau rộng như này thường là người có trí tuệ và thông minh. Bên cạnh đó họ cũng sở hữu nhiều tài năng nên gặt hái được nhiều thành công trong các khía cạnh của cuộc sống.

Xem thêm:

Thay đổi kiểu dáng lông mày nam được không?

Như vậy mọi người đã biết thêm về các tướng lông mày đẹp của đàn ông theo quan điểm nhân tướng học rồi. Có thể thay đổi vận hạn thông qua việc thay đổi kiểu dáng lông mày được không? Nếu chân mày của bạn có nhiều khuyết điểm như lông mày thưa, mỏng, bị đứt đoạn…thì việc khắc phục là điều cần thiết. Thay đổi kiểu dáng chân mày không chỉ mang lại nét hài hòa cho gương mặt mà còn giúp thay đổi vận may của mỗi người.
Điêu khắc chân mày Hairstroke giúp tạo hình lông mày đẹp tự nhiên
Điêu khắc chân mày Hairstroke giúp tạo hình lông mày đẹp tự nhiên
Vậy nên thay đổi kiểu dáng lông mày như thế nào? Mọi người có thể tham khảo về phương pháp điêu khắc chân mày Hairstrokes với sợi siêu thực và tự nhiên. Tại sao phương pháp thẩm mỹ này được gợi ý nhiều? Lý do bởi vì:
  • Đây là một trong những kỹ thuật tạo dáng lông mày hiện đại áp dụng công nghệ điêu khắc siêu thực, mềm mại.
  • Tạo ra cặp chân mày với tỷ lệ cân xứng, hài hòa với gương mặt của mỗi người.
  • Khắc phục hiệu quả các nhược điểm lông mày thư, mỏng, bị đứt đoạn, tướng dữ…bằng cặp chân mày đẹp nhìn hết sức tự nhiên và hợp nhân tướng.
  • Quá trình thực hiện điêu khắc chân mày diễn ra nhanh chóng, an toàn, không gây đau đớn, không gây sưng tấy và bong màu tự nhiên.
  • Chân mày sau điêu khắc theo phương pháp Hairstroke bền màu theo thời gian và không có dấu hiệu chuyển màu.
  • Một điều đặc biệt là phương pháp thẩm mỹ chân mày này phù hợp với cả nam giới lẫn nữ giới.
Và để sở hữu được cặp chân mày đẹp như ý thì mọi người hãy tìm hiểu kỹ về các địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thẩm mỹ chất lượng nhé.
Như vậy thông qua bài viết mọi người đã biết thêm về các tướng lông mày đẹp của đàn ông rồi. Cánh mày râu nếu có ý định thay đổi kiểu dáng chân mày hợp nhân tướng đem lại vận may thì có thể tham khảo qua những mẫu như trên nhé. Hay bên cạnh đó là liên hệ trực tiếp đến Taylar Nguyen Beauty & Academy để được tư vấn tạo hình chân mày hài hòa với gương mặt bằng phương pháp điêu khắc Hairstroke được yêu thích hiện nay.

Taylar Nguyen Beauty & Academy 

Hà Nội: Tòa Golden Park, số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 35 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916 285 995

Website: https://taylarnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/taylarnguyen.beauty.academy

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *