Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong? 5 điều chị em cần biết

Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm khi muốn tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này. Trong bài viết dưới đây chúng mình sẽ cùng tìm lời giải đáp cho thắc mắc này cũng như giúp chị em nắm rõ hơn về các yếu tố xung quanh phương pháp điêu khắc chân mày hiện nay.

Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong?

Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong là câu hỏi mà hầu hết các chị em đều quan tâm khi muốn thực hiện phương pháp điêu khắc chân mày. Thông thường sau khi thực hiện điêu khắc, các cặp chân mày của các chị em đều cần có thời gian để ổn định và phục hồi hoàn toàn.

Quá trình bong của chân mày thường sẽ bắt đầu sau khoảng 5 ngày và diễn ra trong khoảng 7 đến 14 ngày tùy theo cơ địa cũng như công nghệ thực hiện của mỗi cơ sở thẩm mỹ hiện nay. Trong giai đoạn này chị em cần tuyệt đối tuân thủ các hướng dẫn từ cơ sở thẩm mỹ để đảm bảo màu sắc chân mày có thể lên đẹp và chuẩn nhất.

Điêu Khắc Chân Mày Bao Lâu Thì Bong
Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong?

Xem thêm:

Những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình bong vảy lông mày điêu khắc

Việc điêu khắc lông mày bao lâu thì bong sẽ còn phải phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Trong đó các yếu tố quyết định có thể kể đến như công nghệ, chất lượng mực, tay nghề,..  Ngoài ra nó cũng còn phải phụ thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc sau khi điêu khắc của chị em.

Để giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này, dưới đây sẽ là những phân tích chi tiết về các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình bong chân mày của các chị em.

Công nghệ điêu khắc

Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố liên quan đến công nghệ, kỹ thuật thực hiện của các cơ sở thẩm mỹ hiện nay. Theo đó công nghệ điêu khắc càng hiện đại thì quá trình bong vảy càng dễ dàng và tự nhiên hơn rất nhiều so với các công nghệ cũ.

Điêu Khắc Lông Mày Bao Lâu Thì Bong Tùy Thuộc Vào Công Nghệ điêu Khắc
Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong tùy thuộc vào công nghệ điêu khắc

Chất lượng mực phun

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến thời gian bong vảy của chân mày chắc chắn là ở chất lượng của mực phun. Các loại mực được đảm bảo về chất lượng bao giờ cũng sẽ có thời gian bong nhanh chóng hơn cùng với đó là khả năng giữ màu bền đẹp và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Điêu Khắc Chân Mày Bao Lâu Thì Bong Tùy Thuộc Vào Chất Lượng Mực Phun
Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong tùy thuộc vào chất lượng mực phun

Tay nghề kỹ thuật viên

Tay nghề của các chuyên viên làm đẹp cũng ảnh hưởng trực tiếp đến thắc mắc của các chị em điêu khắc lông mày bao lâu thì bong. Có thể thấy với những chuyên viên có tay nghề cao thì đường đi các mũi kim xăm của họ cũng sẽ nhanh và chính xác hơn, giúp vùng da chân mày ít bị tổn thương.

Điêu Khắc Lông Mày Bao Lâu Thì Bong Còn Tùy Thuộc Vào Tay Nghề Kỹ Thuật Viên
Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong còn tùy thuộc vào tay nghề kỹ thuật viên

Theo đó phần da sẽ ăn da non nhanh hơn và thời gian bong vảy chắc chắn cũng sẽ được rút ngắn, giúp chị em có thể nhanh chóng sở hữu một cặp chân mày mới phù hợp, có tính thẩm mỹ cao.

Tình trạng da

Tình trạng da của mỗi người cũng là yếu tố cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quá trình bong chân mày của các chị em. Theo đó những chị em có tình trạng da dầu, da nhờn thì khả năng bám màu sẽ không được cao bằng tình trạng da khô, da thường. Vì vậy những chị em có da dầu thường sẽ được các chuyên viên tư vấn những công nghệ điêu khắc phù hợp nhất.

Điêu Khắc Chân Mày Bao Lâu Thì Bong Còn Tùy Thuộc Vào Tình Trạng Da Mỗi Người
Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong còn tùy thuộc vào tình trạng da mỗi người

Cơ địa của từng người

Để trả lời câu hỏi điêu khắc chân mày bao lâu thì bong cũng cần phải tùy thuộc vào các yếu tố cơ địa của con người. Theo nghiên cứu thì những chị em có cơ địa tốt thì chỉ cần 3-5 ngày là vảy chân mày đã bắt đầu bong và chỉ sau khoảng 7 ngày là có thể ổn định. Trong khi đó các trường hợp còn lại sẽ mất khoảng 5-7 ngày mới bắt đầu bong.

Điêu Khắc Lông Mày Bao Lâu Thì Bong Phụ Thuộc Vào Cơ địa Của Từng Người
Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Chế độ chăm sóc chân mày sau điêu khắc

Chế độ chăm sóc chân mày cũng là yếu tố có tác động trực tiếp đến vấn đề điêu khắc lông mày bao lâu thì bong. Theo đó nếu chị em biết áp dụng chế độ chăm sóc phù hợp, vùng da chân mày sẽ bong vảy khá nhanh chóng, dễ dàng lên màu và đảm bảo độ bền cao nhất.

Vì vậy sau khi điêu khắc chân mày thì tốt nhất là chị em nên đảm bảo thực hiện theo đúng các hướng dẫn từ cơ sở thẩm mỹ mà mình thực hiện. Không nên tự ý bôi bất cứ loại thuốc hay dung dịch nào ở vùng da chân mày nếu chưa có sự tham khảo từ các bác sĩ, chuyên viên tư vấn.

Điêu Khắc Chân Mày Bao Lâu Thì Bong Còn Tùy Thuộc Vào Cách Chăm Sóc Hàng Ngày
Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong còn tùy thuộc vào cách chăm sóc hàng ngày

Xem thêm:

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Bên cạnh thắc mắc điêu khắc chân mày bao lâu thì bong hẳn cũng có không ít chị em muốn biết công nghệ điêu khắc lông mày thường giữ màu được bao lâu. Dưới đây sẽ là những giai đoạn phổ biến nhất sau khi điêu khắc chân mày.

Giai đoạn bong vảy và bắt đầu lên màu

Giai đoạn này sẽ bắt đầu trong khoảng 5-7 ngày sau khi chị em thực hiện xong điêu khắc chân mày. Đối với những người có cơ địa tốt thì đôi khi chỉ khoảng 3-5 ngày là da của chị em đã bắt đầu bong. Ở giai đoạn này chị em cần tuyệt đối ghi nhớ không tự tay bóc vảy lông mày mà để lông mày bong một cách tự nhiên nhất.

Giai đoạn Bong Vảy Và Bắt đầu Lên Màu
Giai đoạn bong vảy và bắt đầu lên màu

Giai đoạn lên màu

Giai đoạn lên màu của chân mày điêu khắc thường sẽ bắt đầu sau khoảng 2-4 tuần thực hiện. Để đảm bảo chân mày lên màu chuẩn và đẹp nhất, các chị em cũng cần lưu ý về chế độ chăm sóc da và ăn uống của mình sao cho phù hợp nhất, tốt nhất là nên thực hiện theo chỉ dẫn từ các cơ sở thẩm mỹ.

Giai đoạn Lên Màu
Giai đoạn lên màu

Giai đoạn duy trì

Thông thường tuổi thọ của chân mày điêu khắc hiện nay sẽ giao động khoảng 2-3 năm. Vì vậy để duy trì hiệu quả điêu khắc lông mày ở mức cao nhất, chị em cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ điêu khắc uy tín cũng như đảm bảo thực hiện đúng các nguyên tắc chăm sóc lông mày sau khi điêu khắc.

Sau khoảng 2 năm nếu chị em thấy các dấu hiệu chân mày của mình mờ rõ đi, lúc này chị em chỉ cần tiến hành điêu khắc lại để củng cố lại dáng cũng như màu sắc cho cặp chân mày của mình.

Giai đoạn Duy Trì Sau điêu Khắc Chân Mày
Giai đoạn duy trì sau điêu khắc chân mày

Xem thêm:

Điêu khắc chân mày không lên màu cần xử lý như thế nào?

Thông thường sau khoảng 2 – 4 tuần thì màu sắc lông mày của chị em sẽ lên màu chuẩn và đẹp nhất. Vì vậy sau khoảng thời gian này, nếu chị em nhận thấy màu lông mày của mình không lên đúng như mong muốn, dưới đây sẽ là một số cách khắc phục để chị em có thể tham khảo.

Đợi thêm thời gian để chân mày lên màu

Trong một số trường hợp cơ địa của chị em có thể sẽ lên màu lâu hơn bình thường nên chị em cần kiên nhẫn chờ thêm một khoảng thời gian nữa. Bên cạnh đó cũng có trường hợp màu mực thường nhạt đi sau đó mới lên màu lại khi phục hồi hoàn toàn. Vì vậy chị em cũng nên quan sát thêm một thời gian trước khi đưa ra các phương án xử lý.

Đợi Thêm Thời Gian để Chân Mày Lên Màu
Đợi thêm thời gian để chân mày lên màu

Tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra giải pháp

Để khắc phục tình trạng chân mày sau điêu khắc không lên màu, tốt nhất là chị em nên xác định một nguyên nhân cụ thể. Theo đó chân mày của chị em không lên màu có thể là da chất lượng mực xăm hoặc cơ địa của từng người. Trong đó tùy theo từng trường hợp, chị em có thể lựa chọn các phương án xử lý như sau:

  • Đối với trường hợp do cơ địa của mình thì chị em chỉ cần khắc phục bằng cách đến các cơ sở thẩm mỹ để dặm lại lần 2.
  • Với trường hợp do mực kém chất lượng hoặc kỹ thuật viên chưa đủ chuyên môn thì tốt nhất là chị em nên đổi cơ sở làm đẹp khác, yêu cầu hút mực xăm và sửa lại chân mày của mình.
Tìm Hiểu Nguyên Nhân Và đưa Ra Giải Pháp
Tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra giải pháp

Tuy nhiên cách để khắc phục tình trạng chân mày điêu khắc không lên màu tốt nhất là nên đến các cơ sở thẩm mỹ có uy tín để được kiểm tra, tư vấn và sửa lại chân mày bởi những đội ngũ chuyên viên làm đẹp có tay nghề cao nhất.

Xem thêm:

Cách chăm sóc chân mày để giữ màu bền nhất

Chế độ chăm sóc chân mày sau khi điêu khắc cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc điêu khắc chân mày bao lâu thì bong. Vì vậy chị em cần phải đặc biệt quan tâm đến bước chăm sóc chân mày sau khi điêu khắc này. Theo các chuyên gia đã nghiên cứu thì để có được màu chân mày đẹp nhất, chị em cần tuân thủ các hướng dẫn như sau:

Đối với chế độ chăm sóc chân mày hàng ngày

Chế độ Chăm Sóc Chân Mày Hàng Ngày
Chế độ chăm sóc chân mày hàng ngày
  • Sau điêu khắc chân mày chị em cần tránh để vùng chân mày tiếp xúc với xà phòng, sữa rửa mặt, sữa tắm,… ít nhất là trong vòng 1 tuần đầu tiên kể từ khi điêu khắc.
  • Hạn chế để chân mày tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, môi trường bụi bẩn từ bên ngoài.
  • Hạn chế sử dụng các loại mỹ phẩm, chăm sóc da mà chưa có sự tư vấn từ các chuyên gia.
  • Không nên tự ý bóc vùng da đang bong vảy, để chân mày bong tự nhiên là tốt nhất.

Đối với chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống của bạn cũng là yếu tố vô cùng quan trọng giúp chân mày giữ được màu bền nhất. Trong đó cần phải đặc biệt lưu ý một số vấn đề như sau:

Chế độ ăn Uống Phù Hợp
Chế độ ăn uống phù hợp
  • Bổ sung đầy đủ hoa quả, chất xơ cho cơ thể để giúp chân mày nhanh bong và lên màu tự nhiên nhất.
  • Kiêng các loại thực phẩm như đồ nếp, rau muống, thịt bò, thịt gà,… để hạn chế ngứa ngáy, sưng tấy vùng da chân mày.
  • Kiêng các loại hải sản, đồ cay nóng, chất kích thích.
  • Không nên ăn trứng để đảm bảo lông mày lên màu đẹp, đều màu nhất có thể.

Taylar Nguyen – Địa chỉ điêu khắc chân mày uy tín

Taylar Nguyen được biết đến là một trong những địa chỉ điêu khắc lông mày uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Cơ sở này sở hữu đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao, đảm bảo có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Taylar Nguyen Beauty & Academy Địa Chỉ điêu Khắc Chân Mày Uy Tín
Taylar Nguyen Beauty & Academy – Địa chỉ điêu khắc chân mày uy tín

Công nghệ làm đẹp tại đây luôn được đánh giá cao với các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó Taylar Nguyen cũng cam kết sử dụng các loại mực xăm có chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của chị em.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp chị em phần nào giải đáp được thắc mắc điêu khắc chân mày bao lâu thì bong cũng như cách chăm sóc phù hợp để chân mày lên màu đẹp và tự nhiên nhất. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ điêu khắc chân mày chị em có thể liên hệ trực tiếp với Taylar Nguyen Beauty & Academy để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhất.

Taylar Nguyen Beauty & Academy 

Hà Nội: Tòa Golden Park, số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 35 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916 285 995

Website: https://taylarnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/taylarnguyen.beauty.academy

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *