Cách vẽ chân mày nam đẹp chuẩn, tự nhiên nhất

Trên khuôn mặt của nam giới, cặp chân mày thường được xem như một trong những điểm thu hút quan trọng. Một bộ chân mày đẹp xuất sắc không chỉ làm nổi bật vẻ đẹp nam tính mà còn giúp nam giới tăng sự tự tin trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Trong bài viết này, Taylar Nguyen Beauty & Academy sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc một số kiểu chân mày và hướng dẫn cách vẽ chân mày nam đẹp dễ thực hiện nhé!

Các kiểu chân mày cho nam được yêu thích hiện nay

Tương tự như phụ nữ, nam giới cũng có nhiều kiểu chân mày khác nhau. Mỗi kiểu chân mày mang ý nghĩa và tạo nên nét đẹp đặc biệt riêng cho nam giới. Hãy cùng Taylar Nguyen Beauty & Academy khám phá một số kiểu chân mày đẹp dành riêng cho nam giới ngay dưới đây:

Chân mày sâu róm

Lông mày sâu róm có sợi lông thô, dày, mọc chen chúc với nhau, tạo ra hình dáng giống như con sâu róm. Phần lông mày phía đầu ngắn, nổi lên và hơi hướng lên phía đuôi.

Những người có chân mày sâu róm thường là những người trực tính, không thích nịnh bợ, và có khả năng kết hợp lý trí và cảm xúc một cách điềm đạm. Trong lĩnh vực công việc, họ thường thành công trong kinh doanh, có khả năng phán đoán tinh tế và tư duy sáng tạo.

Lông Mày Sâu Róm
Lông Mày Sâu Róm

Chân mày kiếm

Chân mày kiếm cũng như tên gọi của nó, có hình dáng giống một lưỡi kiếm hoặc thanh đao, bạn có thể dễ dàng nhận biết loại chân mày này. Đặc điểm của chân mày này là có sợi lông dày và mịn, khoảng cách giữa chúng vừa phải, dài hơn so với mắt, , dáng mày gọn gàng và sắc bén.

Những người sở hữu chân mày kiếm thường mang tính cách đĩnh đạc, đạo mạo, và có sự kiên định cùng sự thẳng thắn. Chân mày kiếm tạo nên vẻ nam tính và mạnh mẽ, đồng thời làm người khác cảm thấy an toàn và tin tưởng. Đây cũng là một trong những kiểu chân mày nam phổ biến hiện nay.

Chân Mày Kiếm
Chân Mày Kiếm

Chân mày nhỏ và mảnh

Chân mày nhỏ và mảnh có đặc điểm là gọn gàng và nhỏ nhắn. Những người có chân mày này thường gây ấn tượng với người khác bởi vẻ hiền lành và ấm áp toát lên từ khuôn mặt của họ.

Chân Mày Nhỏ Và Mảnh
Chân Mày Nhỏ Và Mảnh

Chân mày rồng

Chân mày rồng là một trong những kiểu lông mày được nam giới ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc điểm của chân mày này là phần đuôi cao hơn phần đầu, có sợi lông dày và dài, phần đầu mày nhỏ và ngày càng rậm về phía đuôi.

Theo nhân tướng học, người sở hữu chân mày rồng thường là những người quyết đoán, thông minh, may mắn và có khả năng giao tiếp xuất sắc. Ngoài ra, chân mày rồng cũng tạo điểm nhấn trên gương mặt nam giới, giúp làm nổi bật nét thanh tú và sắc nét.

Chân Mày Rồng
Chân Mày Rồng

Xem thêm:

Chân mày nam ngang và rậm

Những người có đôi lông mày nằm ngang và rậm thường là những người khá năng động, có tính cách mạnh mẽ và luôn tự quyết định trong cuộc sống. Không chỉ vậy, họ có khả năng giải quyết công việc một cách nhanh chóng, cẩn thận và tự do trong tư duy. Vì thế, kiểu chân mày này cũng được phái mạnh ưa chuộng.

Chân Mày Nam Ngang Và Rậm
Chân Mày Nam Ngang Và Rậm

Chân mày hổ

Dáng mày hổ thường có các đặc điểm như bản to, dài hơn hoặc bằng mắt, sắc sảo và rất đều đặn. Phần đuôi lông mày thường xếch lên, sợi lông khá thô, đuôi dài và thưa thớt.

Theo nhân tướng học, những người sở hữu chân mày hổ thường có tính cách thẳng thắn, cương trực, không thích sự ủy mị và gian trá. Trong sự nghiệp, họ thường là những lãnh đạo xuất sắc, có tầm nhìn xa trông rộng. Trong mối quan hệ tình cảm, đàn ông có chân mày hổ thường là người đứng vững và làm điểm tựa mạnh mẽ trong gia đình.

Chân Mày Hổ
Chân Mày Hổ

Cách vẽ chân mày nam tính, đẹp tự nhiên

Việc vẽ chân mày hiện nay đang trở thành sự lựa chọn phổ biến của nhiều người đàn ông, nhờ tính hiệu quả và dễ thực hiện của nó. Phương pháp này cũng giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các bạn nam, bạn chỉ cần sử dụng vài công cụ và khoảng 5 – 10 phút là bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà. Taylar Nguyen Beauty & Academy sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ chân mày nam đẹp và đơn giản để bạn có thể tự thực hiện tại nhà nhé.

Tỉa chân mày

Bước đầu tiên trước khi vẽ chân mày là cân đối và tỉa lông mày một cách đều đặn. Những sợi lông mày lộn xộn, dày và có phần đuôi mày quá rộng có thể làm cho kết quả vẽ không tự nhiên và đẹp. Dưới đây là các bước để tỉa gọn chân mày của bạn:

  • Sử dụng lược chải lông mày để chải các sợi lông theo hướng lên trên.
  • Sử dụng kéo cắt lông mày chuyên dụng để tỉa các sợi lông dài, nhô ra khỏi lược đến mức ngắn và cân đối. Khi cắt, hãy giữ đầu lược ở vị trí cố định để không cắt quá ngắn.
  • Tiếp tục chải lông mày theo hướng 45 độ và cắt tỉa những sợi quá dài.
  • Chải lông mày theo hướng xuống để cắt tỉa các sợi mày thừa ở phía dưới chân mày.

Nhớ tuân thủ các bước này để có chân mày cân đối và sẵn sàng cho quá trình vẽ mày tiếp theo.

Tỉa Chân Mày
Tỉa Chân Mày

Xác định các điểm trên chân mày

Sau khi đã tỉa gọn chân mày, bạn cần xác định được 3 điểm quan trọng trên chân mày để làm cho việc vẽ trở nên dễ dàng hơn. Để xác định phần đầu chân mày, hãy tưởng tượng một đường thẳng từ cánh mũi lên đến đỉnh mắt. Điểm mà đường này cắt chân mày sẽ là phần đầu của chân mày.

Xác định Các điểm Trên Chân Mày
Xác định Các điểm Trên Chân Mày

Tương tự, bạn cũng có thể vẽ một đường thẳng giả định từ cánh mũi đến phần đuôi của mắt. Điểm giao của đường này với chân mày sẽ là đuôi của chân mày.

Đối với phần đỉnh của chân mày, điểm này nằm ở giao điểm của đường thẳng vẽ từ cánh mũi đi qua 2/3 phần trên của chân mày, tính từ đầu đến đuôi của nó.

Kẻ khuôn chân mày

Sau khi đã xác định được ba điểm trên chân mày, bạn nối các điểm này lại với nhau để tạo ra hình dáng chân mày theo kiểu mà bạn mong muốn. Hãy chắc chắn rằng khoảng cách giữa các đường kẻ ở phía trên và phía dưới là cân đối, không quá mỏng hoặc quá dày để đảm bảo chân mày vẫn duy trì tính cân đối. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc kẻ chân mày, bạn có thể sử dụng các khuôn kẻ sẵn có mà bạn có thể mua ở các cửa hàng mỹ phẩm để dễ dàng hơn.
 
Kẻ Khuôn Chân Mày
Kẻ Khuôn Chân Mày

Hoàn thiện chân mày

Đây là bước cuối cùng trong quá trình vẽ chân mày nam. Sử dụng chì hoặc phấn để tô màu lên phần khuôn chân mày đã vẽ ở bước trước. Để có kết quả hoàn hảo, hãy thực hiện các thao tác này một cách nhẹ nhàng và đều tay, điều chỉnh độ đậm nhạt sao cho lông mày trông tự nhiên và đẹp mắt.

Sử Dụng Chì Hoặc Phấn để Tô Màu Lên Phần Khuôn Chân Mày
Sử Dụng Chì Hoặc Phấn để Tô Màu Lên Phần Khuôn Chân Mày

Bí quyết để kẻ chân mày nam đẹp

Trước tiên, để bắt đầu quy trình vẽ chân mày nam, bạn cần có một cây chì kẻ lông mày phù hợp. Loại chì này có nhiều mẫu mã khác nhau và bạn có thể dễ dàng mua chúng tại các cửa hàng mỹ phẩm.

Bí Quyết để Kẻ Chân Mày Nam đẹp
Bí Quyết để Kẻ Chân Mày Nam đẹp

Màu sắc của chì cũng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo rằng chân mày bạn vẽ sẽ hài hòa với gương mặt. Thường thì, người đàn ông thường chọn màu đen để vẽ chân mày. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý để đảm bảo rằng phần đầu, đuôi và đỉnh của chân mày có độ rộng tương tự. Độ đậm nhạt của chân mày có thể điều chỉnh theo sở thích của bạn, nhưng thường thì bạn nên làm cho phần từ đỉnh chân mày về phía đuôi đậm hơn để tôn lên vẻ mạnh mẽ và nam tính của khuôn mặt.

Chân mày đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên nét nam tính và thu hút cho khuôn mặt của nam giới. Chúng tôi hy vọng rằng với hướng dẫn về cách vẽ chân mày nam giới mà đã chia sẻ ở trên, bạn có thể tạo ra chân mày phù hợp với sở thích và khuôn mặt của mình. 

Nếu bạn muốn học thêm về trang điểm chuyên sâu hoặc thẩm mỹ chân mày đẹp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

Taylar Nguyen Beauty & Academy 

Hà Nội: Tòa Golden Park, số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 35 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916 285 995

Website: https://taylarnguyen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/taylarnguyen.beauty.academy

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *